3.8

รีวิว ไล-บรา-รี่ Pridi banomyong 26

Pun Pat C
4 ก.ย. 2021
คิดถึงอาหารคาเฟ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Li-bra-ry Waffle, ข้าวหมูสับหนำเลียบ

ครั้งนี้เราสั่งผ่าน line man ได้รับอาหารรวดเร็ว แพคเกจจิ้งดี เมนูที่ได้ลองคือ - li-bra-ry waffle ไม่ค่อยกรอบเหมือนกินที่ร้าน แต่รสชาติยังดีอยู่ -ข้าวหมูสับหนำเลียบ แพคแยกมาระหว่าง หมูกับข้าว ปกติทานที่ร้านจะได้ซุปด้วย แต่ครั้งนี้ไม่ได้มาด้วย แต่รู้สึกว่าได้หมูเยอะกว่าเดิม รสชาติดี แต่แอบเค็มไปนิด ถ้าทานกับข้าวเยิะหน่อยจะพอดี

Li-bra-ry Waffle
Li-bra-ry Waffle
ข้าวหมูสับหนำเลียบ
ข้าวหมูสับหนำเลียบ

รีวิวที่พูดถึง
Pun Pat C
27 พ.ค. 2025
สาขาใหม่ในซอยปรีดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Black Tea Latte

สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มีที่จอดรถ แต่สามารถจอดริมถนนในซอยได้ ตัวร้านมีสองชั้น ร้านค่อนข้างสว่าง ตกแต่งเหมือนอยู่บ้าน สามารถมาทั้งทำงานได้สบาย มีปลั๊กที่บางโต๊ะ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - Black Tea Latte ชาเข้มดี ไม่หวานมาก - ข้าวหมูสับหนำเลี๊ยบ ทำมาไม่มันดี รสชาติดี ออกเค็มเค็ม ข้าวนิ่ม ชอบตรงที่มีมะนาวให้เติม - Li-bra-ry Waffle วาฟเฟิลกรอบดี มีถุงมือพลาสติกให้ใส่เวลา...อ่านต่อ

4 ก.ย. 2022
มาลองอีกสาขา
Rachi zhang
16.2k1.4k9k
4 มิ.ย. 2023
Li Bra Ry วาฟเฟิลใบเตย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Li-bra-ry Waffle

Li Bra Ry คาเฟ่ที่มีเมนู วาเฟเฟิลใบเตย ที่เป็น Signature ของร้านนี้ไปแล้ว เรียกได้ว่า พอเห็นเจ้าวาเฟเฟิลทรงนี้ รู้เลยว่าของร้านนี้ ร้านอยู่สุขุมวิท 24 มีที่จอดรถหน้าร้านเล็กน้อยค่ะ ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ และไม่แออัด เมนูเด่น วาฟเฟิลใบเตย ที่ทำมาได้กรอบนิดๆ แต่แป้งยังนุ่มๆข้างใน แต่กินแล้วรู้สึกเหมือนขนมเขียว หรือ ขนมครกสิงคโปร์ มากกว่าความเป็นวาฟเฟิล แต่คืออร่อยนะคะ ชอบเลยละ ส่วนเครื่องดื่ม...อ่านต่อ

Supphawat
27 ม.ค. 2023
กาแฟอร่อย ขนมดีครับ

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ครับ พนักงานบริการดีแต่จำนวนพนักงานน้อยไปหน่อย และจำนวนลูกค้าเยอะ เลยรอนานนิดนึงครับ ร้านบรรยากาศดีเลยและนั่งสบาย สะอาดครับ กาแฟอร่อยทั้ง double espresso และ hot latte ครับ ขนมโดนัทช็อคโกแลตอร่อย แป้งนุ่ม อบมาร้อนๆเลยครับ แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

Chom Harn
20 ส.ค. 2022
บรรยากาศดี ชิลด์ๆ เหมาะนั่งทำงาน

บรรยากาศดีมากมาย Hommy สุดๆ เหมือนนั่งในห้องหนังสือในบ้านส่วนตัว สมชื่อ" library " การตกแต่งดีงาม เหมือนห้องหนังสือในฝัน ชั้นหนังสือเรียงรายริมผนัง โต๊ะโซฟาที่นั่งสบาย นั่งทำงานชิลด์ๆได้ที่นี่ กระจกรอบด้าน แสงสว่างจากแสงธรรมชาติ แสงโทนสว่างจากหลอดไฟ โทนสีไม้น้ำตาล ได้บรรยากาศสงบสบาย โปร่งโล่ง ถึงจะอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์การค้า แต่ก็สงบได้ดีงาม ราคากาแฟแรงหน่อย ราคาเมนูเกิน>100บาท (อาจไ...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
10 ก.ย. 2022
ไล-บรา-รี่📝✌🏻 Library ✨คาเฟ่ที่เหมาะสำหรับการทำงานและอ่านหนังสือ📌สุขุมวิท 24 (bts พร้อมพงศ์)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Oolong Tea (hot), Babycino

เป็นคาเฟ่ที่เรามาประจำ 💖 มาตั้งแต่สมัยที่ชั้น 2 ยังเปิดอยู่ (ตอนนี้ชั้น 2 เปิดแต่โซนห้องน้ำค่ะ ยังไม่ให้บริการโซนนั่งอ่านหนังสือ) บริเวณคาเฟ่ชั้น 1 เองก็มีพื้นที่เหลือหลายแล้วค่ะ ทั้ง indoor แบบโซนติดหน้าต่าง/ โซนโซฟา/ โซนนั่งด้านในไฟส้ม หรือ outdoor ที่มีโต๊ะเก้าอี้ชิว ๆ ให้นั่งคุยไปจิบน้ำทานขนมไป ที่บอกว่ามาประจำ มาทำอะไร? คำตอบคือ ✨มาดื่มน้ำ + ทำงาน / อ่านหนังสือค่ะ✨ มาตั้ง...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
29 ธ.ค. 2021
📍Library สุขุมวิท24
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้มีทบอล, ข้าวหมูสับหนำเลี๋ยบ

📍Library สุขุมวิท24 Btsพร้อมพงษ์ หน้าร้านจอดรถได้นิดหน่อย เป็นร้านที่เราเล็งไว้นานมาก บรรยากาศร้านดีมาก เหมาะแก่การนั่งทำงาน คนเต็มร้านตลอด เราว่าพวกเครื่องดื่มต้องอร่อยแน่ๆ แต่ตอนนั้นหิวมาก เลยสั่งเป็นอาหาร #ข้าวหมูสับหนำเลี๋ยบ 135.- ในชุดมีแกงจืดมาให้ด้วย รสชาติกลมกล่อมดี #สปาเก็ตตี้มีทบอล 185.- รสชาติออกหวาน ใส่มีทบอล 4 ชิ้นใหญ่ๆ บอกเลยว่าทานไม่หมด #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿