3.7

รีวิว ขาหมูเมืองทอง ปากเกร็ด

Ize.FindEatFun
17 ก.พ. 2021
ขาหมูรสดีเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

ร้านเก่าเเก่เปิดมานาน เป็นร้านใหญ่มากๆ มีหลากหลายเมนู ได้รับการการันตีจากหลากหลายนักชิม รสชาติดีมากๆ เช่น ขาหมู กระเพาะปลา จับฉ่าย ก๋วยจั๊บ เเละอื่นๆ ร้านตั้งอยู่ทางเข้าหมู่บ้านเมืองทอง ร้านใหญ่ ป้ายใหญ่ สังเกตได้ง่ายๆ

รีวิวที่พูดถึง
Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ขาหมูตำนานเมืองทองธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ข้าวคาจัก คากิ หมูทอด 120 บาท

ขาหมูเมืองทอง ตำนานขาหมู 41 ปี เคลมว่าอร่อยที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันเป็นห้องแอร์เย็นสบาย ข้าวขาหมู คาจัก 80 บาท Top up คากิ หมูทอด อย่างละ 20 บาท ขาหมูนำไปเผาก่อนนำมาต้ม จะLean น้ำมันออกไปได้ค่อนข้างเยอะ คาจัก คากิ เปื่อย นุ่ม หมูทอดอร่อยมาก เป็นอีกเมนูที่มาแล้วต้องสั่ง หมูหมักได้ดี ทอดได้อร่อย แห้ง น้ำพะโล้กลมกล่อมไม่เค็มโดด กินคู่ผักดอง กระเทียม พริกขี้หนู ราดพริกน้ำส้มสูตรพิเศษ เข้ากันได...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2025
ขาหมูออร่อยเมืองทอง
Yee_FullandFun
ข้าวขาหมู self-service

ข้าวขาหมูร้านเก่าแก่ย่านเมืองทอง เราก็แวะมากินข้าวขาหมู อิ่มท้องง่ายๆ ช่วงเช้า ร้านเซ็ทระบบแบบร้านฟาร์ตฟู้ด สั่ง จ่ายเงิน และรับอาหารที่เคาน์เตอร์เองแบบ self-service ร้านนี้ทำอาหารรสชาติกลางๆ ทั้งข้าวขาหมู และแกงจืด #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

GopOpOp
ของโปรดของครอบครัว

ที่บ้านชอบกินข้าวขาหมูเป็นที่สุดค่ะ ตะเวนกินทุกที่ที่เค้าว่าอร่อย วันนี้มาทางนี้ก็ต้องแวะค่ะ ร้านเค้าสะอาดมากค่ะ น่านั่ง สั่งเป็นข้าวขาหมูคนละจาน จานละ 50 บาท แต่หมูมาตู้มมากค่ะ ฉ่ำ เค็มหวานกำลังดี ได้ใจสุดๆ ค่ะ กลัวหมูน้อยสั่งเป็นไส้ กับ มะระตุ๋นมาเพิ่ม แทบทานไม่หมดค่ะ น้ำจิ้มก็มีให้แบบจุกๆ กระเทียม พริกเป็นถ้วย หยิบตามใจ เป็นหนึ่งในร้านโปรดค่ะ #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
29 ธ.ค. 2024
📍 ขาหมูเมืองทอง ร้านใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู

📍 ขาหมูเมืองทอง ร้านใหม่ สับกว่าเดิม อร่อยล้ำกว่าเคย! 🍴 หลังจากที่ปิดปรับปรุงไปไม่นาน ตอนนี้ “ขาหมูเมืองทอง” ร้านเด็ดในตำนาน กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งแล้ว! บอกเลยว่าร้านใหม่ ทันสมัยสุดปัง ทั้งบรรยากาศและรสชาติที่ยังคงเอกลักษณ์ความอร่อยแบบดั้งเดิม 🏡✨ 🍖 ขาหมูสุดนุ่มละลายในปาก ขาหมูเนื้อนุ่ม หนังเปื่อยเคี้ยวเพลิน 🍜 เมนูอื่น ๆ ที่ต้องลอง • ก๋วยจั๊บ น้ำข้น/น้ำใส หอมเครื่องเทศ • เกาเหลา ธรรม...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2023
ข้าวขาหมู เมืองทองธานี
กระเตื้อง
24 ส.ค. 2024
ว่ากันว่า ตำนานเมืองทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ขาหมู คากิ, ข้าวขาหมู

ร้านตึกแถวริมถนน เค้าว่าตำนานแห่งเมืองทอง อืม.. ข้าวขาหมูตัวขาหมูเนื้อแน่นดี ใครชอบเคี้ยวแบบเนื้อแน่นๆไม่นุ่มน่าจะชอบ เนื้อไม่เปื่อยเดินไผ น้ำราดรสกลางๆ ไม่ออกเค็มใครชอบไม่เค็มน่าจะถูกใจ แต่ราคาแอบบสวนทางกับปริมาณไปหน่อย ก๊วยจั๊บหมูกรอบดี เครื่องในพอได้ นอกนั้นก็ก๊วยจั๊บน้ำข้นทั่วไป ร้านกว้างขวางมากที่นั่งเยอะ จอดรถน่าร้านได้มีที่พอสมควร ไม่แน่ใจวันคู่ วันคี่ด้วยรึเปล่า #WongnaiThaiSpecialist...อ่านต่อ

PookEats
27 ก.พ. 2024
นอกจากขาหมู ก็แวะทานก๋วยจั๊บได้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ข้าวขาหมู

ร้านขาหมูเจ้าประจำย่านเมืองทองที่แวะทานและซื้อกลับค่อนข้างบ่อย วันไหนที่ไม่อยากทานหนักมาก ก็จะเปลี่ยนมาทานก๋วยจั๊บแทน เลือกได้ทั้งน้ำใสและน้ำข้น เครื่องที่ใส่จะต่างกันไป แต่สามารถสั่งไม่ใส่หรือใส่อะไรเพิ่มได้ตามชอบ พนง. ที่นี่สื่อสารรู้เรื่อง ทำถูกต้องทุกครั้ง ลองแบบน้ำใสบ้าง น้ำซุปเช็งๆ ดี สั่งชามธรรมดาก็พอเพราะให้เยอะ ชามเดียวอิ่มยาวๆ น้ำเก็กฮวยหอมๆแต่หวานหน่อย #pookeats #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2023
ร้านขาหมูที่มีขายทั้งก๋วยจั๊บน้ำข้นและน้ำใส

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป