- หน้าแรก
/
- รีวิว View & Grill Rooftop Bar-B-Q รามคำแหง 49

รีวิว View & Grill Rooftop Bar-B-Q รามคำแหง 49
หมูกระทะวิวสวยบนดาดฟ้าย่านรามคำแหง
View & Grill Rooftop Bar-B-Q ตั้งใจมาลองร้านนี้มากๆ ต้องจองด้วยเพราะบอกที่นั่งวิวสวยๆเห็นมหาวิทยาลัยรามคำแหง และทางด่วนจะต้องจอง มาถึงก็ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 6 เดินออกมาจะพบดาดฟ้าด้านบน พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง สั่งอาหารมาปริมาณค่อนข้างน้อยหากเทียบกับราคา เเต่ก็เข้าใจได้ว่าเป็นระดับตั้งอยู่บนตึกก็ต้องราคาประมาณนี้ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติดี วิวได้เลย ถ่ายรูปสวยๆ ในยามเย็น 📌ิ View & Grill Rooftop Bar-B-Q ⏰ เปิดให้บริการ 17.00 น. - 23.00 น. หยุดวันจันทร์ 📌 บนดาดฟ้าชั้น 6 ซอยรามคำแหง 49 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 💵 300 - 500 บาท/คน 🚗 จอดรถหน้าร้าน

ตัวกรอง
เรียงตาม
เซ็ตเนื้อหมู ชมวิวรามคำแหง
#Wongnaisongkran2023 เป็นร้านอาหาร Rooftop ชมวิวเมืองโซนรามคำแหงเพียงร้านเดียวในย่านนี้ก็ว่าได้. ขับรถมาจากทางเทพลีลาจะเห็นตึก maxvalue ซ้ายมือและป้ายไฟโฆษณาหน้าทางเข้าเรียงแถวให้เลี้ยวเข้าไปจอดด้านหลังได้เลย เดินมาลิฟต์ไปชั้นดาดฟ้าจะเจอพนักงานต้อนรับแนะนำเมนู เสียดายยังไม่หิวเลยสั่งแค่ชุดหมูรวมกับชุดผักรวม ทานพออิ่ม แต่ชอบน้ำจิ้มรสเเซ่บเข้ากับเนื้อหมูนุ่มมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่าง หมูกระทะ ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าของอาคารสูง 6 ชั้น บรรยากาศดีมากๆ นอกจากหมูกระทะแล้ว ยังมีเมนูทานเล่นอื่นๆเช่น ยำไหลบัวกุ้งสด ผัดแหนมกระเทียมดอง ปอเปี๊ยะทอดโฮมเมด รสชาติอร่อย มีเครื่องดื่มเบียร์สดและน้ำผลไม้ต่างๆ แนะนำบรรยากาศดีมากๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
หมูกะทะวิวดีย่านรามคำแหง
ร้าหมูกะทะบนดาดฟ้า ย่านรามคำแหง วิวดีมากให้เต็มสิบ หมูกะทะขายเป็นชุด เนื้อดี อร่อย ในชุดมีผัก วุ้นเส้น ไข่ เนื้อหลากหลายมาให้ชุดนี้ทานได้ 3- คน ก็อิ่ม วิวสวย ก็ต้องมีน้ำเก็กฮวยเย็นๆ เป็นร้านหมูกะทะใน กทม ที่ทำออกมาได้ดี #wongnaiThaiSpecialist #MookataSpecialistดูเพิ่มเติม



































