4.1

รีวิว ครัว เวียงฝาง - สุกี้จานร้อน อาหารตามสั่ง (บ้านท่อ ป่าตัน) -

20 ก.ค. 2018
ขอบคุณมากครับ

นางมารรีวิว
11 ต.ค. 2018
อาหารหลากหลายราคาไม่แพง

ร้านอยู่ในโครงการเดอะฟิวชั่น สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้านหรือที่จอดรถของโครงการได้เลย เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : มีเมนูอาหารหลากหลายดี เมนูขึ้นชื่อคือ สุกี้กะทะร้อน เครื่องดื่มก้อมีชา กาแฟ น้ำหวานหลายอย่าง ตั้งเป็นซุ้มชงอยู่ด้านหน้าร้าน รสชาติและความคุ้มค่า : อาหารอร่อยหลายอย่าง ราคาไม่แพง ถือว่าสมราคา ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม

KwangPha Channel
10 พ.ค. 2018
ร้านอาหารเล็กๆแต่รสชาติดีทีเดียว

สุกี้จานร้อน-อาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ในโครงการเดอะฟิวชั่น เมนูมีให้เลือกไม่มากนัก วันนี้ลองสั่งอาหารตามสั่ง หมึกผัดฉ่า หมึกสดรสชาติเผ็ดร้อน หมูทอดตะไคร้ หมูกรอบนอกนุ่มใน รสชาติพอดี ยำรวม รวชาจิเผ๋ด เปรี้ยว หวาน ต้มจืด น้ำซุปลื่นคอดี ที่สำคัญของร้านนี้ราคาถูกมากๆครับดูเพิ่มเติม

ทิตย์ธันวา ชัยเขต
เจ้าของสถานที่