- รีวิว เพชรไพลินรีสอร์ท

รีวิว เพชรไพลินรีสอร์ท
อาหารป่ารสเด็ด บรรยากาศชิลๆ
ร้านอาหารในรีสอร์ท เพชรไพลินรีสอร์ท กาญจนบุรี บรรยากาศดี เต็มอิ่มกับธรรมชาติ มีที่นั่ง 2โซน ทั้งด้านในร้าน และด้านนอกร้าน แบบโอเพ่นแอร์ ติดริมธาร เมนูเด็ดเป็นพวกอาหารป่าค่ะ มีให้ลิ้มลองหลากหลายเมนู รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดีพอใช้ค่ะ
อาหารโอเค บรรยากาศดี เงียบสงบ แต่พนักงานไม่ค่อยสนใจ ราคาเหมือนร้านที่บริการดี แต่พนักงานมีน้อยมาก แทบจะไม่ใส่ใจ สั่งอาหารยาก แต่ถ้าต้องการบรรยากาศเงียบๆ ไม่ค่อยวุ่นวาย อาหารอร่อย ที่นี้เหมาะ ที่นี้ติดแม่น้ำด้วยนะ มองแม่น้ำชิว กินข้าวไป แบบเงียบๆ คนเดียวที่นี้เหมาะมาก อารมณ์เหมือนนั่งที่บ้านตัวเองดูเพิ่มเติม
อาหารป่าเมืองกาญ วิวแม่น้ำแคว
ร้านนี้เป็นร้านอาหารในรีสอร์ทค่ะ ตัวที่นั่งจะมี2โซน คือม้าหินอ่อนเวลาน้ำขึ้นจะกินไปเท้าแช่น้ำไปอารมณ์เหมือนกินข้าวริมธารยังไงยังงั้นเลย กับเป็นโซนที่เป็นระเบียงยื่นไปในแม่น้ำค่ะ อาหารเด่นๆเลยก้อต้องเป็นพวกอาหารป่าค่ะ ต้มยำปลาคัง เก้งผัดเผ็ด กวางผัดพริกไทยดำดูเพิ่มเติม
ชอบอาหารป่า ต้องมาที่นี่เลย
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอยู่ริมน้ำ ภายในเพชรไพลินรีสอร์ท มีจุดเด่นอยู่ที่มีอาหารป่ารสชาดจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น กวางคั่วกลิ้ง ผัดเผ็ดหมูป่า แกงคั่วหอมขม แกงส้มหน่อไม้ดอง เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชอบอาหารรสจัด อาหารป่า ห้ามพลาดอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม