รีวิว Casual Cake Cafe

EatWithMee
11 ก.ย. 2018
อร่อยดีงามด้านเค้กมะพร้าว

☆อาหาร☆ เค้กมะพร้าวอ่อน คืออร่อยมาก เนื้อนุ่ม หอมมาก ละมุนลิ้นสุดๆไปเลย กินชิ้นเดียว อิ่มและฟินมาก ส่วนอีกเมนู คือด้อยในด้อยจนลืมไปเลยว่าเคยกินเข้าไป แพ้ในแพ้ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ ซื้อกลับบ้าน

🍭 Lukekward 🍬
20 ก.ค. 2021
อีกร้านเค้กดีๆย่านพัฒนาการ

Casual Cake เป็นอีกร้านเค้กดีๆในย่านพัฒนาการ ตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการเลยซอยพัฒนาการ 53 มาเล็กน้อย สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ค่ะ ร้านบรรยากาศดีน่านั่ง มีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม เมนูขนมมีให้เลือกหลากหลาย เป็นขนมที่ร้านทำเองทุกเมนู ส่วนใหญ่จะเป็นพวกเค้กแบบต่างๆ นอกจากเค้กมีสโคนกับบราวนี่ พร้อมด้วยเครื่องดื่มทั้งกาแฟและไม่กาแฟให้ทานคู่กันค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Blueberry Cheese Pie ชิ้นนี้น้องสาวทานบ...อ่านต่อ

Riang Supod
1 ต.ค. 2021
ร้านเค้กน่ารักบนถนนพัฒนาการ💝🧁💝🧁 ในช่วง covid ให้สั่งกลับบ้านอย่างเดียวค่ะ💗🍨💗

เป็นทั้งร้านกาแฟหอมและร้านเค้กขนมหวานน่ารักๆ🧁🧀🌸อยู่บนถนนพัฒนาการ💗💝 ตกแต่งเก๋ๆ น่าถ่ายรูปมากๆ 🍀ต้องมองดีๆนะคะเพราะว่าร้านจะไม่ได้เด่นมากนัก🌟🎈อาจจะขับเลย😆ให้จอดในซอยหรือว่าถ้าวันอาทิตย์ก็จอดบนถนนหน้าร้านได้เลยค่ะ🎊ดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
18 ม.ค. 2020
แวะมาชิมกาแฟเฉยๆ...

ร้านสองคูหาริมถนนพัฒนา​การ​ติดกับสถานีตำรวจชุมชนเมือง​ทอง​ ร้านตกแต่งน่ารักแต่ไม่เห็น​มีสุนัขวิ่งเล่นอย่างที่คนพูดถึง​ ชื่อร้าน​เป็น​เค้ก​แต่นอกจาก​เค้กและเครื่องดื่ม​ต่างๆแล้ว​มีขายอาหารคาวด้วย​ แต่วันนี้แวะมาดื่มกาแฟเฉยๆไม่ได้​ลองอย่างอื่น​ กาแฟน่าจะใช้อราบิก้า​ กลิ่นหอมติดลิ้น​ใช้ได้​อยู่​ ไว้วันหลัง​ค่อยมาชิมเค้กที่คนส่วนใหญ่​รีวิวว่าดีกันดูเพิ่มเติม

Miiw Tisana
68203999
2 ต.ค. 2017
เค้กอร่อย ร้านน่านั่ง ติดริมถนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Two-tone Cheese cake

ร้านอยู่ย่านพัฒนาการ เหมาะกับการหาเค้กทานนั่งพักผ่อนเพิ่มคว่มหวานให้ร่างกาย ราคาอาหารเครื่องดื่มของหวานราคาค่อนข้างสูง ตัวเค้กอร่อยมาก ตั้งแต่ทานมาอร่อยทุกเมนูเค้ก อาหารรสชาติยังไม่ค่อยถึง รสเมนูเครื่องดื่มธรรมดา ราคาแรง มาทานร้านนี้แนะนำเป็นเค้กค่ะดูเพิ่มเติม

Cookie Journey
13 ก.ค. 2016
ร้านบรรยากาศน่านั่งแถวพัฒนาการ

Pom Pom Chic ราคา 85 บาท จะเป็นน้ำทับทิม สตอเบอร์รี่และมะนาว ผสมกับโซดาค่ะ รสชาติคล้ายๆยาที่ใส่มะนาว ไม่ค่อยโดนเท่าไรนะ Two-Tone Cheese Cake ราคา 95 บาท อันนี้ปลื้มมากกกกกกกกกกกกก คือมันอร่อยอ่า เนื้อชีสเค้กจะมีเป็นรสช๊อคโกแลตและแบบธรรมดาค่ะ ด้านบนก็จะมีสตอเบอร์รี่กับผงครัมเบิ้ลโรยมาอีก คือมันไม่หวานเกินไป แล้วพอกินกับสตอเบอร์รี่เปรี้ยวๆก็ยิ่งเข้าไปอีก อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿