4.4

22 มิ.ย. 2019
ขอบพระคุณค่ะ^^

Thitipong
6 มิ.ย. 2015
ร้านหูฉลามไม่แพงอร่อยหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ขนมจีบหมู, ข้าวหน้าปู, กุ้งอบวุ้นเส้น

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆอยู่มานานมาก อยู่ปากซอยสุขุมวิท38ติดถนนสุขุมวิทให้เดินเลยซอยมาทางป้อมตำรวจ เป็นร้านห้องแถว ส่วนใหญ่จะเห็นคนต่างชาติมาทานเต็มร้าน โดนเฉพาะชาวญี่ปุ่น หูฉลามของที่นี่รสชาติดี ราคากลางๆ พวกปูอบวุ้นเส้นหม้อดิน กระเพาะปลาน้ำแดง. ข้าวหน้าปู กับอร่อยอีกหลายอย่าง ร้านไม่มีที่จอดรถ เปิดช่วงเย็นๆปิดประมาณใกล้4ทุ่ม มาทางBTSสถานีทองหล่อได้ ถ้าเอารถมาต้องไปจอดในซอย...อ่านต่อ

ข้าวหน้าปู
ขอบพระคุณมากนะคะ
wilailuck
18 พ.ค. 2014
บริการดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู

หูฉลามที่นี่อร่อยคะ มาแบบหม้อเดือดๆ ทุกคนตั้งใจ รู้สึกดีคะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่อร่อย เลยลองเข้ามาทานดู กุ้งอบวุ้นเส้นนี่กุ้งตัวใหญ่มากค่ะ ได้2ตัวเนื้อแน่นมาก ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะคะ ถ้าใครเอารถมาก็เอาเข้าไปจอดที่โรงแรมแกรนทาวเวอร์แล้วเดินข้ามฝั่งมาได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ขอบพระคุณมากนะครับ
17 ม.ค. 2021
สำหรับใครที่ชอบทานหูฉลาม ร้าน "สุขุมวิท​หูฉลาม " เป็นอีกร้านที่แนะนำให้ไปลองชิมกันค่ะ
เมนูเด็ด: หูฉลามน้ำแดง, กุ้งอบวุ้นเส้น

ร้านนี้ราคาอาหารที่ไม่แพง​ เน้นคุณภาพ​และความอร่อย และสำหรับใครที่ชอบทานอาหารจีนร้านก็มีเมนูอื่นนอกเหนือจากหูฉลาม เมนูประจำสั่งทุกครั้งที่ไปทาน ผัดหมี่ญี่ปุ่น, กระเพาะปลาผัดแห้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาเก๋าทอดกระเทียม, หอยลายน้ำพริกเผาดูเพิ่มเติม

อบด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะของทางร้านทาน​กับน้ำจิ้มซีฟู้ดส์​ สุดยอดเลยปลาทอดกรอบนอก​เนื้อนุ่ม​นัดสังสรรค์​กับเพื่อนฟูงก็อบอุ่น
ขอบพระคุณมากๆค่ะ
17 ม.ค. 2021
คุณภาพดี ปริมาณอาหารโอเค ความสะอาดของร้านเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, กุ้งอบวุ้นเส้น

สั่งกลับบ้านมีกระเพาะปลา ข้าวผัดปู กุ้งอบวุ้นเส้น และอื่นๆอีก อย่าง 2อย่าง ทานกันทั้งหมด 5คน ปริมาณอาหารดีคะเยอะมากอัดแน่น กุ้งตัวใหญ่เต็มคำ รสชาติอาหารดี ส่วนตัวเราว่าค่าอาหารคุ้มค่าปริมาณ และทุกคนในร้านยิ้มแย้มแจ่มใจดีจ้า :)ดูเพิ่มเติม

กระเพาะปลาน้ำแดง ปริมาณคับถ้วยคับจาน
อันนี้คืนสั่งมาทานที่บ้าน รสชาติดี เนื้อเป
ขอบพระคุณมากๆค่ะ
Benzar Speed-d
20 ม.ค. 2021
ทานร้านนี้มาร่วม 25ปี ไม่เคยนอกใจไปร้านไหนเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หูฉลามน้ำแดง, กระเพาะปลาน้ำแดง, หูฉลาม(พิเศษ), กระเพาะปลาผัดแห้ง

ผมและครอบครัวทานร้านนี้มาร่วม 25ปี ร้านนี้ทำอาหารได้อร่อยมากๆ รสชาติเข้มข้น วัตถุดิบก็ใช้แต่ของดีไม่มีกั๊ก ยิ่งกินยิ่งอร่อย นึกถึงกี่ทีก็อยากไปกินซ้ำอีกทุกที เมนูที่ผมชอบไปทานประจำก็จะมี หูฉลาม น้ำข้นๆเสิร์ฟมาในหม้อร้อนๆอย่างฟิน , กระเพระปลาผัดแห้ง เมนูนี้คือห้ามพลาดผมบอกเลย เพราะที่ร้านนี้จะทำไม่เหมือนเจ้าอื่นๆที่ใส่ทั้งไข่ ใส่ทั้งถั่วงอกทำให้เสียรสชาติของกระเพาะปลา โดยร้านนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมก...อ่านต่อ

คือมันดีมากอะบอกเลยที่สุดของกระเพราะปลาผัดแห้งแล้วร้านนี้ แนะนำบอกร้านเค้าผัดแบบเข้มข้นจะยิ่งเด็ด
19 ก.พ. 2021
ขอบพระคุณมากๆนะคะ❤️❤️❤️
Chayapat Chadilalai
10 เม.ย. 2019
อร่อยดี ได้เยอะกว่าที่คิดไว้
เมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, หูฉลาม(พิเศษ)
ตักแบ่งมาจากจานใหญ่
ขอบพระคุณมากนะคะ^^

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)