รีวิว ยกทะเลบางเมือง

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ริมนาเกลือ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง

ที่นี้นอกจากจะเป็นร้านกาแฟแล้ว ยังเป็นศูนย์การท่องเที่ยวให้ดูนาเกลือ และมีทำสปาเกลือด้วย ที่นั้งของร้านมีทั้ง indoor เป็นห้องแอร์ และ outdoor มีจุดถ่ายรูปหลายจุด เมนูที่ได้ลองคือ - ชาเย็น รสชาติโอเค แต่รสชาตินมข้นหวานเด่นไปหน่อย - สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง เมนูแนะนำของร้าน เพราะ รวมของดังของสมุทรสาครไว้ รสชาติออกเค็ม กุ้งที่เสริฟมาหักเป็น2ท่อน แต่พอกินได้

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[แม่กลอง] คาเฟ่นาเกลือแห่งแรกของไทย ใช้วิถีความเป็นท้องถิ่นอย่างทำนาเกลือและปลาทูเป็นตัวนำเรื่องผ่านเมนูและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:ไอติมนาเกลือ, ข้าวแมวร้องไห้

(3.5*) Salt Lake de Maeklong ตามชื่อเลย ทะเลสาบเกลือแห่งแม่กลอง เป็นคาเฟ่นาเกลือแห่งแรกของไทย อยู่ในเขต ต.บางแก้ว อ.เมืองสมุทรสงคราม ที่นี่ยังเป็นเหมือนจุดแวะท่องเที่ยวและศูนย์การท่องเที่ยวแห่งแม่กลองที่ได้รับการโปรโมทของจังหวัดด้วยครับ ด้านในชั้นล่างของตัวอาคารมีจัดเป็นแหล่งให้ความรู้เกี่ยวกับการทำนาเกลือ และเกลือชนิดต่างๆที่พบได้ทั่วโลก เท่าที่อ่านมาในเล่มเมนูของร้าน คือที่นี่เจ้าของเป็นคนแ...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟนาเกลือที่แรกในแม่กลอง

การบริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ดีมาก พนักงานพูดจาดี มีการแนะนำเมนูต่างๆของทางร้าน ให้ความสนใจและใส่ใจลูกค้า การตกแต่งร้าน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ในร้านมีการตกแต่งร้านหลายแบบ แบ่งออกเป็นฤดูต่างๆ ฤดูหนาวนั่งในร้านด้านบน จะมีนโนว์แมน เอ้าท์ดอร์ก็มี นั่งชมบรรยากาศ ไม่ร้อน วิวทิวทัศน์ ⭐️⭐️⭐️⭐️ - ร้านเหมือนยังไม่เสร็จดีนัก ที่ถ่ายรูปยังไม่เยอะมากเท่าที่ควร อาจมีการต่อเติม เครื่องดื่ม ⭐️⭐️⭐️⭐️ 1 มีความแปลกใหม่ 2 อร่อ...

อ่านต่อ »
ยกทะเลบางเมือง
ยกทะเลบางเมือง
ยกทะเลบางเมือง
ยกทะเลบางเมือง

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ยกระดับนาเกลือมาเป็นจุดชมวิว

ร้าน Salt Lake de Mae Klong เป็นคาเฟ่นาเกลือแห่งแรกในประเทศไทย ร้านอยู่ริมถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ สังเกตไม่ยากครับ จุดเด่นคือการปรับภูมิทัศน์ให้สวย โดดเด่น โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์กำลังจะตก เรียกได้ว่า สวยจนลืมถ่ายรูปอาหารเลยครับ 555 ในส่วนของเครื่องดื่ม ก็ธรรมดาครับ เน้นวิวสวยมากกว่า ราคา: ราวๆ 100 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
ยกทะเลบางเมือง
ยกทะเลบางเมือง
ยกทะเลบางเมือง

5 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่นาเกลือแห่งแรกของไทย ไปเรียนรู้เรื่องเกลือกัน

ร้านอาหารที่โดดเด่นด้วยทำเล อยู่ติดถนนพระราม 2 ขับจากใต้เข้ากรุงเทพ ต้องผ่านแน่นอน จากนาเกลือที่ไม่มีใครเหลียวแล กลายมาเป็นร้านที่มีมุมถ่ายรูปมากมาย โล้ชิงช้ากลางนาเกลือ กินไปสปาเท้าน้ำเกลือไป หรือทานเข้าในบรรยาดาศ Merry christmas คือเขาเอาเกลือมาเป็นหิมะนะ ร้านเขามีทั้งน้ำหวาน ขนม อาหาร ขายเกลือแถมด้วย ช่วงนี้กิน 1000 บาท เขาแถมเกลือกลับบ้าน 3 ถุง เอาไปใช้ดับกลิ่น การยกเครื่องนาเกลือให้เป็น...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นาเกลือแห่งแรกของไทย อะไรๆก็เป็นเกลือไปหมด🧊☀️
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ใบชะครามกุ้ง, ขนมปังปิ้งหน้ามะพร้าวคั่ว, นมสาวนาเกลือ, ไอติมนาเกลือ

🧊 แวะคาเฟ่นาเกลือกันที่จังหวัดสมุทรสงคราม ร้านตั้งโดดเด่นอยู่ริมถนนพระราม 2 ใครขับผ่านเส้นนั้นต้องเคยเห็นอย่างแน่นอน 🏠🏞 ด้านหน้าดูเป็นเหมือนบ้านหลังเล็ก แต่ด้านหลังเต็มไปด้วยวิวนาเกลือ มีกังหัน ชิงช้า ท้องนา ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบไกลสุดลูกหูลูกตา ไปช่วงเย็นน่าจะได้ฟีลกว่า ส่วนเราไปช่วงเที่ยง ร้อนมาก แต่แดดสะท้อนลงน้ำแล้วสวยไปอีกแบบนะ☀️☁️ 🍽🍶 สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ก็เน้นปรุงรสด้วยเกลือหล...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาวชล (Chaochon) ลาซาล46
Ad ·
ชาวชล (Chaochon)ลาซาล46
ร้านอาหารชลบุรี จัดเต็มเมนูซีฟู้ด เครื่องแน่น เหมือนทำให้คนที่บ้านกิน!
3.3
13 รีวิว฿฿฿
CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป