3.7
43 Ratings (32 Reviews)
Noodles฿
Closedopens at 07:00

Reviews of Rung Suree Pochana

15 Aug 2020
views 34
อร่อยสมราคา หมูกรอบ กรอบถึงใจ
Favourites: ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียงใส่ไข่ยางมะตูม, หมูกรอบ, ข้าวหมูกรอบไข่, ข้าวหมูกรอบพิเศษใส่ไข่

Reviews by Customers
Sort
Hot
last month
views 27
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียงใส่ไข่ยางมะตูม

ข้าวหมูแดงหมูแดง ที่แต่ก่อนเรียกจนติดปากว่า หมูแดงหมูกรอบสวนสน จนเพิ่งรู้ไม่นานมานี้ว่าร้านย้ายมาอยู่ซอยรามคำแหง 58/4 รสชาติดีเหมือนเดิม น้ำราดกลมกล่อมละมุน ไม่หวานและไม่เค็มจนเกินไป หมูกรอบหนังฟูเนื้อชุ่มฉ่ำ ส่วนหมูแดงมีความกลิ่นย่างๆ รสชาติดี หมูนุ่ม แนะนำให้มาทาน อร่อยตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน #RainySeason2025See more

1 Oct 2023
views 641
ข้าวหมูกรอบรสชาติดี

ร้านข้าวหมูกรอบเจ้าเด็ดแถวนี้ แอดชอบน้ำราดเจ้านี้อร่อยดีค่ะ •หมูกรอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 200 บาท -มาจานใหญ่อยู่ หนัฃกรอบ เนื้อนุ่ม มีทั้งมันเยอะและน้อยปนกันไป -น้ำราดเจ้านี้ถ้าใครชอบทานหวานนำจะชอบค่ะ เป็นสไตล์น้ำข้นมากๆหน่อย •ข้าวรวมมิตร 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 60 บาท -หมูกรอบดี ไข่มาแบบสุก หมูแดงยังธรรมดาอยู่ค่ะ •เย็นตาโฟต้มยำ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 60 บาท -เส้นบะหมี่ ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง คือพอได้ค...read more

22 Nov 2020
views 2,745
หมูกรอบที่แหกโค้งแซงความอร่อยเลย

ปกติเรื่องหมูกรอบยังหาคู่แข่งร้านโปรดไม่ได้ แต่น้องท้าให้มาร้านนี้ เราก็ต้องมาลอง บอกเลยว่าร้านนี้ แนวเดียวกันกับร้านโปรดผมแต่ให้ปริมาณที่มากกว่า รสชาติใกล้ๆกัน กับน้ำราดเหนียวๆหวานๆ ผมคิดว่าน่าจะมาจากสูตรที่มีที่มาใกล้ๆกัน หมูกรอบ กรอบฟันแตก ฉายานี้พี่จัดให้See more

15 Feb 2020
views 3,436
หมูกรอบ และ หมูกรอบ only
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: ข้าวหมูกรอบพิเศษ

โด่งดังเรื่องหมูกรอบชิ้นโต ส่วนกรอบก็กรอบเกรียม ส่วนหมูก็ปรุงรสได้ดี อร่อยแม้ไม่จิ้ม แล้วให้ปริมาณคุ้มมากๆ ทานข้าวดับหมูได้ในสัดส่วนพอดิบพอดี น้ำราดแบบเหนียวๆ รสหวาน แบบน้ำราดข้าวหมูแดงแบบจีนๆ สมัยก่อน ตามด้วยซีอิ๊วหวานใส่พริกน้ำส้ม ให้รสหวานเค็มกำลังดีเลย ส่วนข้าวเท่านั้นที่จะตำหนิ เพราะแข็งไปหน่อยSee more

25 Sep 2017
views 1,841
เดี๋ยวดี เดี๋ยวไม่ดี

วันนี้มาทาน รสชาดเหมือนเดิม แต่การบริการดีขึ้นกว่ารอบที่แล้วมาก อาจเพราะคนไม่เยอะ ที่เพิ่มเติมเข้ามา (แต่นานแล้วหละ) คือลูกชิ้นปลาทอด เด็ดตรงน้ำจิ้มพริก 11 ลูก 20 บาท โดยรวมแล้วถือว่ายังคงใช้ได้ทีเดียวSee more

Previous review
14 Feb 2017
ไม่อร่อยเหมือนเดิม
14 Mar 2016
views 876
ร้านนี้มีดีที่น้ำหมูแดง

ร้านนี้ได้มาทานหลายครั้งแล้ว รสชาติน้ำราดข้าวหมูแดงยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ก่อนทางร้านจะมีต้นหอมใส่แก้วไว้ให้หยิบทานตามสะดวก ระยะหลังไม่ขอก็ไม่ให้ มาคราวนี้ถึงขอก็ไม่มีให้ อีกอย่างที่ลดลงคือคุณภาพของข้าวที่ใช้ พยายามมองหาข้าวที่สมบูรณ์เต็มเม็ดแทบไม่เจอ หรือเอาปลายข้าวมาหุงขายก็ไม่ทราบ ทำให้รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ ยิ่งขายยิ่งคุณภาพต่ำลง..ปรับปรุงหน่อยครับ..See more

โปรดสังเกตุเม็ดข้าว..คุณภาพต่ำมาก