3.9
58 เรตติ้ง (42 รีวิว)
ซูชิ฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Endo Sushi เดอะเทส ทองหล่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 3,802
Quality Review
คุณภาพซูชิระดับโอซาก้า สดอร่อยที่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SUSHI SET A, HOTATE SUSHI, Sushi Aburi Set (5), Sashimi 3 อย่าง

สายกินแบบ Japanese Style ขอมาเช็คอินร้านส่งตรงมาจากโอซาก้า กับ ซูชิ ซาซิมิ รสเริ่ด รสแท้ แบบญี่ปุ่น เป็นร้านที่เน้น 2 เมนูนี้เป็นหลัก จะมีเมนูอื่นเสริมบ้างก็ไม่ได้เยอะมาก ใครชอบความดั้งเดิม เหมือนอารมณ์อยู่ในญี่ปุ่น มาทานได้ที่นี่ ร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 The Taste a Thonglor ด้านในตกแต่งแบบญี่ปุ่น และเมนูปลาจะเสริฟสดๆ ทุกวัน ปลาที่นี่เนื้อนุ่ม ไม่ได้รู้สึกมาจากการแช่นานๆ เนื้อหวานอร่อย และยิ่งเมื่อทานกับข้าวรู้สึกเข้ากันได้ดี เมล็ดข้าวที่นำมาปั้น จะเป็นเมล็ดไม่ได้เละอารมณ์ข้าวเหนียว Hotate Sushi Sushi Aburi Set (5) และSashimi 3 อย่าง ดีหมด แนะนำอีกร้านสายชอบญี่ปุ่นแท้

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
HOTATE SUSHI
Sushi Aburi Set (5)
Sashimi 3 อย่าง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
11 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 709
Quality Review
ทานอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ส่งตรงจากโอซาก้า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Aburi Omakase, Salmon Sashimi

Endo Sushi The Taste Thonglor Ep 807 (13) ร้านอาหารญี่ปุ่น เอ็นโด ซูชิ ตั้งอยู่ภายในโครงการ เดอะ เทสต์ ทองหล่อ ชั้น 2 ตำนานซูชิชื่อดังแห่งเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น รสชาติอร่อย วัตถุดิบสดใหม่ เกรดพรีเมี่ยมทุกเมนู 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

photo
yppp
275249
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,223
Quality Review
ซูชิเมนูพื้นฐาน ปลาสดมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอโทโร่, Sushi Set A-D, HOTATE SUSHI

เมนูอาจจะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่มาก เมนูเรียบง่าย แต่คุณภาพจัดเต็มตามแบบฉบับญี่ปุ่น ทั้งเชฟและลูกค้าเป็นคนญี่ปุ่นกันหมดเลย ปลาสดและคุณภาพดีมาก แนะนำตัว Sushi set A-D เลือกได้ตามความชอบค่ะ ร้านนี้ราคาไม่แรงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพ 😍ดูเพิ่มเติม

photo
bluebell
424562.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 5,939
Quality Review
เมนูไม่เยอะมาก ปลาแปลกๆไม่ค่อยมี สดใช้ได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

คนไม่เยอะ มีฝรั่งมากิน มีห้องให้นั่ง มีแต่ sushi เลย อยากกินอย่างอื่นก็ไม่มีให้ เช่นพวกปิ้งย่าง ปลายังไม่แปลกพอ แต่อาหารสดใช้ได้ ซุปปลาอร่อยดี ราคาต่อหัวประมาณ 2000 บาท ถ้ามีสาเกก็จะแพงขึ้นไปอีก ของว่างที่ให้คือ แตงโม รู้สึกว่าร้านแบบนี้ให้น้อยไป ราคาอาหารก็ระดับถือว่าเกือบสูง อารมณ์พวก honmono moyabiดูเพิ่มเติม

photo
pp319
681631.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 6,661
Quality Review
sushi อร่อย ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิเซ็ท A, CHUTORO, IKURA SASHIMI

ร้านEndo Sushi จากตลาดปลาOsaka มาอยู่แถวทองหล่อล่ะจ้า อาหารที่สั่ง Sushi set A: ประกอบด้วย 480บาท⭐⭐⭐⭐ - Uni สด อร่อย - อานาโกะ นุ่มหวานอร่อย - เอ็นกาวะ สดอร่อย - ชูโทโร่ อันนี้ชอบสุดชิ้นใหญ่มันส์อร่อย - ฮามาจิ อร่อย นุ่ม ละมุนลิ้น เราว่าsetนี้คุ้มสุด Chutoro sushi 1300บาท⭐⭐⭐⭐ ชิ้นใหญ่ หนา อร่อย ฟินส์ ชอบมากจากset A เลยสั่งเพิ่ม Akagai Sushi:200บาท⭐⭐ sushi หอยตลับ กรุบ กรอบ ไม่มีรสชาติทานแบบห...อ่านต่อ

photo
pennapa
1.9k1.2k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 3,284
Quality Review
ร้านชื่อดังจากโอซาก้า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านซูชิชื่อดังจากโอซาก้า มาเปิดที่ The Tasteทองหล่อค่ะ ร้านอยู่ชั้น3 ตกแต่งง่ายๆเรียบๆ สไตล์ญี่ปุ่น เมนูเน้นซูชิเป็นหลักเลยค่ะ มีแบบที่เป็นเซตด้วย ราคา450บาท แต่คำเล็กมาก ไม่ระคายกระเพาะแต่อย่างใด ต้องสั่งเพิ่ม โดยรวมพอใช้ได้ค่ะ ปลาสดดี แต่ราคาค่อนข้างแพงค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ