รีวิว Raantonmai
พักกลางวันวันนี้
บรรยากาศดีมากๆ ร้านนี้ เป็นทั้งร้านขายต้นไม้ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ตั้งอยู่ถนน 345 เเถวๆแยกบางคูวัต ปทุมธานีนี่เอง บรรยากาศในร้านเขียวขจี ร่มรื่น มาช่วงกลางวันไม่ร้อนเลย พนักงานบริการดีมากๆ อาหารรสชาติใช้ได้ เครื่องดื่มก็ดี เเนะนำให้เเวะมาลองกันดูครับ

ชาใต้บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ
Raantonmai ร้านต้นไม้ เมนู Iced Thai Tea, Spaghetti ซอสกุ้ง คาเฟ่ที่มีอาหารจานเดียวด้วย บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถหน้าร้านเป็นลานกว้าง จอดได้เป็น 10คัน ตอนแรกเข้าไปเห็นอาคาร cafe ที่เป็นห้องแอร์เล็กๆ นึกว่าไม่มีอาหารและต้องไปนั่งทานด้านนอก สรุปคือมีเมนูพวกอาหารจานเดียว และพนักงงานพาไปอีกอาคารที่อยู่ติดกันเปิดแอร์ให้สบายเลย พนักงานแนะนำอาหารดีมาก เมนู Spaghetti ซอสกุ้ง พนักงงานจะถามว่าทานเ...อ่านต่อ
อาหาร เค้ก รสชาติดี เครื่องดื่มเข้ม บรรยากาศร่มรื่น
อาหารที่สั่งมาทุกอย่างรสชาติดีหมด รสกำลังดี น่าทาน..เค้ก ขนมหวาน โอเคเลยทานกับเครื่องดื่ม ลงตัว เพราะชาไทย กับมัทฉะปั่นที่สั่งมา เข้มข้นได้เรื่อง..ราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพถือว่าปกติ..เมนูมีทั้งจานเดียว และกับข้าว..บรรยากาศชิลล์ดี จัดออกมาได้ลงตัว ร่มรื่น สวย ดูสบายๆ ดี..มุมถ่ายรูปเยอะ..การบริการดี..ที่จอดรถสะดวก https://vt.tiktok.com/ZSdptfnE2/?k=1ดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่สุดชิลในสวน
ร้านกาแฟ/คาเฟ่ ในสวน พิกัดเส้น 345 ขาเข้า กทม แถวๆ บางคูวัด มีที่จอดรถข้างร้านค่ะ ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น มีโรงเรือนแคคตัส และโรงปลูกผักสลัดในร้าน แวะลองเครื่องดื่มกันค่ะ ลอง น้ำส้มคั้นสด อเมริกาโน่ โฮจิฉะ และ Lemon Cake กาแฟมาตรฐาน โฮจิหะหอมกำลังดี น้ำส้มคั้นสดดีงามมาก เค้กกลางๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟในสวน บรรยากาศดีมาก!
ร้านกาแฟ/คาเฟ่ บรรยากาศดี ร่มรื่น มีโรงเรือนแคคตัส และปลูกผักสลัดด้านหลังของร้าน เมนูที่สั่ง 🍊น้ำส้มคั้นสด รสชาติเข้มข้นมาก เปรี้ยวสดชื่น ☕️ อเมริกาโน่เย็น กาแฟเข้มข้น มาตรฐาน 🧋 โฮจิฉะ หอมกำลังดี 🍋 Lemon Cake รสชาติโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านที่ไม่ได้มีแค่ต้นไม้
อีกร้านที่แนะนำ ร้านต้นไม้ที่ไม่ได้มีขายเเค่ต้นไม้ เป็นทั้งร้านอาหาร ร้านขายต้นไม้ คาเฟ่ แปลงผักปลอดสารพิษ บรรยากาศดี ร่มรื่น อาหารราคาไม่เเพง ที่สำคัญอยู่แค่นนทบุรีนี่เอง ไม่ไกลจาก กรุงเทพมหานคร อากาศดีดูเพิ่มเติม