3.0

รีวิว Cuppi Coffy

28 ม.ค. 2013
ร้านคุณอา ติ๊ก กลิ่นสี

ถ้ามาช่วงหัวค่ำ พี่ติ๊ก แกจะนั่งเล่นอยู่หน้าร้าน ทักทายพูดคุยกับแกได้ บางครั้งก็นั่งคนเดียว บางครั้งก็จิบไวน์คุยๆกับเพื่อน ถ่ายรูปด้วยได้ กวนใจเล็กๆน้อยๆได้คับ ร้านเค้าจะเล็กๆน่ารัก เน้นขายไปทางพวก กาแฟ ชา เค๊ก ขนม นั่งอ่านหนังสือชิวๆ ให้หายเมื่อยจากการช๊อปปิ้งได้ดี ข้อดี -ถ้าอยากเจอพี่เค้า โทรไปที่ร้านก่อนได้เลยครับ แกไม่ค่อยถือตัว แต่ก็ระวังด้วยนะครับ อายุพี่เค้าน่าจะอยู่ช่วงวัยทอง จะเล่นอะไรก็ดูหน้า ดูอารมณ์ด้วย ข้อด้อย -เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ถ้าจะนั่งทำงานอ่านหนังสือ กันหลายๆชั่วโมงไม่น่าจะเหมาะ เพราะที่นั่งเค้ามีจำกัดครับ ขนมเค๊ก เบสิคต่างๆ พวก ชีสพาย เค๊กช๊อคโกแลต บานอฟฟี่ และอื่นๆ ถ้ามาค่ำเค๊กอาจจะเหลือน้อยนะครับ รสชาติใช้ได้ เค๊กเค้าใช้ได้ครับถ้าไม่คิดมากนะ น้ำชากาแฟ ก็อร่อยแบบโฮมเมต ไม่น่าจะขาโหดอย่าง สตาบัค

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย