3.8

รีวิว Siam India Seacon Bangkae

Tikamporn Munyukong
5 ส.ค. 2019
Mutton Masala อร่อย แต่ให้เนื้อแกะน้อยไปนิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: MUTTON MASALA

มารีวิวรอบสองค่ะ สำหรับร้าน Siam India ใน Street Gourmet ชั้น 4 ซีคอน บางแค วันนี้มาลองเมนูใหม่สำหรับเรา คือ Mutton Masala (250 บาท) สั่งมากับ Naan กระเทียม (50 บาท) อาหารรอไม่นาน แค่ 5 นาที ก็ไปรับได้เลย Mutton Masala เป็นแกงเนื้อแกะนุ่มๆ แกงข้น รสอมเปรี้ยว หวานนิด เผ็ดน้อย หอมกลิ่นเครื่องเทศ มาแบบร้อนๆเลย เอา Naan จิ้มกินด้วยกัน อร่อยมาก เนื้อแกะไม่มีกลิ่นคาวเลย ติดมันเล็กน้อย แต่ให้มาน้อยไปหน่อย

Mutton Masala + Garlic Naan
25 มิ.ย. 2019
Paneer Butter Masala แกงชีสอินเดีย อร่อยมาก ไม่แพงด้วย

guneweenz 🦋
18 เม.ย. 2022
อร่อยเหมือนเดิม ,, Chicken Tikka เข้มข้นมาก 🔥
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken curry and garlic naan, CHICKEN CURRY, GARLIC NAAN, CHEESE NAAN, PORK MASALA, Chicken Biryani Gravy, Pork Masala & Garlic Naan, Pork Masala & Chicken Biryani, BUTTER CHICKEN, PANI PURI, CHICKEN TIKKA

📍 ร้าน Siam India ร้านอยู่ชั้น 4 Seacon Bangkae ในโซน Street Gourmet ร้านอยู่ด้านหลังสุดเลยค่ะ 🌼 รีวิวร้านนี้บ่อยมาก เพราะอร่อยจริง ชอบ แล้วใกล้บ้าน 🥜 เมนูที่ร้านมีให้เลือกพอสมควรเลย ราคาไม่แพง และยังมีโปรโมชั่นเซ็ตคุ้มๆตลอดเลยนะคะ ครั้งนี้เราสั่งมา 3 เมนู Pani Puri และ Butter Chicken & Garlic Naan เราเคยรีวิวไปแล้ว ไปย้อนอ่านได้นะคะ ขอรีวิวเฉพาะ Chicken Tikka สำหรับอาหารรอประมาณ 15-20 นา...อ่านต่อ

3 ม.ค. 2021
Butter Chicken + Cheese Naan 10/10 🔥
Anakin
2067678.7k
20 พ.ค. 2022
อาหารอินเดียแท้ๆปรุงสดๆbyเชฟภาระตะ
เมนูเด็ด: GARLIC NAAN, Chicken Tikka Masala & Garlic Naan

🇮🇳 นมัสเต…ทุกท่าน วันนี้มาลองชิมอาหารจากดินแดนภาระตะ ในสตรีทกูร์เมต์ ชั้น 4 ซีคอนบางแค ณ ที่แห่งนี้อุดมไปด้วยร้านอาหารที่น่าสนใจมิใช่น้อย รับบัตรวงเงิน 1 พัน เข้าไปอิ่มหนำสำราญด้านในออกมาชำระค่าเสียหายด้านนอก 📍 พิกัด Street Gourmet ชั้น 4 ซีคอนบางแค 🥘 🫓 Chicken Tikka Masala & Garlic Naan แกงกะหรี่แดงไก่ย่าง เมนูเบสิคสามัญประจำบ้านของคนอินเดีย กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น เครื่องแน...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
25 ก.ย. 2022
อาหารอินเดียราคาย่อมเยา😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GARLIC NAAN, PANI PURI, Samosa

📍 Siam India สาขาซีคอน บางแค ร้านอาหารอินเดียในซีคอนบางแค 📍ร้านจะอยู่โซน Street Gourmet ชั้น4 เมนูที่เราสั่งมาคือ #ซาโมซ่าผัก 50.- อร่อยมากกก เราชอบจานนี้ที่สุด โดยเฉพาะ น้ำจิ้ม เขาให้มาทั้งน้ำจิ้มเขียวและมะม่วง #Panipuri 80.- อันนี้เขาใส่มันมาในแป้งกรอบเลย อร่อยดี แต่ยังไม่สุด #ชุดแกงมาซาล่า 169.- ส่วนตัวเราว่ามันยังไม่สุด เหมือนขาดอะไรไป มีให้เลือกเป็นเนื้อวัวกับหมู ไม่มีไก่ 💵ราคากำลังดี...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
18 ก.ค. 2020
นานชีสคือดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHEESE NAAN

พิกัด ชั้น 4 ซีคอนบางแค ร้านอาหารอินเดียในศูนย์อาหาร ที่ราคาไม่แรงแถมมีโปรโมชั่นให้เลือกจับคู่ รสชาติอาหารใช้ได้ สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นลองชิมอาหารอินเดียเลือกร้านนี้ได้ไม่ผิดหวัง เมนูที่สั่ง -ชุดสุดคุ้ม ราคา 199 บาท Pork Masala รสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศ โรยขิงซอยมานิดหน่อยเสิร์ฟร้อนๆ เนื้อหมูก้อนเป็นชิ้นเปื่อยนุ่ม ส่วนแป้งเปลี่ยนจาก Garlic naan เป็น Naan ตัวแป้งบาง กรอบไม่มากมีความเหน...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k7.8k103k
15 ส.ค. 2020
มีโปรโมชั่นสั่งผ่านไลน์แมน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHICKEN CURRY

วันที่อยู่คนเดียว ขี้เกียจทำอาหารและเดินออกจากคอนโด 😅 ค้นหาร้านในไลน์แมน มีร้านอาหารอินเดียร้านนี้ที่น่าสนใจอยู่ Chicken curry + ข้าวหอมมะลิ 79 บาท ปกติ 150 บาท ฟรีค่าส่ง มีเนื้อไก่4 ชิ้นโตๆ รสชาติแกงเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสเผ็ดนิดๆ ถูกปากมากครับ ทานกับข้าวหอมมะลิเข้ากันดีดูเพิ่มเติม

Tikamporn Munyukong
11 ม.ค. 2021
มาทานแกงอินเดียช่วง Covid ให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mutton Masala + Garlic Naan

เราเคยมาทาน Mutton Tikka Masala (แกงเนื้อแกะ) ของร้านนี้ก่อน Covid ระบาด อร่อยมาก แต่ให้มาไม่เยอะ รอบนี้มาช่วง Covid ระบาดรอบสอง แทบไม่มีคนเข้าห้าง พนักงาน Street Gourmet ยืนรอพร้อมบริการกันเต็มที่ รอบนี้เชฟทำมาให้ชามเบ้อเริ่ม Naan กระเทียมก็อย่างเยอะ คือ กินไม่หมดอะ แต่รสชาติค่อนข้างเค็มไปหน่อย ห่อกลับบ้าน ไว้มากินต่อดูเพิ่มเติม

ราคา 300 บาท ก็แพงนะ แต่ให้เยอะมากกก รอบนี้แกงเค็มไปนะ
5 ส.ค. 2019