- รีวิว Cheevit Cheeva Mega bangna

ร้านบิงซู ที่พาครอบครัวมาทานเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา อร่อยสดชื่น
ร้านชีวิตชีวา เมื่อก่อนเด็ดที่บิงซูบัวบอย จนตอนนี้มีเมนูเพิ่มหลากหลายมากขึ้น เป็นร้านที่พาพ่อกับแม่มาทานบ่อยเพราะชอบทั้งบ้านเบย วันนี้มาลองสั่งเป็น บัวลอยชานมไข่มุก ท้อปปิ้งมีไข่มุกและเฉาก๊วย ทานคู่กับบัวลอยชานมที่หวานและหอมอร่อยลงตัวสุดๆ สาขาเมกะบางนาตั้งอยู่ข้างโรงหนัง

บิงซูบัวลอย ครบเครื่อง
ร้านอยู่ในเมกาบางนา ที่นั่งเยอะ รอขนมไม่นาน มีน้ำดื่มฟรีแบบบริการตัวเอง เพิ่งเคยแวะมาทานครั้งแรก สั่งเมนูบิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม สั่งแบบถ้วยเล็กมา เสิร์ฟมาน่าทาน เสิร์ฟบิงซูพร้อมน้ำกะทิ และซอสไข่เค็ม บิงซูเนื้อเนียน หอมกลิ่นกะทิควันเทียน ด้านในมีเนื้อมะพร้าวสด ชอบแป้งบัวลอย นุ่ม หนึบหนับเข้ากับซอสไข่เค็ม และตัวบิงซู อร่อย ชอบค่ะ #RainySeason2025 #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม
Cafe From Home Made it to BKK
อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนเชียงใหม่ มาเปิดแล้วที่กรุงเทพค่ะ ร้านนี้เรากินตั้งแต่เด็ก เมนูพัฒนาตามกาลดวลา เป็นคาเฟ่รุ่นเดอะของเชียงใหม่ ใครๆก็รู้จัก เมนูปิงซูนสดอร่อยมาก เพิ่มเติมคือบัวลอยซอสไข่หวาน ทำออกมาได้รสชาติสากลดีนะคะ portion ของ dessert กำลังดี กินได้หลายคน ไม่มีเหงาแน่นอน 🥰 อร่อย ชื่นใจค่า #RainySeason2025 #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม
บิงซูอร่อย ไว้ใจร้านนี้
นึกถึงบิงซู นึกถึงร้านนี้ตลอด ชอบความครีเอทเมนูของทางร้านที่มักจะทำบิงซูผลไม้ตามฤดูกาล เราไปกินช่วงเมล่อนค่ะ เมล่อนหวานๆ เสิร์ฟเนื้อเมล่อนมาเยอะมาก บิงซูเย็นๆ เนื้อละมุน เคล้าก้อวิปครีม เข้ากันดีสุดๆ บิงซูร้านนี้หวานแบบสมเหตุสมผลค่ะ ส่วนชาไทยปั่น รสชาติโอเค เกล็ดน้ำแข็งละเอียดดี หวานน้อย ถูกใจค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ช็อคโกนูเทลลาโทสต์ คือ ดี
ร้านตั้งอยู่ตรงประตูทางเข้าห้าง และอยู่ตรงด้านหน้าโรงหนังเลยครับ ที่นั่งก็เยอะพอสมควร โดยร้านนี้จะเน้นการบริการตัวเอง ตั้งแต่หาโต๊ะที่นั่ง และการสั่งอาหาร เมนู มีทั้งโทสต์ บิงซู เค้ก และเครื่องดื่ม ราคาก็ค่อนข้างแรงสักหน่อย เมนูประจำของกลุ่ม 1. ช็อคโกนูเทลล่าโทสต์ ความขนมปังอบแบบเกรียม ๆ เนยชุ่มมาก ทอปด้วยนูเทลล่ารสเข้ม แบบจุก ๆ ทานรวม ๆ กันมันลงตัวมาก 2. เมนูเครื่องดื่มไปกันหลายคนสั่งกันหลาก...อ่านต่อ
ชีวิตชีวา ของหวานที่ทานกันเป็นหมู่ เม้าส์กันเพลิน 🍧
🍧ร้าน Cafe Bingsu ขนมและเครื่องดื่มเย็นๆ เหมาะเลยที่เราจะมาทานหลังมื้อเที่ยงแล้ว เมนู Signature ของร้าน มาทีไรต้องสั่ง กับ บิงซูชานมไข่มุกเสริฟมาพร้อมเฉาก๊วยด้วย ทานกับครอบครัวและเพื่อนๆ รับรองสนุก และฟินในรสชาติ สาขาที่เรามาทาน แน่นอน Mega Bangna นั่นเอง 🧋 🏡สำหรับร้าน มีหลายสาขาน๊า เพื่อนๆลองเข้าไปดูได้ในเพจ ใกล้ที่ไหน ตามไปจัดกันครับ 📍Map : https://maps.app.goo.gl/wdFB5CM6beW1FeRb6 #รี...อ่านต่อ