3.7

รีวิว Brownie Prop Central salaya

25 ก.ย. 2015
ทุกอย่างเหมือนเดิม ... เพิ่มแต่ที่ความอ้วน 😁👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BROWNIE

หลังจากกินคลีนมาพักนึง จนหลายคนชอบทักว่าผอมลง ( ก็หวานไม่กิน มันไม่เอา --> พุงน้อยๆหายหมดเลย 😁 ) ... แต่ตอนนี้อยากอ้วนนิดหน่อยแล้วครับ ก็เลยกินกระจาย ทั้งของหนัก ของเบา ของหวาน 🍫🍪🍩 ร้าน Brownie Prop ผมร้านเล็งมาสักพักล่ะ ... ก็บราวนี่ร้านนี้น่าสนดีครับ ในรูปแบบบราวนี่เสียบไม้สวย น่ารักเลยครับ ยิ่ง Packaging ของทางร้านเค้า เหมาะกับการซื้อเป็นของฝากมากๆเลยครับ 😁👍🏻 ราคาของเค้าจะมี 2 ราคาครับ 35฿ กับ 60฿ ... อัน 35฿ ซื้อ 3 อัน 100฿ ( แถมตอนนี้ซื้อครบ 300฿ แถมฟรี 1 กล่อง = 3 อัน 100฿ ด้วยครับ ) บราวนี่มีให้เลือกหลายรสเหมือนกันครับ วันนี้ลองเลือก Red velvet , Dark Chocolate , Original มาสักกล่อง แช่ช่องแข็งไว้ชอบกินบราวนี่แช่แข็งครับ เอาออกมากินอร่อยดีนะ ถือว่า 35฿ ไม่แพงเลยครับ 😋👍🏻 เห็นว่ามีหลายสาขานะ แต่สาขาที่ผมซื้อเซ็นทรัลศาลายา ร้านอยู่หน้า Tops เลยครับ ข้างๆ ดาราเทวี ... ซื้อฝากใครได้ไม่อายแบบนี้

25 มี.ค. 2016
บราวนี่เสียบไม้ไอติม น่ารักและอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ชาเขียว

เดินผ่านร้าน Brownie Prop มาหลายครั้ง เห็นแล้วน่าลองชิมมากๆ ชอบดีไซน์ที่น่ารัก เอาบราวนี่หลากรสชาติมาเสียบไม้ไอติม หน้าตาน่ากินมาก ได้โอกาสเหมาะวันเกิดพี่พอดี เลยซื้อไปHBDค่ะ บราวนี่ร้านจะมี 2 ขนาด -ขนาดปกติชิ้นละ 60 บาท ถ้าแบบที่จัดเป็นเซ็ต HBD มีแบบ 3 ชิ้นและ 5 ชิ้น ไม่สามารถเปลี่ยนรสชาติได้ -ขนาด Mini ชิ้นละ 35 บาท 3 ชิ้น 100 บาท (ขนาด mini ไม่มีเป็นชุดHBD แต่ซื้อ 3 ชิ้นก็ใส่เป็นก...อ่านต่อ

Cholachon
26 ก.พ. 2015
บราวนี่หลากรส อร่อยและสวยงาม

มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่เซ็นทรัล ศาลายามาครับ ตรงชั้นG ผมได้พบกับร้านขายบราวนี่แบบใหม่ ไม่เหมือนใคร ร้านนี้มีชื่อว่า Brownie Prop มีบราวนี่ให้เลือกหลายรสชาติมากครับ แถวการจัดวาง รวมถึงแพคเกจร้านนี้ทำได้สวยงามมาครับ น่าซื้อเอาไปฝากมากๆ ส่วนเรื่องของรสชาติอร่อยครับ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

ปูลม ค่ะ
17 ก.พ. 2015
นี่ไงเดินทางไปซื้อมาจนได้หลังจากตามหาจนเจอ

ที่เซ็นทรัลศาลายาวันนี้มีโปรโมชั่น ด้วยนะ ซื้อมา 3 ชิ้นก่อน กล่องใหญ่ 5 ชิ้น แพ็กเกจสวยดี ส่วนตัวชอบอันเล็กมันน่ารักและจะได้กินหลายแบบ ไปสอยมาได้เท่านี้ก่อน ไว้จะมาใหม่วันนี้ไม่ค่อยมีแบบให้เลือกคงเพราะมาช้าไป ใครอยากกินต้องไปเร็วๆนร้าดูเพิ่มเติม

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square