- รีวิว Fleur Cafe & Eatery (เฟลอ คาเฟ่) -

เมนูหลากหลาย กับสวนสวยๆ
ร้านกว้างขวางมาก มีที่นั่งหลายโซนทั้ง indoor outdoor แต่อากาศเดือนห้า ทั้งร้อนทั้งฝน ขอแนะนำนั่ง indoor แล้วค่อยถ่ายรูป outdoor 😀 แต่ถ้าตอนอากาศเย็นๆ นั่ง outdoor ชมวิว ชมดอกไม้ คงฟินเฟร่อ เมนูที่นี่มีหลากหลาย ทั้งในส่วนของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เราอิ่มมาแล้วแต่ทนความเย้ายวนของเค้กไม่ไหว เลยจัดมาชิมสักชิ้นนึง "เค้กมะพร้าวน้ำหอม" 150 บาท หน้าตาดี ชิ้นไม่ใหญ่มาก ด้านนอกเป็นชอคโกแลต ด้านในเป็นพุดดิ้งเค้กมะพร้าว หวานไปนิด พนักงานหน้าบึ้งไปนิด ราคาก็ค่อนข้างสูงสำหรับเชียงใหม่ #WongnaiSongkran2025

คาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติ กาแฟดี เค้กอร่อย มีอาหารครบ เหมาะมานั่งยาวๆ นักท่องเที่ยวแวะเยอะ
ร้าน Fleur Cafe & Eatery เป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน ตัวร้านตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ โปร่ง โล่ง มีที่นั่งหลายมุม ทั้งโซนคาเฟ่และโซนทานอาหาร เหมาะทั้งมากับเพื่อน ครอบครัว หรือแวะมาพักระหว่างทริป เห็นนักท่องเที่ยวแวะมาเยอะตลอดวัน เมนูเครื่องดื่มและกาแฟของร้านทำออกมาได้ดี รสชาติดื่มง่าย ไม่ขมเกินไป ส่วนเมนูที่อยากแนะนำคือ เค้กของร้าน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเด่น เนื้อเค...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมาก เบเกอรี่ดี เครื่องดื่มอร่อย
คาเฟ่บรรยากาศการ์เโนจริง ๆ สวยงามมาก ๆ เป็นคาเฟ่อีกร้านนึงในจังหวัดเชียงใหม่ที่ห้ามพลาดเลยนะครับ ว่านอกจากจะมีเครื่องดื่มแล้วยังมีคาเฟ่ และ อาหารขนมหวานด้วยนะครับ สามารถใช้เวลาได้ทั้งวันกับที่ร้านนี้ได้เลยทีเดียวนะครับเพราะว่าจะมากินข้าว แล้วก็พักผ่อนดื่มกาแฟทานขนมหวานนั่งคุยงานก็สามารถอยู่ได้ตลอดทั้งวันเลยครับ พนักงานบริการดีมากครับแล้วก็น้องๆ ทำอาหารและทำเครื่องดื่มเร็วมากครับ ที่จริงน่าจะพา...อ่านต่อ
ร้านสวย มีทั้งอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม ที่แม่ริมเชียงใหม่
ร้านนี้มีทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม อยู่ที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ร้านกว้างมาก ร่มรื่น มีต้นไม้ และดอกไม้สวยงาม สนามหญ้ากว้างขวาง เขียวๆสบายตา มีที่นั่งหลายมุม อาหารจากในภาพที่ลองทานทั้งหมด อร่อยทุกอย่างเลย เค้กก็อร่อย เรื่องรสชาติอาหาร ต้องลองด้วยตัวเองค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี ดอกไม้
#WongnaiSongkran2025 คาเฟ่ แถวแม่ริม เชียงใหม่ บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ ทางเดินก็มีดอกกุหลาบหลายสีสวยงาม เหมือนเป็นจุดถ่ายรูปร้าน อีกจุดก็ในคาเฟ่ ถ่ายกับวิว สวยงาม ขนมเค้ก กินอันที่เป็นรูปมะพร้าว อร่อยดีนะคะ ไม่หวานไป หอมมะพร้าวดูเพิ่มเติม
fleur cafe & eatary แม่ริม
คาเฟ่แม่ริม บนพื้นที่ 5 ไร่ หลีกหนีความวุ่นวายมาชาร์ตพลังจากธรรมชาติ น้ำตก ต้นไม้ พายเรือ ดอกกุหลาบหลากสี เรียกว่าครบมาก เ อาหารและของหวานเครื่องดื่ม มีให้เลือกเยอะค่ะ อร่อยทุกเมนู มีที่จอดรถ โต๊ะหลายโซนทั้ง indoor และ out doorดูเพิ่มเติม