รีวิว ครัวประสิทธิ์

23 เม.ย. 2016
อร่อยแต่อย่ามาเลยคะ

อาหารอร่อยพอสั่งเช็คบิลเดินมาพร้อมกระดาษเขียนว่าเราสั่งอะไรบ้างเป็นเงิน 1750 โดยที่ไม่เขียนว่าอะไรเท่าไหร่เลยถามว่าอะไรเท่าไหร่บางค่ะเจ้าของร้านผู้หญิงเดินไปหาเจ้าของร้านผู้ชายที่เป็นคนทำและคิดเงินเราก้อเดินตามไป เจ้าของร้านผู้ชายทำหน้าหงุดหงิดเเล้วบอกว่าคิดผิดจริงๆต้อง 1790 เเล้วทำหน้าหงุดหงิดเเล้วไปผัดกับข้าวต่อ คือไม่เข้าใจงะค่ะอะไรเท่าไหร่ก็บอกมาสิ งงมาก ถึงที่บ้านจะบอกว่าอร่อยแต่ไม่ไปแล้วคะร้านนี้ไม่ได้คิดว่าโกงแต่รู้สึกว่าควรโปรงใสกว่านี้

หมาหิว
20 พ.ย. 2023
อีกหนึ่งร้าน ที่มากินกี่ครั้งก็อร่อยไม่เปลี่ยน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาใบขนุนทอดน้ำปลา

ร้านนี้เเนะนำเลย เมนูปลาใบขนุนทอดน้ำปลา อร่อยมากกก เมนูอื่น ๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ที่ร้านบริการดี มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆ ค่ะ เเนะนำเลยร้านนี้ สนใจติดต่อรีวิวร้านอาหาร Line : @thearea (มี @ ข้างหน้าด้วยนะ)ดูเพิ่มเติม

เเนะนำเลยเมนูนี้  ปลาใบขนุนทอดน้ำปลา
21 ม.ค. 2022
ร้านอาหารไทย - จีน เก่าแก่คู่นครปฐมมากว่า 50 ปี

🍃 ครัวประสิทธิ์ 🍃 #นครปฐม ร้านอาหารไทย - จีน ในตำนานกว่า 50 ปี ใกล้องค์พระปฐมเจดีย์ _______________________________ ร้านครัวประสิทธิ์ นครปฐม ร้านตึกแถวริมถนนราชวิถี ร้านเก่าแก่มากด้วยฝีมือ วัตถุดิบอย่างดี เมนูเด็ด ✨ หลดบัวผัดกุ้ง เมนูห้ามพลาด หลดบัวมีความกรอบ ผัดดีมากกกกก 🐓 ไก่ไทยผัดกะเพรา จานเด็ดของที่ร้าน วันนี้เราสั่งไม่ใส่พริกให้ลูกกินด้วย ลูกชอบกินจานนี้ กินเพลินมากค่ะ 🍲...อ่านต่อ

Lhingie
10 ต.ค. 2014
ร้านดูธรรมดา แต่ฝีมือไม่ธรรมดาเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยจ้อปู

ได้มีโอกาสไปทานตอนวันเกิดคุณแม่แฟนมาค่ะ ร้านนี้ภายนอกดูธรรมดามาก เหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป แต่ฝีมือพ่อครัวดีมาก สั่งอะไรมาก็อร่อยหมดเลยค่ะ ที่สำคัญอีกอย่างคือ ราคาแพงนะคะ แต่ใช้ของคุณภาพดี ให้เยอะ ก็เลยยอมจ่ายค่ะ อาหารที่สั่งวันนี้ -ปลาใบขนุนทอดน้ำปลา ปลาตัวใหญ่ ทอดมากรอบ น้ำที่ราดมาก็รสชาติดี ชอบมากค่ะ -หอยจ๊อ ลูกใหญ่มากค่ะ เนื้อปูมาแน่นๆเลย -ปูดอง จานนี้ไม่ได้ทานเองค่ะ กินไม่เป็น คุณแม่ชอบ ...อ่านต่อ

ปลาใบขนุนทอดน้ำปลาหอยจ๊อเต้าหู้เจี๋ยนปูดอง
KwanJai Review
5 เม.ย. 2016
บรรยากาศบ้านๆ รสชาติไม่ธรรมดา ราคาแรง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูทะเลดอง, ปลาใบขนุนทอดน้ำปลา, หอยจ้อปู

ร้านนี้ดูเหมือนเป็นร้านข้าวต้มธรรมดา อาหารที่ได้สั่ง เป็นเบสิกเมนูที่ต้องสั่งของร้านนี้ เริ่มด้วย หอยจ๊อทอด ปูทะเลดอง สะตอกุ้งกะปิ ปลาใบขนุนทอดน้ำปลา อร่อยทุก อย่าง จุดที่พีคของทื้อนี้ คือ คือคิดราคาออกมาเกือบ 1,500 OMG!! ด้วยความที่ไม่คิดว่าจะแพงพีคขนาดนี้ มาถึงก็สั่งเลย จึงได้สติดูราคาซึ่งทางร้านก็เขียนติดไว้ชัดเจน ใครจะมาทานร้านนี้ ก็แนะนำว่า ให้พกเงินมาจำนวนนึง เพื่อทานของอร่อย ก็ต้องยอม แ...อ่านต่อ

ปูทะเลตัวไม่ใหญ่ แต่ไข่ปูเยอะมากปลาตัวใหญ่มาก ทอดกรอบอร่อยสุดๆหน้าร้าน พร้อมเบอร์โทรเนื้อปูเป็นชิ้นๆราคาอาหาร ลองดู
Pum Ov
6 ก.ค. 2018
สด อร่อย ราคาตามคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อยากลองมานานตั้งแต่ร้านเก่า วันนี้ได้โอกาสปลาใบขนุนทอดน้ำปลา ตัวใหญ่มาก ทอดได้กำลังดี ไข่เจียวปู เนื้อปูเยอะดี เลยอาจจะทำให้ไข่ไม่ค่อยฟู ปูทะเลผัด ปูสดมากรสชาติดีครับ ร่านก็สะอาดดี ราคาอาจจะแรงหน่อย แต่ก็คุ้มกับคุณภาพนะครับดูเพิ่มเติม

benz47
49k3873.1k
19 เม.ย. 2013
อร่อย หอยจ๊อ , ปลาใบขนุนทอดน้ำปลา , กุ้งแชบ๊วยผัดพริกเผา @ " ครัวประสิทธิ์ "

วันนี้มีร้าน อร่อย ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยคร้าบบ กับ ร้านธรรมดาที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ ที่ " ครัวประสิทธิ์ " จ.นครปฐม นี่เอง ร้านครัวประสิทธิ์เป็นร้านที่ดูภายนอก จะเหมือนร้านข้าวต้มธรรมดา แต่จริง ๆ อาหารค่อนข้างหลากหลายเลยครับ และ วัตถุดิบที่คัดมาอย่างดี ของทะเลและเมนู แนว ๆ สไตล์จีน ๆ ประมาณนั้นเลย หอยจ๊อ ทอดมาเหลืองสวยน่าทานมั่ก ๆ จานนึง 10 ลูก ด้านในมีเนื้อปูเยอะอยู่ครับ อร่อยดี ทอดมากรอบ...อ่านต่อ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย