- รีวิว รีพลับบลิค คอฟฟี่ สาขาหน้าโรงพยาบาลสวนดอก

สโลว์ไลฟ์แบบไม่ดัดจริต ต้องมาจิบกาแฟวัด
Republic Coffee ... กาแฟรถตู้สีส้ม ที่เรียกตัวเองว่า "กาแฟวัด" เพราะเขาจอดขายประจำอยู่ในวัดศรีเกิด ถ.ราชดำเนิน มากว่า 4 ปีแล้ว ส่วนวันเสาร์ช่วงเย็น แดดร่มลมตก ก็จะย้ายไปขายที่ถนนคนเดินวัวลาย บริเวณหน้าวัดศรีสุพรรณ รถตู้สีส้มคันนี้ ผมยกให้เป็นรถตู้ขายกาแฟที่ชิคที่สุด ในเชียงใหม่ ด้วยความเก่า เก๋า และสวย คลาสสิค ภายในรถ ก็เป็นพื้นที่ชงเครื่องดื่มสำหรับคุณอุ๊ หนุ่มเมืองใต้ที่มาทำมาหากิน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสุดชิค
มาแล้วจ้า กาแฟ สักแก้วไหม จะติดใจ ความสด ของรสชาติ อร่อยล้ำ หอมหวาน สราญใจ...อิอิ Repiblic Cofee ร้านกาแฟเคลื่อนที่สุดชิค ที่ดัดแปลงรถตู้แวนสีส้มสุดเก๋ เป็นร้านกาแฟเล็กๆสุดน่ารัก ให้บริการทั้งกาแฟสด รสชาติเข้มข้น และเครื่องดื่มหลากหลาย ถ้าได้ผ่านไปผ่านมาเส้นราชดำเนิน(ทางไปวัดพระสิงห์) ก็อย่าลืมแวะไปลิ้มลองความอร่อยกันได้นะคับ อร่อยฝุดๆ เข้มข้นถึงรสชาติกาแฟคร้าบ ให้ 5 ป้าก กับร้านกาแฟเคล...อ่านต่อ
กาแฟรถสีส้ม จอดในวัดศรีเกิด บรรยากาศสบายๆ ใครอยากมานั่งทำงานชิวๆ พูดคุยทักทาย เชิญร้านนี้เลยค่ะ
จอดรถในวัดได้เลยค่ะ แต่ว่าที่ร้านไม่มี WiFi ให้นะคะ ไม่มีห้องแอร์ ไม่มีห้องเลยมากกว่า แต่ก็จะได้บรรยากาศสบายๆของร่มไม้แทนค่ะอ่านต่อ