3.0

รีวิว Dairy Queen ® ปตท. สายไหม

กินไม่อ้วน 💋
27 ก.ค. 2022
ใช้พอยท์เอไอเอส แลกส่วนลด ซื้อบลิซซาร์ด เพียง 25.- บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมช็อคโกแลต โอริโอ้

Dairy Queen ใช้ 35 พอยท์ แลกซื้อบลิซซาร์ด (size S) 1 ถ้วย เพียง 25.- บาท (ปกติ 49.- บาท) เดินผ่านร้านแดรี่ควีนพอดี ตอนแรกที่เห็นคือ สแกนคิวอาร์โค้ด สำหรับลูกค้าใหม่ ลด 10.- บาท แต่เราใช้สิทธิ์ไปแล้ว เลยเห็นมีใช้ Point ของ AIS แลกเป็นส่วนลดซื้อ Blizzard รสไหนก็ได้ Size S ได้ 1 ถ้วย ก็เลยให้แฟนองกดดู โดยใช้ 35 Points แลกส่วนลด 24.- บาท ก็เท่ากับว่าจ่ายถ้วยละ 25.- บาทคะ เลือกเป็น Blizzard รสช็อคโกแลต เอ็กซ์ตรีม แฟนยังไม่เคยกิน สั่งหวานปกติ ตอกินจะรู้สึกกรอบๆคุ้กกี้ หวานไอศครีม เย็นชื่นใจ รสชาติโดยรวมก็มาตราฐานของ DQ ค่า แต่เสียดายให้น้อยไปหน่อย ถ้วยเล็กมากด้วย ส่วนตัว อยากให้ขยับถ้วยเป็นไซต์ที่ใหญ่ขึ้นสักหน่อย ราคาถ้วยละ 49.- บาท ถือว่าค่อนข้างจะแพงไปหน่อย ถ้าไม่มีส่วนละ ก็คงไม่ซื้อ เงื่อนไขในการใช้สิทธิ์ ** นำโทรศัพท์มากดรับสิทธิ์หน้าเค้าน์เตอร์เท่านั้น และไม่สามารถรับสิทธิ์ได้จากการแสดงภาพที่บันทึกสิทธิ์บนหน้าจอโทรศัพท์ ** สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอสรายบุคคลเท่านั้น ** จำนวนจำกัด 100,000 สิทธิ์ / เดือน ** สามารถใช้ที่ร้าน Dairy Queen ทุกสาขา ** สมัครสะสมคะแนนหรือเช็กคะแนน กด *550# โทรออก (ฟรี) คะ ** ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 01 ก.พ. 64 ถึง 31 ธ.ค. 65

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Pia Patrisha
24 พ.ย. 2022
Happy tastes good
เมนูเด็ด: Oreo frappe

สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มปตท.สายไหม ข้างๆซาลาเปาวราภรณ์ มีที่จอดรถเยอะ เราสั่ง Oreo frappe หวานน้อย แก้วเล็ก 40฿ รอไม่นาน ถึงแม้จะสั่งหวานน้อยแต่ยังหวานมาก คิดว่าน่าจะทำให้หวานน้อยสุดได้แค่นี้ มีโอรีโอ้แทรกอยู่ในน้ำปั่นด้วย อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Bbew