รีวิว Kaori

18 มิ.ย. 2020
ไข่มุกอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมคาโอริ + ไข่มุก

ส่วนตัวชอบเนื้อไข่มุกมาก เหนียวนุ่มกำลังดีเลย ชอบมากกกกกกกกกกกก รสชาติของน้ำมีความหวานให้เลือกหลายระดับ สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ ดีมากๆ ชอบเหมือนกันค่ะ

Cakla A Mno
29 มิ.ย. 2020
อร่อย ราคาดี
เมนูเด็ด: ชานมคาโอริ + ไข่มุก

ชานมหอมอร่อยมากค่ะ ไข่มุกหนึบกำลังดี ชอบมากค่ะอ่านต่อ

ยยึหกยึหยอยห ายห
21 มิ.ย. 2020
ชาเขียวหอม ละมุนได้อยู่ นมสดอร่อย ผสมกันแล้วเข้ากันดี ราคาไม่แรง สามารถสั่งกินได้บ่อยบ่อย ~
เมนูเด็ด: MATCHA LATTE
Matcha Latte
กานต์ธิดา ต้อนแก้ว
20 มิ.ย. 2020
ชามะลิหอมกำลังดี สตรอว์เบอร์รี่สดชื่น กินกับเยลลี่น้ำตาลทรายแดงแล้วดีมากก 😋🥰
เมนูเด็ด: ชามะลิสตรอว์เบอร์รี่
20 มิ.ย. 2020
นมสดเย็นอร่อยมากครับ หวานกลมกล่อม นมหอมละมุน
Chanathip Phongsanaewittaya

Pop.co Chamchuri Square