รีวิว กะเพราอำมหิตByเจ๊นก สูตรโบราณไร้ชูรส พระปิ่น 5

6 ต.ค. 2022
ความอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกระเพราหมูสับโบราณ Basil Fried Rice with Minced Pork

อาหารให้เยอะ คุณภาพแน่นมากกก ไม่ใส่ชูรสแต่ก็อร่อยยยยย จิงๆๆๆ ได้เยอะด้วยคับ

Tum
24 ต.ค. 2020
ครัวโกบอล มาจัดซ้ำอีกแล้ว😊

วันนี้ขอมาซ้ำอีกรอบครับ รอบนี้พาแฟนมาทานด้วย เลยจัด ข้าวกะเพราขาหมูพะโล้คลุก+ไข่ดาว(ติดใจ😁)​ กับ ข้่าวขาหมูเนื้อเยอะหนังนิดนึง+ไข่ เหมือนเดิมครับให้เยอะมากกกก ข้าวขาหมูตามรูปแค่ 45บาท นี่ราคาพิเศษนะงงเลย สุดอะขายได้ไงไม่แพง ให้เยอะด้วย เลยขอพี่เจ้าของร้านลงรูปร้านซะเลย เผื่อใครอยากจะมาลองครับ *เห็นพี่เจ้าของร้านบอกว่าวันอังคารนี้จะทำเมนู กะเพรากุ้งแม่น้ำ 😲 + กระเพาะปลา + ข้าวผัดปูดูเพิ่มเติม

สุรสิทธิ์
เจ้าของสถานที่
24 ต.ค. 2020
ขอบคุณมากครับที่ชอบ
23 ต.ค. 2020
ข้าวขาหมูครัวโกบอล ที่ไม่ได้มีดีแค่ขาหมู👍
สุรสิทธิ์
17 มี.ค. 2021
แนะนำร้านนี้เผ็ดมากแต่อร่อยเวอร์ ไม่มีชูรสสารใดๆ กวนใจ อยากให้มาลองดูแล้วจะติดใจ
เมนูเด็ด: ผัดกระเพราขาหมูราดข้าวBasil Pork Leg with Rice, น้ำมันเบอร์รี่อินทรีย์ 80%
สวดยอดเผ็ดมากหอมกระทะ ใบกะเพราบ้านแท้ๆ หอมน้ำมันหมู แห้งๆแต่ไม่ติดคอ มันน้อยมากๆผัดแห้งๆ หอมกลิ่นกระทะ ใช้กุนเชียงหมูออแกนิก มันแทบไม่มี อร่อยฟินมากๆกุนเชียงหมูออแกนิก
18 ก.พ. 2021
เนื่องจากจะมีการย้ายที่ทำการร้านใหม่ไปอยู่ที่ หมู่บ้านพระปิ่น5 บางบอน ขอความกรุณาลูกค้าด้วยครับ
🔫 JameBall 🔫