3.3

รีวิว ปังเว้ย..เฮ้ย!!! ถนนกิ่งแก้ว

Parapunt
26 มิ.ย. 2016
ขนมปังราคา20บาทแต่ไส้เกินราคา

ปังเว้ยเฮ้ยน่าจะเป็นขนมปังราคา20บาทที่ไส้เยอะสุดเท่าที่เราเคยกินแล้ว ไส้โปรดเลยก็แฮมชีส หมูหยอง ช็อคโกแลต ปกติจะซื้อทานตามตลาดนัดที่เค้ารับมาขาย25บาทเอากำไรอีกที แต่ครั้งนี้ได้มาลองถึงร้านที่อบใหม่ๆร้อนๆ รู้สึกว่าอร่อยกว่าซื้อตามตลาดเยอะ คุ้มมากๆ

Boe 🎀
11 ส.ค. 2016
~~ ขนมปังไส้เพียบ..🍞
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ลูกเกด

~~ ร้าน ปัง เว้ย เฮ้ย , สาขาถนนกิ่งแก้ว สมุทรปราการ~ พิกัดร้าน :: ถนนกิ่งแก้วค่ะ อธิบายละเอียดๆ ไม่ค่อยถูก 55 เคยได้ทานและได้ยินชื่อเสียงขนมปังร้านนี้มานานแล้ว ปกติไม่ค่อยได้มาซื้อที่ร้าน จะฝากเพื่อนซื้อหรือเพื่อนซื้อมาฝาก 😄😄.. ร้านสาขานี้ก็กว้างดีค่ะ เห็นเตาอบขนมอยู่ด้านหลัง ขนมปังหลากหลายไส้ เยอะแยะไปหมด เลือกไม่ค่อยถูก ราคา 20 บาททุกชิ้นทุกไส้ค่ะ จะมีป้ายสีเหลืองเล็กๆ บอกว่าแต่ละวันม...อ่านต่อ

ป้ายบอกว่ามีขายไส้อะไรบ้าง
Tom Preaw
9 ธ.ค. 2015
ร้านหนมปังไทยๆที่ผ่านตาบ่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังใส้กรอกแฮม

ขับผ่านบ่อยๆแต่บางสาขาหาที่จอดยาก ที่ไม่ก็ที่จอดเต็ม วันนี้ผ่านมาสาขานี้โล่งพอดีเลยจัดมา 2ชนิด คือใส้กรอกแฮม กับข้าวโพด ใส้กรอกแฮมรสชาติก็ได้ตามมาตรฐานของร้าน เลยชิมข้าวโพดดูบ้าง ปรากฎว่าก็ขนมปังแตกข้าวโพดหลุดมาเต็มถุงเลย ข้าวโพดนิ่มดี ครีมออกหวานไปหน่อย ก็ไม่มีอะไรต้องบ่น คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2015
เหนปังเว้ยเฮ้ย เปนต้องจอดซื้อ

จิงๆนะ เห็นป้ายเหลืองๆ ปังเว้ยเฮ้ย!!! ทีไร เป็นอันต้องจอดรถลงไปซื้อทุกที ด้วยความที่ขนมปังมนราค่ชิ้นละแค้20บาท แถทไส้เยอะมาก มีหลากหลายไส้ด้วช ยิ่งสาขานี้จอดรถง่าย จอดกันข้างถนนเลย เพราะถนนกว้างมาก ไม่ติด มีหลายเลนดูเพิ่มเติม

What goes around, comes around
5 ต.ค. 2015
สาขามากมายแต่หลากหลายเรื่องคุณภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้แฮมชีส, ขนมปังไส้เบคอนไร้มัน

จริงๆนี่ก็เป็นร้านประจำอีกร้านนะคะ​ จอดรถง่าย​ ราคาถูก​ เมื่อก่อนคนจะเยอะกว่านี้​ เวลาไปช้าขนมปังยอดฮิตทั้งหลายก็จะพากันหมดๆๆๆ​ แต่ทุกวันนี้รู้สึกลูกค้าน้อยลงหรือเปล่า​ไปตอนเย็นของก็ยังมีอยู่เยอะ​ รสชาติโอเค​ ถือว่าคุ้มราคามาก​ แต่พนักงานชาวต่างชาติน่าจะมีปัญหากับการสื่อสารอยู่​ วันนี้ไปสั่งไส้ปูอัดน้ำสลัด​ ​กลับบอกว่าหมดทั้งที่ยังมีอยู่​ ที่หมดน่ะไส้ไก่ฉีกน้ำสลัดต่างหาก​ดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2014
ใส้หลากหลายมากๆ

ที่จอดรถข้างหน้านะค่ะ มีซื้อกลับบ้านอย่างเดียวนะ หอมไปทั่วเลย ใส้หลายอยากมากให้เลือก มากินสองครั้งแล้ว ครั้งที่แล้วกินแอลมอนกาแฟ แล้วก็ลูกเกด ครั้งนี้มาซื้อใส้ผักขมชีสมาลองกิน ลองดูนะค่ะว่าชอบรสไรกันแล้วแต่คนชอบนะค่ะดูเพิ่มเติม

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿