- หน้าแรก
/
- รีวิว CoCoICHIBANYA เซ็นทรัล ศรีราชา

รีวิว CoCoICHIBANYA เซ็นทรัล ศรีราชา
ข้าวแกงกะหรี่สไตล์ Coco Ichibanya
ไปเดินเล่นห้าง Central Si racha มา อยากกินแกงกะหรี่เลยแวะร้าน Coco เมื่อก่อนโน่นที่ศรีราชามี Coco 1 ร้านในห้าง Pacific park ซึ่งก็เห็นมีลูกค้าเรื่อยๆ แล้วอยู่มาวันนึง เขาก็ปิดไปเฉยเลย เป็นอันอดกิน นี่ก็กลับมาเปิดอีกครั้ง ◾ร้านข้าวแกงกะหรี่ที่มีเอกลักษณ์ที่สามารถ customize ได้ อยากกินกะหรี่กับอะไร เลือกได้หมด หมูทอด ไม่ทอด เนื้อ กุ้ง ใส่ชีส เลือกได้หมด แถมเลือกระดับความเผ็ดได้ เผ็ดมากก็จะออกพริกไทยร้อนแรงหน่อย ปริมาณข้าวก็เลือกได้อีก 📍ร้านอยู่ชั้น 1 โซนด้านนอก ที่ติดกับลานจอดรถ 🔹️ สาขานี้ไม่ใหญ่ size ประมาณ 1 ห้อง คือครึ่งนึงของที่เคยเห็น Coco สาขาเก่า ไปเย็นวันพฤ. อาจจะด้วยห้างเพิ่งเปิด คนเดินเยอะ คนเข้า Coco ก็เต็มร้าน 🔸️ สั่งอาหารไป สลัดรอไม่นาน แต่แกงกะกรี่นี่รอพักนึงเลย ✔ ช่วงนี้มีโปร สั่งข้าวกะหรี่หน้าไข่ใดใดก็ได้จะแถมชาฟูจิชะ 1 ขวด 🍛 อาหารที่ชิมไป -ข้าวแกงกะหรี่หมูกิมจิ ตัวแกงกะหรี่ก็อร่อยเป็นปกติของ Coco นะ นี่กินเผ็ดมาตรฐาน มันก็มีความเผ็ดอร่อยจองมันอยู่ ตัวหมูก็นิ่มดี กิมจิรสชาติใช้ได้ ทานแล้วลงตัว -สลัดเต้าหู้ปลากรอบ มีน้ำสลัดให้เลือกได้ 2 แบบ สลัดก็ผักสดดี อร่อยใช้ได้ อร่อยเหมือนเดิม ลองแวะไปชิมกันดูนะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นระดับความเผ็ดตามชอบ สะสมแต้มฟูจิได้
ข้าวแกงกะหรี่แบบง่ายๆ รวดเร็ว อิ่มสะดวก บรรยากาศ - ร้านอยู่ชั้น 1 โซนด้านนอกตรงร้านอาหารทางลานจอดรถแถวๆหัวบันไดเลื่อน หน้าร้านห้องเดียวแบบง่ายๆ โทนไฟสีอบอุ่น เมนูอาหารจะมีเป็นข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เลือกระดับความเผ็ดและท็อปปิ้งได้ตามชอบ ของทานเล่นแบบของทอดต่างๆมีพอประมาณ สั่งเซ็ตกับขนมหวาน หรือสลัดซุปได้ด้วย ราคา - วันนี้เราสั่งข้าวมาจานนึง ของกินเล่นอย่างนึงกับน้ำเปล่า 369 บาท สะสมแต้มได้ 1 คะ...อ่านต่อ
อร่อย บริการดี
วันนี้มาลองสั่งหมูทอด ไข่ เพิ่มมะเขือม่วง หมูทอดกรอบอร่อย ไม่เหนียว น้ำแกงกะหรี่กลมกล่อมกำลังดีเลย ทอดไข่ได้น่ากินมากๆ มะเขือม่วงย่างมาพอดีๆ หอมมมมอร่อย ร้านเล็กๆแต่นั่งสบาย คนไม่เยอะ พนักงานบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม





























