4.1
46 เรตติ้ง (30 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 01:00

รีวิว Rock Zeed

9 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 1,490
EDITOR'S CHOICE
โปรฯอาหารญี่ปุ่น คุณภาพเกินราคา บรรยากาศดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดฉ่า, ปลาไหลซูชิ, แซลมอนซาชิมิ, แซลมอนตับห่านซูชิ

เมื่อวานตั้งใจพาคุณแม่และป้าๆไปทานข้าวก่อนวันแม่ เนืองด้วยกลัวคนเยอะ แย่งกันอยู่แย่งกันกิน.. โจทย์รอบนี้คือขอใกล้บ้าน เพราะจิบเบียร์แล้วจะได้กลับบ้านได้ง่ายๆ พี่ชายเราเลยแนะนำร้านนี้เลย "Rock Zeed" เห็นพี่ชายบอกมานานละว่ามีร้านเด็ดใกล้บ้าน ร้านสวยบรรยากาศดี งงเลย แถวบ้านมีร้านสวยด้วยหรอฟร๊ะ ?!? วันนี้เลยได้ฤกษ์งามไปซะที สถานที่ตั้งมาง่ายมาก ซอยรามอินทรา109 ร้านอยู่ซ้ายมือ ที่จอดรถเยอะอยู่ บรรยากาศเดินเข้ามาสวยเกินที่คิดไว้ ตั้งแต่ซุ้มทางเข้า ทางเดินไม้ลัดเลาะบ่อปลา ถ้าพาเด็กมาก็สามารถหาซื้ออาหารปลามาให้ได้ที่ร้านเลยค่ะ ยิ่งตกใจตรงโต๊ะที่นั่งริมน้ำตก เฮ้ยยย นี่ยกน้ำตกเดอะมอลล์มาไว้ที่ร้านป่ะเนี่ย คือมันไม่ใช่เล็กๆนะ ^ ^" อันตัวพี่นี่อยากลงไปเล่นน้ำเลย 555 (แอบเสียดายไว้จะไปถ่ายรูปใหม่ วันนั้นมีคนนั่งอยู่เลยอดถ่ายรูปเลย) แนะนำเลยค่ะ สำหรับคนไม่ติดแอร์นะ บริเวณนี้สุดชิลล์มาก เสียดายที่ไม่ได้นั่งตรงนั้นเพราะเรามาถึงหัวค่ำแล้วค่ะ ลูกค้าที่ร้านเยอะพอประมาณ เลยได้นั่งโซนข้างในแทน โซนข้างในที่เรานั่งก็โล่งๆนะคะ ไม่อึดอัดมาก นั่งสบาย พี่ชายรีบแนะนำว่าที่นี่มีโปรโมชั่นอาหารญี่ปุ่นอยู่ 50% เลยรีบขอเมนูมาเลยค่ะ ลองดูราคาเต็มก็ไม่โหดมากนะคะ แต่วันนั้นไปกันเยอะเลยขอเซฟคอสนิดนึง เราแยกสั่งเป็นแนวอาหารญี่ปุ่นและอาหารไทย อาหารญี่ปุ่นสั่งเซ็ตแซลมอนซาชิมิ (131-.) แซลมอนตับห่านซูชิ แซลมอนตับห่านโรล แซลมอนโรลสไปซี่ซูชิ Salad ปลาไหลซูชิ (ราคาซูชิที่สั่งมาตกคำละ 49-69 บาท คำใหญ่) ต้องบอกว่างานคุณภาพดีนะคะเมื่อเทียบกับราคานี่คือต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามาจัดซ้ำอีกได้เลย วัตถุดิบใช้ของเกรดดี รสชาติของซูชิเชฟทำออกมาได้ดี แนะนำเมนู แซลมอนตับห่านซูชินะคะ นุ่มละมุนลิ้นเลย รสชาติดี ติตรงข้าวนิดที่ยังไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ยังไม่ออริจินัลขนาดนั้นอะเนอะ แต่ไม่ขี้เหร่มากนะคะ พอมาคิดราคาแล้วแบบ เออ ช่างแม่มเถอะ ทำได้ขนาดนี้ ..ขอใช้คำว่าวันนั้นกินล้างกินผลาญกันเลยทีเดียว 5555 ของดีงามราคากระแทกใจ ส่วนอาหารไทยนั้น เราสั่งแค่ปลากระพงผัดฉ่า เนื้อปลาดีงาม สด ไม่คาว รสชาติเผ็ดกำลังดีเลย สายกับแกล้มอย่างเราชอบซิ จิบแกล้มเพลินตัดความเลี่ยนจากอาหารญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ยำร็อคซี๊ด (250-.) ก็เหมือนเอาหอยนางรม กุ้งสด แมงกระพรุน มาราดน้ำยำรสชาติเผ็ดจัดจ้าน จานนี้เราเฉยๆไม่ได้ตื่นเต้นคือรสชาติมันมาตรฐาน ยำสามกรอบ อันนี้ยังไม่ให้ผ่านเท่าไหร่ รสยำใช้ได้ แต่กระเพาะปลาแห้งมาชิ้นเล็กเศษๆยิบย่อยทำให้คะแนนตก สรุปนะ เราว่าอาหารร้านนี้ผ่านเลย อาหารญี่ปุ่นราคาดีคุณภาพงามมมม ส่วนอาหารไทยก็รสจัดจ้าน เข้มข้น เป็นร้านที่มาซ้ำแน่ๆ ที่สำคัญ !!! พนักงานบริการดีมากกกก คอยดูแก้วไม่ให้พร่องตลอด ต้องคอยเบรคๆน้องอย่าเติมเบียร์พี่บ่อย พี่ไม่รีบ 555 สุดท้ายคุณแม่เลยจัดทิปหนักให้ บริการดีขนาดนี้ เห็นคนแก่มานี่รีบเดินไปเปิดประตู และเดินไปส่งที่รถอีก ปล.วันที่ไปเป็นวันจันทร์นะคะ ไม่ได้ไปช่วงศุกร์เสาร์อาทิตย์ คนเยอะๆ

บรรยากาศ
แซลมอนตับห่านซูชิ
ซูชิปลาไหล
ยำร็อคซี๊ด
ปลากระพงผัดฉ่า

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 694
ซาซิมิปลาไทยสด ๆ เด้ง ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไม่ใช่สวนสยาม 🏖 ก็ยกทะเลมากรุงเทพได้ มาที่นี่ได้ครบเครื่องทุกรสชาติ ทั้งอาหาร และสถานที่ ได้หลายบรรยากาศ ใครอยากไปแนวนั่งดื่ม 🍻 แนวนั่งฟังเพลงชิล ๆ 🎷 นั่งทานกับครอบครัว 🪑 นั่งทานหน้าบาร์ญี่ปุ่น 🎌 หรือจะคาราโอเกะ 🎤 ก็มีให้เลือกครบ ๆ แบ่งโซนกันชัดเจน RockZeed ร็อคซี๊ด ซีฟู๊ด อาหารนานาชาติ ทะเลแห่งความสุข พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ เป็น ๆ จากแท้งค์มาเสิร์ฟถึงโต๊ะ ทั้ง 🦞 กุ้งมังกร 🦀 ปูม้า ?...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 พ.ย. 2023
ซาซิมิปลาไทยสด ๆ เด้ง ๆ
photo
Kalphapon Polwacharapat
5565.3k40.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 918
Quality Review
ร้านนั่งชิล อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, เนื้อหมัก, ชุดผัก, ตำปูปลาร้า, ยำปลาดุกฟู, ไอติมกะทิ, ตำไทย, ทอดมันปลากราย

Rock Zeed ถ.พระยาสุเรนทร์ 15-17 ร้นนั่งชิล ดนตรีสด อาหาร เครื่องดื่ม หลากหลาย จิ้มจุ่มเนื้อ งานดี เนื้อหมักนุ่มมาก น้ำซุป อร่อย น้ำจิ้มแจ่วแซ่บ ปลากะพงทอดน้ำปลา ยำมะม่วง ปลากะพงทอดกรอบดี น้ำยำเด็ด ยำปลาดุกฟู ราชาติมาตรฐาน ทอดมันปลากราย ชิ้นใหญ่ อร่อย ปลากรายแท้ ตำไทย ตำปลาร้าใส่ปู แซ่บ ยำ Rockzeed แมงกะพรุน กุ้งดิบ ไข่เยี่ยวม้า หอยนางรม ปลาหมึก เหยาะน้ำจิ้มซีฟู้ด กินกับสะระแหน่ กระเทียม แซ...อ่านต่อ

photo
Ivorypat
1.6k4784k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,575
Quality Review
อาหารไทยรสแซ่บ แถมโปรดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, น้ำพริกกุ้งกะปิ, กุ้งเผา

ขับรถผ่านเห็นโปร กุ้ง+ปลา 999฿ เลยต้องจอดเอี้ยดดด ร้านนี้จะมีทั้งส่วนที่เป็นอาหารไทยและอีกร้านที่เป็นอาหารญี่ปุ่น (จำชื่อไม่ได้) วันนี้กินที่ Rock Zeed จ้า • กุ้งเผา 1 ก.ก. (12-13 ตัวโล) 990฿ กุ้งสดเด้ง ตัวโต เพิ่งตายตอนเผาแน่นอน หัวมีมันเยิ้ม เทคลุกข้าวได้ น้ำจิ้มซีฟู้ดสีเขียวไม่ค่อยแซ่บ แนะนำให้สาดน้ำพริกกุ้งกะปิแทน •ปลากระพงทอดน้ำปลา 389฿ ปลาตัวโต ทอดมาอย่างกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน กรอบยั...อ่านต่อ

photo
Jojo BarOil
15393811.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 4,248
Quality Review
อาหารดี มีดนตรีฟัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอลซาชิมิ, ต้มยำรวมน้ำข้น, ทูน่าซาชิมิ, สลัดหนังปลาแซลมอน, เมี่ยงปลากระพงทอด, หมี่ผัดกะเฉดกุ้งสด, เบียร์สด, ยำร็อคซี๊ด, ไก่ทอดเกลือสมุนไพร, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว

ร้านอาหารขนาดใหญ่เลยทีเดียวครับ มีที่จอดรถด้านหลัง ร้านอยู่ติดถนนเลยทีเดียวครับ จากถนนรามอินทรา เข้าบางชัน ร้านจะอยู่ซ้ายมือเลยครับ วันนี้จองโต๊ะไว้ล่วงหน้าแล้วครับ อยู่หน้าเวทีเลยทีเดียว สั่งอาหารและเครื่องดื่มไปครับ แล้วก็ทะยอยเสิร์ฟมาครับ ลุยเลยล่ะกัน "ยำร๊อกซี้ด" จากนี้เด็ดเลยคุ้มจริงๆ ประกอบไปด้วย ยำไข่เยี่ยวม้า กุ้งแช่น้ำปลา ยำแมงกะพรุน และหอยนางรม มาพร้อมเครื่องเคียง หอมเจียว กระฐิน พริ...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k3.2k52.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 3,010
Quality Review
บรรยากาศดี บริการเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำร็อคซี้ด

ร้านนั่งชิลบรรยากาศดี บนถนนพระยาสุเรนทร์ร้านนี้มีชื่อว่า Rock Zeed ร้านร่มรื่น มีน้ำตก บ่อน้ำตกแต่งสวยงาม ที่ร้านนอกจากจะขายอาหารไทยแล้ว ยังมีอาหารญี่ปุ่นเปิดข้างๆอีกด้วย ตอนนี้มีโปรโมชั่น ปลากระพงทอดน้ำปลาจาก 350 บาท เหลือเพียงแต่ 199 บาทเท่านั้น วันนี้สั่ง แซลมอนซาชิมิ 131 บาท ปลาชิ้นกลางๆ สดใช้ได้ ค่ะ ยำร็อคซีด 250 บาท รสชาติผ่านค่ะ แซ่บกลางๆ แต่ของสดทุกอย่าง มีทั้งปลาหมึก หอยนางรม แมงกระพร...อ่านต่อ

photo
☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 3,055
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย "ใกล้แค่ปลายจมูก"😜😘
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำร็อคซี้ด

เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ที่สำคัญใกล้บ้านแบบสุดๆๆ สามารถเดินมาทานได้เลย พิกัดคือ ถนนรามอินทรา 109 เลยตลาดพระนาสุเรทร์มานิดเดียว ที่จอดรถเยอะมากค่ะ เวลากลับมาบ้านทีไร แพทชอบมาทานที่นี่เสมอ เพราะเหมาะกับหลานๆๆ ร้านกว้างขวาง มีปลาคราฟสามารถให้อาหารปลาได้ด้วย มีเมนูให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งไทย เทศ ญี่ปุ่น อร่อยหลายเมนูเลยค่ะ คราวนี้รวบรวมรูปถ่ายหลายครั้งที่ได้มาทานเลยละกัน แนะนำว่าถ้าผ่า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่)  Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
Ad ·
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ
3.6
12 รีวิว
฿฿฿