รีวิว อ๊อฟนมซิ่ง ดอนเมือง_สรงประภา สรงประภา

Puii Puii
16 ส.ค. 2020
นมสด และขนมปังนึ่งสังขยา รอบดึก

ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ อยู่ใกล้ปากซอย สรงประภา5 จอดรถได้ข้างทางเลยค่ะ เป็นร้านที่มีเมนูเครื่องดื่ม ขนมปัง จำหน่าย ทั้งทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้าน เราสั่งเครื่องดื่ม แบบกลับบ้าน 2แก้ว ราคาไม่แพง รสชาติดีค่ะ ไม่หวานมาก

jarajeedzi_
5 เม.ย. 2024
อ๊อฟนมซิ่ง ดอนเมือง

ดึกแล้ว หิวของหวาน ของใจ💗 เย็นๆ เลยแวะ มาบอกพิกัดความอร่อย ก่อนจะนอนคืนนี้ค่า กับ ”อ๊อฟนมซิ่ง ดอนเมือง“ มีทั้งเมนู ขนมปังสังขยา ที่ให้เยอะมาก ตัวสังขยาหวานกำลังดี และเราสั่งเมนูปังเย็นมาด้วย เป็นไมโลปังเย็น อินท็อปด้วย เยลลี่ สีแดงและซีเรียลแบบจัดเต็ม อร่อยมาก เป็นของหวานก่อนนอน ที่ดีมาก ฝันดีแล้วคืนนี้ 📍 : อ๊อฟนมซิ่ง ดอนเมือง 🗺️ : https://maps.app.goo.gl/UfEW1zhFETaMvXGa8?g_st=ic 🚘 : ม...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
16 มิ.ย. 2023
ร้านนมยามค่ำ ราคาไม่เเพง

อ๊อฟนมซิ่ง ดอนเมือง (สรงประภา) ช่วงค่ำๆ ดึกๆ อยากหาของหวานเข้าปากก็เลนออกมาตระเวนหาของวกินเเถวๆดอนเมือง ร้านนี้ผ่านหลายทีเเล้วแต่ไม่ได้แวะซักที เเวะซื้่อกลับมากินที่ห้องรสชาติดี ขนมปังปิ้งนมเนยอร่อย ไวท์มอลล์เข้มข้นมากๆ 📌ิ อ๊อฟนมซิ่ง ดอนเมือง (สรงประภา) ⏰ เปิดให้บริการ 17.00 น. - 02.00 น. 📌 Song Prapha Rd แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210 💵 1 - 100 บาท/คน 🚗 จอดรถหน้า...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2019
นมสด หนมปังอร่อยมาก ติดใจ สังขยาคือขายดี หมดไว
อ๊อฟนมซิ่งม.เกษตร
13 ส.ค. 2019