- รีวิว สุขุมวิทหูฉลาม ทองหล่อ

รีวิว สุขุมวิทหูฉลาม ทองหล่อ
ร้านหูฉลามไม่แพงอร่อยหลายอย่าง
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆอยู่มานานมาก อยู่ปากซอยสุขุมวิท38ติดถนนสุขุมวิทให้เดินเลยซอยมาทางป้อมตำรวจ เป็นร้านห้องแถว ส่วนใหญ่จะเห็นคนต่างชาติมาทานเต็มร้าน โดนเฉพาะชาวญี่ปุ่น หูฉลามของที่นี่รสชาติดี ราคากลางๆ พวกปูอบวุ้นเส้นหม้อดิน กระเพาะปลาน้ำแดง. ข้าวหน้าปู กับอร่อยอีกหลายอย่าง ร้านไม่มีที่จอดรถ เปิดช่วงเย็นๆปิดประมาณใกล้4ทุ่ม มาทางBTSสถานีทองหล่อได้ ถ้าเอารถมาต้องไปจอดในซอย...อ่านต่อ
บริการดี อาหารอร่อย
หูฉลามที่นี่อร่อยคะ มาแบบหม้อเดือดๆ ทุกคนตั้งใจ รู้สึกดีคะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่อร่อย เลยลองเข้ามาทานดู กุ้งอบวุ้นเส้นนี่กุ้งตัวใหญ่มากค่ะ ได้2ตัวเนื้อแน่นมาก ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ถ้าใครเอารถมาก็เอาเข้าไปจอดที่โรงแรมแกรนทาวเวอร์แล้วเดินข้ามฝั่งมาได้ค่ะดูเพิ่มเติม
สำหรับใครที่ชอบทานหูฉลาม ร้าน "สุขุมวิทหูฉลาม " เป็นอีกร้านที่แนะนำให้ไปลองชิมกันค่ะ
ร้านนี้ราคาอาหารที่ไม่แพง เน้นคุณภาพและความอร่อย และสำหรับใครที่ชอบทานอาหารจีนร้านก็มีเมนูอื่นนอกเหนือจากหูฉลาม เมนูประจำสั่งทุกครั้งที่ไปทาน ผัดหมี่ญี่ปุ่น, กระเพาะปลาผัดแห้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาเก๋าทอดกระเทียม, หอยลายน้ำพริกเผาดูเพิ่มเติม
คุณภาพดี ปริมาณอาหารโอเค ความสะอาดของร้านเลิศ
สั่งกลับบ้านมีกระเพาะปลา ข้าวผัดปู กุ้งอบวุ้นเส้น และอื่นๆอีก อย่าง 2อย่าง ทานกันทั้งหมด 5คน ปริมาณอาหารดีคะเยอะมากอัดแน่น กุ้งตัวใหญ่เต็มคำ รสชาติอาหารดี ส่วนตัวเราว่าค่าอาหารคุ้มค่าปริมาณ และทุกคนในร้านยิ้มแย้มแจ่มใจดีจ้า :)ดูเพิ่มเติม
ทานร้านนี้มาร่วม 25ปี ไม่เคยนอกใจไปร้านไหนเลย
ผมและครอบครัวทานร้านนี้มาร่วม 25ปี ร้านนี้ทำอาหารได้อร่อยมากๆ รสชาติเข้มข้น วัตถุดิบก็ใช้แต่ของดีไม่มีกั๊ก ยิ่งกินยิ่งอร่อย นึกถึงกี่ทีก็อยากไปกินซ้ำอีกทุกที เมนูที่ผมชอบไปทานประจำก็จะมี หูฉลาม น้ำข้นๆเสิร์ฟมาในหม้อร้อนๆอย่างฟิน , กระเพระปลาผัดแห้ง เมนูนี้คือห้ามพลาดผมบอกเลย เพราะที่ร้านนี้จะทำไม่เหมือนเจ้าอื่นๆที่ใส่ทั้งไข่ ใส่ทั้งถั่วงอกทำให้เสียรสชาติของกระเพาะปลา โดยร้านนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมก...อ่านต่อ