- รีวิว สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต

หงุดหงิดกับการตั้งราคาค่าเข้า Phuket Aquarium🐬 ผู้ใหญ่ 50.-บาท! เด็ก 20.-บาท! ผู้สูงอายุฟรี! คือทำดีเกินราคาไปมาก
หงุดหงิดกับการตั้งราคาค่าเข้า Phuket Aquarium🐬 ผู้ใหญ่ 50.-บาท! เด็ก 20.-บาท! ผู้สูงอายุฟรี! แล้วดูเอาเองเถอะว่าทำดีขนาดไหน...มีทั้งอุโมงค์ใต้ทะเล🐠 มีทั้งกระดูกปลาวาฬ🐳 สวยใหม่สะอาด🐡 แถมมีโชว์ปลาโลมงโลมาอะไรอีก🐋🐬แต่เราไปไม่ทันเพราะว่าไปตอนเย็นแล้วใกล้ปิด (คือมีทุกอย่างยกเว้นนักท่องเที่ยว🦈🐡🐠🦀🐙) ทำเลที่ตั้งก็คือติดกับทางเข้าศรีพันวาเลยค่ะ ในรูปแรกก็คือถ้าเลี้ยวซ้ายก็เข้าศรีพันวา เดินตรงไปก็คือเข้าอควาเรียมค่ะ สรุปก็คือหย่อนบริจาคเพิ่มไป 100.- บาท เพราะแบงค์ร้อยเหลืออยู่ใบเดียว แต่ถึงมีแบงค์พันก็ขอหย่อนแค่ร้อยเดียวนั่นแหละค่ะ🤣 🔰การเดินทางของเราคือนั่งรถของโรงแรมเคปพันวา ให้มาส่งที่แหลมเป็นสองแถวสนุกๆค่ะ ทางชันมาก⚠️ โรงแรมตั้งอยู่บนหน้าผาแล้วแบบลงมาตรงหาดแหลมจุดชมวิว ถูกใจบัตเตอร์ตื่นเต้นค่ะ (นี่คือที่มาว่าไม่ได้ออกไปไหนเลย กินเที่ยววนเวียนอยู่กับอควาเรียมค่ะ☺️)

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต
#WongnaiSongkran2025 สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำภูเก็ต, จริงๆ แล้วผมเป็นคนชอบดูพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำมาก ก็ดูมาหลายแห่ง เกือบทั่วประเทศ พอมาดูของภูเก็ต สถานที่ค่อนข้างโทรมกว่าหลายที่ที่ไปมาของรัฐไป แต่ถ้าตัดสถานที่ออกไปตัวสัตว์น้ำก็มีให้ดูอยู่พอสมควรโดยรวมก็โอเคอยู่ครับ ค่าบัตรไม่แพงถ้าอายุเกิน 60 ดูฟรีด้วย ส่วนจุดที่ชอบอีกอย่างนึงก็คือตรงที่เป็นที่อภิบาลเต่าทะเล อันนี้แนะนำให้ออกไปดูกันโดยจะอยู่ทางด้...อ่านต่อ
Aquarium in Phuket
ใครชอบสัตว์น้ำแนะนำพาน้องๆลูกหลานมาที่ภูเก็ตอะควาเรี่ยมนะคะ ที่นี่ค่าเข้าไม่แพงเลยค่ะ เงียบสงบไม่ค่อยมีคนนะคะ แล้วก็ได้ดูสัตว์หลายชนิดติดทะเลเลยค่ะ ทางนี้มาเดินเกือบ 2 ชั่วโมง กว้างเอาเรื่องอยู่ค่ะ ถ้าเกิดว่าใครไม่มีอะไรทำหรือเบื่อห้างแล้ว ควรมาที่นี่นะคะ นอกเหนือจากนี้ มีรถรับส่งเข้าตัวเมืองนะคะแต่ว่าราคาแรงนิดหนึ่งค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ปลาสวยสวยแปลกแปลกเยอะมาก
ไม่เคยรู้มาก่อนว่าที่ภูเก็ตก็มีอะควาเรี่ยมที่ราคาไม่แพงแล้วก็สามารถเข้าได้ทุกชนชั้น🍢🍭🍢🍭ไม่ว่าจะเป็นคนยากจนหรือว่าคนรวยก็สามารถเข้าได้🍥🍥🍥ค่าตั๋วคือถูกมากจริงๆก็รู้สึกว่าประเทศไทยก็ยังมีสวัสดิการดีดีให้กับประชาชนทั่วไปแต่สำหรับชาวต่างชาติก็คิดราคาแพงกว่าชาวไทยอยู่แล้วดูเพิ่มเติม
เด็กพาเพลินกับปลาตัวโต
สถานศึกษาพันธุ์ปลาทะเล เป็นที่หรรษา พาเพลิน เดินชมปลา เหมาะกับครอบครัวและเด็กๆ เด็กวัย 1- 9 ขวบ จะชอบเป็นพิเศษ ค่าเข้าไม่แพง คนไทย ผู้ใหญ่ 50 บาท เด็ก 20 บาท ต่างชาติ ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 50 บาท ได้ความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ พอเพลินใจเด็ก มีที่จอดรถและของฝาก ห้องน้ำสะอาดดีค่ะ ปรับปรุงใหม่แล้ว สะอาดดีเลย สถานที่ท่องเที่ยว คลินิก สถานบริการ หรือที่พักต่างๆเรารีวิวตามจริงที่เห็น และสัมผัสมาตามตรงไ...อ่านต่อ
ได้ความรู้ หลบร้อน ปลาหมอทะเล อายุ38ปี ตัวใหญ่มาก
วันนี้อากาศค่อนข้างร้อน แต่พอมาเที่ยวที่ศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำแห่งนี้ รู้สึกพอจะผ่อนคลายความร้อนไปได้บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผมเข้ามาชมภาพยนต์สั้น ซึ่งอยู่ในอีกอาคารของศูนย์ฯ เป็นจอโค้งสูง ประมาณครึ่งวงกลม (แนะนำให้นั่งแถวหลัง จะได้ไม่เมื่อยคอ) ซึ่งในนี้แอร์เย็นช่ำมาก โดยมีเรื่องให้ชม 3 เรื่อง เรื่องละประมาณ. 15 นาที โดยก่อนฉายเรื่องถัดไป จะพักจอ ประมาณ 15 นาทีครับดูเพิ่มเติม