4.3
61 เรตติ้ง (47 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 00:30

รีวิว Kenny’s BKK Ari

Tiger Cry
2 พ.ย. 2024
พิซซ่าบรรยากาศอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: THE RUMBLE, CORN RIBS

Kenny pizza ในซอยราชครูหรือพหลโยธิน 7 เปิดบริการทุกวัน 10 โมงเช้าจนถึงตีสาม บรรยากาศที่ร้านมีที่นั่งทาน ทั้งบาร์และโต๊ะ ร้านค่อนข้างเล็ก ที่นั่งค่อนข้างชิดกัน อึดอัดเล็กน้อย และโต๊ะค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับอาหารที่เสิร์ฟ 🍕THE RUMBLE PORK ราคา 390 บาท - ถาดนี้ประกอบไปด้วย San Marzano, Mozzarella, Smoked Bacon, Meatball และ Cupping pepperoni เนื้อแป้งนุ่ม ชีสเยิ้ม รอนานนิดแต่อร่อยดี 🥗PARMESAN CHOPPED SALAD ราคา 250 บาท - ประกอบด้วย Avocado, Tomato, black olives, Red onion และพามาซานชีสแน่นๆ เพิ่มบัลซามิกอร่อยเลย 🌽CORN RIBS ราคา 180 บาท - เมนูหาทานยาก เป็นข้าวโพดย่างจนมีกลิ่นหอม จิ้มกับซอสสูตรของทางร้านมีความเปรี้ยวนิดเผ็ดหน่อย ทานเพลินอยู่จานนี้ #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist

THE RUMBLE
CORN RIBS

JoyMymelody
พิซซ่าทรัฟเฟิลกลิ่นหอมๆชีสเยิ้มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHAMPIGNON TRUFFLE

หาร้านแถวบ้านสั่งเดลิเวอรี่ เห็นพิซซ่าร้านนี้ดูหน้าตาน่าทาน เราก็เลยสั่งมาลองถาดนึงค่ะ CHAMPIGNON TRUFFLE 1 ถาดแบ่งได้ 6 ชิ้น จะมีใส่ทรัฟเฟิล เห็ดแชมปิญอง มอสซาเรลล่าชีส เปิดกล่องมากลิ่นหอมทรัฟเฟิลมาก่อนเลย แป้งมีความหนุบๆดี แม้จะทิ้งไว้จนเย็น ก็ยังได้ความหนุบไม่เหนียวค่ะ โรยด้วยเห็ดแชมปิญองนุ่มๆทานกับชีสที่นุ่มเช่นกัน ได้กลิ่นหอมๆรสเค็มๆมันๆอร่อยดี ใครที่ชอบทรัฟเฟิลบอกเลยว่าถูกใจค่ะ #LINEMAN...อ่านต่อ

yui
เมนูอื่นที่ไม่ใช่ pizza 🍕 ของร้าน Kenny
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: THE RUMBLE

Kenny สาขา Ari สั่งแบบ delivery ทางร้านใส่ภาชนะที่เป็นกระดาษ แบบรักโลก แต่ความมีนเยิ้มออกมา เลยต้องรีบเปลี่ยนภาชนะที่ใส่ สั่ง 1.Beef lasagna 399฿ ได้มา portion ใหญ่ สำหรับอิ่ม 1 มื้อ แต่สำหรับเรา ทานไม่หมด ที่ผิดหวังคือ แผ่นพาสต้าเละเกินไปมาก แต่องค์ประกอบอื่นๆรสชาติ รสเนื้อคือ perfect เสียที่แผ่นแป้งนี่แหล่ะ รสชาติซอสเนื้ออร่อย มีรสหวานเปรี้ยวของมะเขือเทศ และใบกระวาน เพิ่มกลิ่นหอมเฉพาะ 2.Cor...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2024
Pizzeria มีเตาอบแบบอิตาเลียน UC2024
🍭 Lukekward 🍬
Kennys กับพิซซ่าหน้าต้มยำกุ้ง

กลับมาลองเมนูใหม่ของ Kenny's ร้านพิซซ่ารางวัล Users' Choice และเป็นร้านโปรดของเราที่สามารถทานได้เรื่อยๆ ปัจจุบันร้านมี 2 สาขาอารีย์กับสุขุมวิท 31 เรามาสาขาประจำที่อารีย์ในซอยราชครู บรรยากาศร้านนั่งสบายดีเหมือนเดิม มาช่วงดึกๆก็ยังมีคนเพราะร้านเปิดยาวๆถึงตี 3 เลยค่ะ เห็นเมนูใหม่เป็นเมนูไทยฟิวชั่นอย่างต้มยำกุ้งและลาบหมู เราชอบต้มยำกุ้งอยู่แล้วเลยต้องลองหน่อยค่ะ - Pa Mee's Tom Yum Kung Pizza หน้...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2024
พิซซ่าแป้งเหนียวนุ่มเจ้าอร่อยย่านอารีย์
Tippy on the way
ร้านนี้รีวิวดี พิซซ่าโฮมเมดสไตล์นาโปลี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CHAMPIGNON TRUFFLE, CORN RIBS

วันหยุดสั่งพิชซ่า Kenny' s Bkk จากสาขาอารีย์ ในไลน์แมนมาส่งที่บ้าน พิชซ่าที่เราเลือกวันนี้คือ Champignon Truffle ราคา 360 บาท เเละสั่ง Corn Ribs มาทานด้วย ราคา 180 บาท ตัวพิซซ่าโฮมเมดสไตล์นาโปลี อบเตาถ่านผิวนอกกรอบบาง เนื้อในเบาฟู topping ชีสไม่มาก กินไม่หนักท้อง เเต่กินคนเดียวสามชิ้นก็จุกเเล้ว กินไม่หมดเก็บไว้อุ่นด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน อร่อยเหมือนเดิม 📌 Kenny’s สาขาอารีย์ พหลโยธิน ซ. 5 กรุง...อ่านต่อ

Doong Doong
ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะทำให้ผิดหวัง!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: TRUFFLE BACON MAC & CHEESE, TRUFFLE SOUP, tr

อาหารทุกเมนูคืออร่อยเดอะเบส พิซซ่าดี สลัดดี ซุปดี ดีไปหมด จะไม่ดีเรื่องเดียวคือถ้าwalk-inมาช่วงหลัง5โมงคือโต๊ะเต็มเน้ออ แนะนำโทรจองจ้า นั่งชั้นล่างโต๊ะสูงริมกระจกคือ อินสุด มา 2 คนขึ้นไป กำลังดีเพราะสั่งได้หลายเมนู พิซซ่าก็แชร์กันได้ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
17 พ.ย. 2024
พิซซ่าอีกหนึ่งร้านดังใรซอยราชครู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CORN RIBS, ALFREDO SCAMPI

ใครที่ชื่นชอบพิซซ่า คงพลาดไม่ได้กับร้านนี้ Kenny’s วันนี้มาที่ซอยราชครู หรือพหลโยธินซอย 5 ร้านนี้ปิดดึก ใครหิวคิดถึงพิซซ่าร้าน Kenny’s เพราะปิดถึงตีสาม บรรยากาศในร้านตอนเย็นคนเต็ม ควรจองก่อน วันนี้เราเลยเลือกซื้อกลับบ้าน ออเดอร์รอนานนิดนึง 🍕ALFREDO SCAMPI ราคา 360 บาท - เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำจากทางร้าน สีสวยน่าทาน เมนูนี้ประกอบไปด้วย Alfredo, Scampi, Spinach และ Mozzarella รสชาตินี้ไม่เคยกินท...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2024
พิซซ่าบรรยากาศอบอุ่น

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่