- รีวิว S&P Bakery Shop เทสโก้โลตัส ปทุมธานี

7 พ.ค. 2015
เครื่องดื่มbubble อร่อยแตกในปาก!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาแครนเบอรี่แอเปิ้ล+สตอเบอรี่พ็อบจูย
ร้านนี้อยู่ชั้น1 โลตัสปทุม เป็นร้านขายเค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ขนาดปานกลางมีที่ให้ลูกค้านั่งประมาณ 6 ที่นั่ง วันนี้เห็นเมนูใหม่เป็นเครื่องดื่มbubblecupเลยลองสั่งค่ะ เมนู : ชาแครนเบอรี่แอปเปิ้ล เพิ่มท็อปปิ้งเป็นสตอเบอรี่พ็อบจูย (คือชื่อเรียกอยากมาก5555ถ้าพิมผิดขออภัยค่ะ) ลักษณะ : คล้ายน้ำผลไม้ใส่ชาไข่มุก แต่ใส่สตอเบอรี่พ็อบจูยแทนค่ะ ซึ่งลักษณะจะเป็นเม็ดกลมๆสีแดง รสชาติ : ชาแครนเบอรี่แอปเปิ...อ่านต่อ
11 เม.ย. 2015
แวะเติมคาเฟอีน
พิกัด ชั้น 1 ในโลตัสปทุมธานี ถ้าเข้าจากประตูด้านหน้าเจอเลย เมนูที่สั่ง -คาปูชิโน่ปั่น ราคา 118 บาท สั่งเสร็จ รอสักพักคาเฟอีนก็เสร็จพร้อมทาน สั่งพนักงานไม่ต้องปิดฝา เพื่อความสะดวกในการทานวิปครีมดูเพิ่มเติม
11 ก.ค. 2018
ของเยอะ พนักงานน่ารัก บริการดี ใส่ใจลูกค้า มีโปรชั่นอะไรแจ้งลูกค้า

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม

สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธินหมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส