- รีวิว Yogurtland เมกา บางนา

รีวิว Yogurtland เมกา บางนา
ดินแดนไอศครีม ไอติมชั่งขีด
ชอบนะไอติม yogurt เหมือนไอติมชั่งขีด เราจะไม่กล้าใส่อะไรเยอะ ยิ่งใส่ยิ่งหนัก ยิ่งหนักยิ่งแพง ^^ ใครชอบลองหลายๆรสชาติกดได้ตามใจชอบเลยค่ะ เพราะเค้าจะคิดตามน้ำหนัก เราชอบรส original รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆ รสชาติอื่นก็ดีนะคะ

Soft serve บริการตัวเอง
ร้านนี้มีที่นั่งให้นั่งกิน อยู่ประมาณ 4 โต๊ะ ที่นั่งไม่เยอะ แต่ก็ไม่ค่อยเต็ม ไอศครีมของที่นี้เป็น Self service สามารถกดไอศครีมได้เอง และตัก topping เอง คิดราคาตามน้ำหนักที่เราตัก ไอศครีมเป็น soft serve มีหลายรสชาติให้เลือก ข้อดีของการตักเองคือ จะผสมกี่รสก็ได้ จะใส่ topping แต่ละอย่างเท่าไหร่ก็ได้ ได้กินหลายอย่างดี ข้อเสียคืออาจจะตักเยอะจนแพง Topping มีหลากหลากให้เลอก มีทั้งพวกชอคโกแลต ผลไม้ ...อ่านต่อ
ไอศกรีมโยเกิร์ตอร่อยและเข้มข้น
ไอศกรีมโยเกิร์ตรสชาติดี เข้มข้น กลมกล่อมกว่าร้านอื่น หวานพอดี ไม่มากไป ส่วนตัวมองว่ารสชาติลงตัวกว่าร้านไอศกรีมโยเกิร์ตในระดับเดียวกันมากครับ สำหรับราคาคิดเป็นน้ำหนัก และให้เรากดเองครับ รสชาติ 9/10 บริการ 9/10 ราคา 7/10 #IcecreamSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม
Yogurt Land ❤️ Mega Bangna
Yogurt Land ร้านไอศกรีมสุขภาพ มาทานที่สาขาเมกาบางนา ร้านใหญ่ เลือกรสชาติไอศกรีมได้เอง มีหลายขนาดให้เลือก สามารถเลือกท้อปปิ้งได้ตามใจ ร้านใหญ่ มีที่นั่งสะดวกสบาย สามารถนั่งทานที่ร้านได้ หรือซื้อกลับบ้านก็มีบริการ Takeaway กลับไปอร่อยที่บ้านได้ด้วย แนะนำรสเสาวรส รสมิกซ์เบอร์รี่ และรส Original อร่อย หวานน้อย ทานแล้วสดชื่น 📍 โยเกิร์ตแลนด์ เมกา บางนา 🕙 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น....อ่านต่อ
📍 Yogurtland สาขา Mega Bangna
📍 Yogurtland สาขา Mega Bangna ชั้น 2 ถ้ามาเมกะบางนาแล้วอยากกินขนมหวาน เราจะคิดถึงร้านนี้เป็นร้านแรก ร้านไอศกรีมโยเกิร์ตแบบตักเอง ชอบที่มีหลายรสชาติ มีทั้งรสช็อกโกแลต ผลไม้ เปรี้ยวหวานตัดกันอร่อยดี ยิ่งราดซอสช็อกโกแลตยิ่งฟิน😋แต่ว่าราคาแอบแรงไปนิสนุง ช่วงนี้มีโปรของทรู ซื้อเกิน 150.- ลด 10% ปล.ถ้วยนี้ราคาประมาณ 130+ #จีนพากิน😋 #ไอติมโยเกิร์ตดูเพิ่มเติม
Yogurt Land Mega Bangna
ร้าน Yogurt Land สาขา เมกะบางนา อยู่บนชั้นสอง ในห้องเลยครับ อยู่ฝั่งทางโรงหนัง หน้าฟู้ดคอร์ท ตรงร้านญี่ปุ่นเทปันยากิ ที่ชอบคือรสช๊อคโกแลต เนื่องจากเราชอบรสนี้ นุ่มลิ้นกินง่าย ลื่นคอมาก ราคาจะแอบแพงไปนิดครับ ลองชิมกันดูครับ👍👍ดูเพิ่มเติม
กดๆตักๆ ชั่งๆ จ่ายตัง
ร้าน yogurtland ร้านไอศกรีมที่ย้ายจากชั่นหนึ่งมาอยู่ด้านบนแถวๆหน้าโรงหนัง เราไม่ได้ทานแบบนี้นานแล้วเหมือนกันล่ะ เข้าไปหยิบถ้วยกดเลือกรสชาติไอศกรีม เอาเท่าไหร่กดตามใจ ส่วนทอปปิ้งเลือกตักเอาได้เหมือนกัน แต่อย่าเยอะนะ เดี๋ยวตอนไปชั่งจ่ายตังแล้วจะร้อง ถ้วยมี่ทาน 200 กว่าบาท แอบเสียดายตังอยู่ ถ้วยเล็กๆ แทบไม่มีอะไรเท่าไหร่ แต่รสชาติก็โอเค เนียน อร่อยดีแหละดูเพิ่มเติม