3.7

รีวิว Gyukatsu Kyoto Katsugyu สยามเซ็นเตอร์

10 ก.ย. 2025
Gyukatsu Kyoto Katsugyu

ลูกเพจถามมาบ่อยว่าเวลาไปกินนู่นนี่ใช้บัตรเครดิตอะไรคุ้มสุด ใครที่เป็นสายกิน แนะนำเลยว่าสมัครบัตรเครดิต ttb ไว้เลย เพราะมีโปรฯร่วมกับร้านอาหารเยอะมาก ทั้งส่วนลดหรือเครดิตเงินคืน มีให้เลือกใช้ทั้งปี ใช้แล้วดีก็อยากบอกต่อ และช่วงนี้มีโปร ยกทัพ ที่มีร้านร่วมมากกว่า 60 ร้านทั่วประเทศ ทั้งอาหารไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น มีหมด โปรฯพิเศษถึง 3 ต่อ - พิเศษ 1 : รับส่วนลด หรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ - พิเศษ 2 : รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 800 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป - พิเศษ 3 : เมื่อทานครบ 8 ครั้ง ในร้านที่ร่วมโปรฯ ยกทัพ รับเพิ่มเครดิตเงินคืน 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 800 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป วันนี้เรามาลองกินเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ "Gyukatsu Kyoto Katsugyu" ตำนานกิวคัตสึอันดับ 1 จากเกียวโต พอมีร้านเปิดในไทยสำหรับคนเคยไปกินที่ญี่ปุ่นแล้วต้องต่อคิวกันเป็นชั่วโมง ดีใจสุดๆ ซึ่งร้าน Gyukatsu Kyoto Katsugyu นี่ดังมากและมีมากกว่า 50 สาขาทั่วญี่ปุ่น ส่วนวันนี้มาลองชิมเมนูเนื้อชุบเกล็ดขนมปังทอดทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นและเครื่องจิ้มต่างๆ ชอบตรงที่มีเตาเล็กๆ มาให้ย่างเพิ่มได้เองตามความสุกที่ชอบด้วยค่ะ นอกจากร้าน Gyukatsu Kyoto Katsugyu แล้ว เค้ายังมีอีกมากกว่า 60 ร้าน ที่ให้ไปอิ่มคุ้มกัน 📌รายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมลงทะเบียน https://www.ttbbank.com/link/Kolfb-cc-dining-aug25 ส่วนใครยังไม่มีบัตร ก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอป ttb touch เพื่อรับสิทธิดี ๆ แบบนี้ 📌 สมัครบัตรเครดิต ttb คลิก : https://www.ttbbank.com/link/ccacq-us-fb ระยะเวลาโปรโมชัน: ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 68 - 30 ก.ย 68 นี้ เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนดจะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี #เงินเดือนหมดไปกับของกิน #GyukatsuKyotoKatsugyu #RainySeason2025 #JapaneseSPL

ตามไปชิม By นาย Kornga
24 มี.ค. 2025
มาร้านเนื้อ แต่สั่งหอยเชลล์ กับ ปลาแซลม่อนชุบเกล็ดขนมปังทอด อร่อยไม่แพ้กัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hotate Katsu and Salmon Katzu Zen with soft-boiled Egg

ร้าน Gyukatsu Kyoto Katsugyu เป็นร้านระดับตำนาน โดยเฉพาะเมนูเด็ด ก็คือ เนื้อชุบเกล็ดขนมปังทอดอันดับ 1 จากเกียวโต ร้านนี้เขามาเปิดสาขาอยู่ที่ห้างสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 เปิดขายตั้งแต่ 11.00-22.00 น ทุกวัน (อีกสาขาอยู่ที่ ไอคอนสยาม ชั้น 6) สำหรับแอดตอนแรกก็สองจิตสองใจ ว่าจะเลือกสั่งเมนูไหนดี เพราะเนื้อชุดเกล็ดขนมปังทอด ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์นั้น ก็ไม่ได้จะหากินง่ายๆ แต่สุดท้ายตัดสินใจเลือกสั่งเมนู...อ่านต่อ

16 ก.ย. 2024
กิวคัตสึจ้าวดังจากเกียวโต เพิ่งมาไทย มีอะไรที่ต้องกิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดกิวตันและเนื้อสันใน คัตสึ

“Kyoto Katsugyu” เป็นร้านเนื้อทอดคัตสึชั้นดีจากเมืองเกียวโต แบรนด์ญี่ปุ่นแท้ เสิร์ฟเป็นเซต ข้าว เนื้อ ซุป น้ำจิ้มหลายตัว จุดเด่นของร้านนี้คือ มีเตา ให้ย่างหากต้องการเนื้อสุกเพิ่ม อันนี้ตอบโจทย์คนกินมากๆ ใครอยากสุกเท่าไหร่ก็จัดการเอง หรือจะกินตามที่ร้านทอดมาให้ก็อร่อยอยู่แล้ว ชุดนึงสามารถสั่งเนื้อมากกว่า 1 ส่วน หรือจะเป็น แซลมอน กุ้ง ปลาไหล ก็มีให้เลือก **ทีเด็ด ผมให้ “กิวตัน”(ลิ้น) และ “เนื้อส...อ่านต่อ

Green3rd
2 มิ.ย. 2024
ร้านเนื้อทอด ย่างเพิ่มได้ด้วยตัวเอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่ถือว่าคนน้อยและเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ อาจจะด้วยราคาที่สูงไปหน่อย แต่คุณภาพและรสชาติถือว่าโอเคเลย สั่งมาเป็นชุดเนื้อไหล่ ชิ้นเนื้อสวยมากทอดมากำลังดี ได้ตอนแรกมาออกแรร์เลยนะแต่ว่ามีเตาย่างบนโต๊ะให้เราย่างเองเพิ่มตามความพอใจ น้ำจิ้มมีให้เลือกสามอย่างเราชอบเกลือพริกไทยมากกลิ่นหอมดีดูเพิ่มเติม

8le
5 มี.ค. 2023
เนื้อดีราคาแรง (3.5|5)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดกิวคัตสึกิวตัน

เคยเดินผ่านร้านนี้อยู่บ่อยครั้งตอนช่วงเปิดใหม่ๆ คิวร้านนี้เวอร์วังมาก สำรวจดู เมนู ประวัติของร้านดูน่าสนใจแต่ราคาก็แรงได้ใจไม่น้อย พอผ่านช่วงที่คนน้อยลงก็ เลยถือโอกาสมาลองดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ ชุดกิวคัตสึกิวตัน (ลิ้นวัว) ส่วนตัวเป็นคนชอบทานลิ้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็เลยสั่งเม นูนี้ดู ทางร้านนำเสนอมาน่าสนใจกับซอส 3 อย่างที่ให้รสชาติที่แตกต่างกัน ตัวลิ้น ก็ทอดมาได้กำลังดี ไม่เหน...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
18 พ.ค. 2023
Gyukatsu Kyoto Katsugyu เนื้อคุณภาพดี การบริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดกิวคัตสึเนื้อสันใน กับไข่ลวกเกียวทามะ

หลังจากรอให้เขาเลิกฮิตกันไปก่อน ก็ได้โอกาสแวะมาลองทาน gyukatsu Kyoto สาขา Siam Center ชั้น2 ตอนเปิดแรกๆ ต้องมารอคิวกันกว่าจะได้ทาน ตอนนี้ไม่ต้องรอคิวละค่ะ มาทานได้สบายๆ บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น การบริการดีค่ะ น้องพนักงานแนะนำดีมาก มาทานครั้งแรกรู้สึประทับใจ เพราะเขาแนะนำถึงน้ำจิ้มแต่ละแบบ ตัวไหนควรทานกับน้ำจิ้มแบบไหน บริการดีค่ะ - Set Kyotama Chuck and Tenderloin 635 ฿ เป็นเซ็ทกิวคัตสึ ซึ่งจ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!