รีวิว Catnip.feel
คาเฟ่หลบมุมเล็กๆในสะพายควาย
เนื่องจากพักอยู่แถวนี้อยู่แล้ว วันนี้เลยแวะมาอุดหนุนร้านนี้หน่อยค่ะ Catnip.feel เป็นคาเฟ่เล็กๆหลบมุมอยู่ในซอยวัดไผ่ตัน เดินจากบีทีเอสมาแค่ 2 นาทีเอง บรรยากาศนอกร้านจะเน้นไปทางต้นไม่สีเขียวค่ะ ซึ่งเหมาะแก่การนั่งพักผ่อนมาก ภายในร้านตกแต่งด้วยสีขาว มีตุ๊กตาเล็กๆ รูปภาพแมวเยอะแยะเลยค่ะ มีโต๊ะไม่เยอะมาก ร้านไม่มีแอร์ แต่ไม่ร้อนเลย เมนูที่นี่จะไม่มีกาแฟนะคะ วันนี้เลยสั่ง "มะม่วงเสาวรส" ค่ะ เห็น recommend รสชาติถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แรงมากด้วย อร่อยด้วย ไม่เจือจางเลย แต่สำหรับคนที่ชอบทานกาแฟ ขอบอกว่าร้านนี้ไม่มีนะคะ โดยรวมแล้วร้านนี้เหมาะแก่การนั่งชิลค่ะ เป็นอีกร้านที่ควรแวะมา ถ้าหากมาแถวสะพานควายค่ะ

คาเฟ่เล็ก ในซอยเล็ก ที่มีน้องแมว
Catnip.feel 🐈⬛ คาเฟ่เล็กๆ ออกแนว slow bar มีน้องแมวสีดำ นั่งเป็นเจ้าของร้านเลย เราสั่ง Salted caramel Latte หวานน้อย รสละมุน มีความหวานของคาราเมงข้างแก้ว แต่อาจจะไม่ได้เค็มโดดตามชื่อเมนู ราคากาแฟ ไม่แพงเลย คุณภาพดี เหมาะสมกับรสชาติ #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็ก ๆ ที่แสนอบอุ่นซ่อนตัวอยู่ในย่านสะพานควาย
เรียกได้ว่าหลงเข้าไป ก็คงจะใช่ เพราะมาทำธุระแถวนี้เลยผ่านค่ะ ตัวร้านเล็ก ๆ แต่ก็น่ารักมาก ๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้ปลอมจริง ดีไซน์ให้เหมือนกับอยู่ในสวย ภายในร้านเน้นเฟอนิเจอร์สีขาว และของสะสมที่พอดูรวม ๆ แล้ว เหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยล่ะ พี่พนักงานชายหญิงน่ารักมาก ๆ บริการดี ที่คอยแนะนำเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้เราโดยที่ไม่บ่นเรื่องความเรื่องมากของหลุมม 555 เมนูที่สั่งชื่อ ชานมไต้หวัน และ ชาพีช ส่วนตัวชอบชา...อ่านต่อ
คาเฟ่น่ารักๆ ราคาน่ารัก โฮจิฉะอร่อยมากกกกกกกกกกก
ร้านคาเฟ่น่ารักๆ หาง่ายใกล้บีทีเอสสะพานควาย เข้ามาในซอยวัดไผ่ตันนิดเดียวก็เจอแล้วค่ะ ร้านไม่มีแอร์แต่อากาศถ่ายเท ไม่ร้อนนั่งสบายๆ เนื่องจากเป็นคนชอบทานชา พอเห็นเมนูโฮจิฉะแล้วรีบแวะเลย ตอนแรกไม่ได้คาดหวังมาก แต่ลองแล้วอร่อยมากๆ ได้กลิ่นชาชัดเจน สีชาเข้ม ดีกว่าร้านดังๆที่เคยดื่ม แถมราคาดีงามมากใครชอบทานเมนูชาแนะนำเลยค่ะ 😙ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆ น่ารัก
เป็นคาเฟ่เล็กๆ อยู่ในซอยวัดไผ่ตัน ร้านตกแต่งน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย จริงๆเคยพักอยู่ในซอยนี้ ช่องที่ร้านเปิดใหม่ๆ แต่ย้ายออกมานานแล้ว คิดถึง ถ่ายรูป เก็บไว้ใน ig วันนี้เลยแวะมารีวิวให้ซะหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักๆกับแมว1ตัว
เมนูราคาเบาๆ สบายกระเป๋า จัดร้านน่ารัก เจ้าของยิ้มแย้ม บริการดี๊ดีดูเพิ่มเติม