- รีวิว FN Outlet HuaHin

รีวิว FN Outlet HuaHin
Outlet ที่ควรแวะเมื่อมาหัวหิน
Outlet ก่อนกลับไปยังกรุงเทพ แต่เป็นสถานที่แรกที่ผมมาเยือนด้วยเหตุผลที่ว่าที่นี่มีร้าน User Choice อยู่ร้านนึงนั่นเอง สำหรับ Outlet ที่นี่เป็น Outlet ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดโดยมีพื้นที่กว่า 16,000 ตร.ม. มีทั้งร้านอาหารหลากหลาย ทั้ง Suzette (สุเอซ) และร้าน The’ Tea House ที่ตอนนี้มาเปิดสาขาที่ทองหล่อแล้วครับ (สำหรับรีวิว 2 ร้านนี้ผมมีเขียนไว้ต่างหากแล้วครับ) และในโซนชอปปิ้งเองก็มีสินค้าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์เครื่องใช้ และสินค้าแปลกๆใหม่ๆ มาให้เราได้ลองใช้กันครับ สำหรับราคาของที่นี่จะค่อนข้างถูกกว่ากรุงเทพฯอยู่พอสมควรครับ ดังนั้นหากใครชอบของแบรนด์เนมก็มาหาชอปหาซื้อได้ที่นี่ครับ นอกจากโซนชอปปิ้งและโซนร้านอาหารแล้ว ก็ยังมีโซนสวนสีเขียว ที่เป็นสวนที่อยู่ตรงกลางของ Outlet ครับ ในช่วงที่ผมไปจะตกแต่งไปด้วยนกฟลามิงโก และไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ ยังมีการตั้งกระจกไว้เป็นจุดๆ เพื่อให้สถานที่นี้ดูกว้างมากขึ้นครับ ถ้าใครชอบถ่ายรูปโพสลง IG ไม่ควรพลาดครับ สำหรับเส้นทางนั้น ตำแหน่งของ Outlet จะอยู่ที่ถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ตรงข้ามจะเป็นโรงแรม Sheraton Hua Hin Resort & Spa ครับ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ๆนั้นจะมีพระราชวังนิเวศน์มฤคทายวันและเวเนเซียครับ และที่จอดรถมีเยอะมาก จอดได้ตามใจชอบทั้งแบบ Outdoor และ Indoor ที่อยู่ใต้ตึกของ Outlet เองครับ ส่วนมอเตอร์ไซค์จะมีที่จอดอยู่ด้านหน้าของ Outlet และมีที่บังแดดให้ด้วยครับ

FN OUTLET HUAHIN
FN OUTLET HUAHIN ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ขาขึ้นไปทางชะอำ แวะมาดูเสื้อผ้า และกระเป๋า ภายในมีเสื้อผ้า รองเท้า ขนม เตียงนอน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอื่นๆอีกมากมาย มีพื้นที่โซนอาหารแยกต่างหากเรายังไม่ได้เดินไป บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เอาล์เลทในหัวหิน
FN OUTLET เคยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของหัวหินแต่ปัจจุบันคนไม่ค่อยเยอะเลย ออกแนวเงียบๆด้วย สถานที่ยังกว้างใหญ่เหมือนเดิม ราคาของแพง มาเดินเล่นเอาฟีลได้ แต่อาจจะไม่ได้มีอะไรทำมากเท่าไร ที่จอดรถเยอะมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
แวะระหว่างทางเพื่อดูว่าที่แห่งนี้มีอะไรบ้าง
ก่อนออกจากชะอำแวะเยี่ยมชม Fly Now outlet สาขานี้ดูว่าเค้ามีอะไรบ้าง ด้านน้ามีสัญลักษณ์เป็นนกแฟลมิงโก้นอกจากห้องเสื้อ Fry Now เองแล้วก็จะเป็นโซนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เสื้อผ้าแบรนด์อื่นๆ ส่วนอีกด้านมีร้านอาหารอิตาเลียน และร้านชาฝรั่งเศสใหญ่สวยงามมาก เดินไม่นานพอให้คนรถได้ไอเดียตกแต่งบ้านแล้วก็ออกเดินทางต่อดูเพิ่มเติม