3.7

รีวิว สามก๊กสุกี้หมาล่าสายพาน สาขาลาดพร้าว101

18 ก.ย. 2023
อยากมาแชร์ประสบการณ์ไม่ดีค่ะ 🙃 ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับคนจะมาทานค่ะ ถ้าไปทานให้เช็คราคาให้ชัวร์หน้าร้านก่อนกินด้วยนะคะ

ถ้าไปทานให้เช็คราคาให้ชัวร์หน้าร้านก่อนกินด้วยนะคะ เพราะเราโดนบังคับจ่ายมาแล้ว 😌 เรื่องมีอยู่ว่าเราเคยมากินร้านนี้แล้ว 1 ครั้ง รู้สึกโอเค เลยกลับมาซ้ำรอบที่ 2 ในวันเสาร์ที่16 กันยายน 66 ตอนเช้าวันเสาร์มีไปส่องในเพจแล้วว่าทุกอย่างเหมือนเดิม(ราคา 219.- ไม่รวมน้ำ+ของในสายพาน) และคอนเฟิมว่าร้านเปิด พอมาร้าน ได้โต๊ะแล้ว ก็สั่งซุปกับพนักงาน แล้วจะไปหยิบน้ำ ปกติเราจะกินน้ำเปล่าขวด แต่รอบนี้เห็นว่าไม่มีเลยคิดว่า ของอาจจะหมด แล้วไปเห็นน้ำเปล่าแท้งค์ใหญ่ๆแทน เลยหยิบสไปรท์ป๋องมา 1 กระป๋อง เนื่องจากเราไม่ได้อยากกินรีฟิลน้ำอัดลมเพราะไม่คุ้มด้วยส่วนนึง ก็กลับมาโต๊ะ พอซุปมาไรเสร็จ พนักงานก็เอาใบเวลามาแปะพร้อมรายละเอียด เขียนว่า "บุฟเฟ่ต์+รีฟิล 2 คน" ก็เอ๊ะ พนักงานเห็นน้ำอัดลมเราในแก้วแล้วเข้าใจผิดป่าวว่าเป็นรีฟิล เลยเดี๋ยวค่อยไปคุยตอนจ่ายเงินขาออก แล้วระหว่างกินมีช่วงนึงหันไปทางประตูเข้าร้าน มันมีเอสี่เขียนปากกาเมจิว่า "บุฟเฟ่ต์+รีฟิลน้ำ 258.-" เราก็งงอยู่นะว่าทำไมเอามาแปะ ตอนเข้าร้านเหมือนไม่เห็นเลย แถมเขียนราคาน้ำรวมไปอีก เพราะปกติมันไม่รวม ก็ไม่ได้คิดไร นึกว่าไว้โปรโมทร้านงี้ คิดราคาให้คนเดินไปมาดู พอกินเสร็จไปจ่ายก็บอกเขาว่าคีย์ข้อมูลบิลผิดมั้ย เพราะรีฟิลน้ำคนเดียวเด้อ พนักงานบอกว่า วันนี้เป็นราคาเหมาน้ำรีฟิล แยกไม่ได้ แล้วด้วยที่ว่าน้ำเปล่าหมดเลยทำตัวรีฟิลไปเลย เราก็อ้าว แล้วทำไมไม่บอกก่อน แล้วงี้ก็โดนบวกน้ำ 2 รอบ เสียเงินเพิ่มแบบไม่รู้ตัวเนี่ยนะ แถมในเพจไม่เห็นบอกอะไร เมื่อเช้ายังโพสปกติเลย 3ชม.ที่แล้ว ว่า "219.- ไม่รวมน้ำ) เราเปิดเพจให้ดูเลย พนักงานบอกว่า เพจยังไม่ได้อัพเดท และคิดราคาเหมาแบบนี้วันแรก เราก็อ้าว ขอตินะคะแบบนี้ แทนที่จะบอกกันตั้งแต่เข้าร้าน แล้วด้วยที่ความเคยกินแล้วเรารู้ราคาทุกอย่าง อยู่ๆมาเปลี่ยนราคา แถมเราไม่ได้กินน้ำรีฟิลเลยสักนิด ยังต้องมาจ่ายเพิ่มอีก ถ้ารู้ก่อนว่าบังคับจ่ายรวมน้ำ เราไม่หยิบกระป๋องมาให้เสียเพิ่มหรอกค่ะ ขอตินะคะ เราก็งงนะ ทำไมเราต้องจ่ายด้วย ทั้งๆที่ไม่ได้กินแถมราคาร้านคือไม่ได้รวมน้ำ พนักงานก็เงียบๆ ไม่หืออืออะไร มีแค่ค่ะ รอเราสแกนจ่าย ก็โดนเหนาะๆ ไป 219(ค่าบุฟเฟ่ต์)+39(รีฟิลน้ำที่ไม่ได้กิน)+25(ค่าสไปร์ทกระป๋องที่เรากินไป) คิดถึงวันนั้นทีไรก็หงึดค่ะ เสียลูกค้าอย่างเราไปคนเดียวคงไม่เป็นไรหรอกค่ะ รีวิวเยอะ ปล.ใครอยากไปกิน ไปช่วงบ่าย2+ก็ได้ค่ะ ร้านโล่ง ไม่ต้องต่อคิว เราไปตอนบ่าย1ก็รอคิวแปปเดียวเพราะลูกค้าไม่ได้เยอะเท่าไร

ZOMX
28 ธ.ค. 2024
หม่าล่าร้านนี้มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบตักชั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้หม่าล่า & ซุปกระดูกหมู, กุ้งสด, สามชั้นสไลด์, หมึกกรอบ, เส้นหนึบ

#WongnaiHotpotGrillSpecialist (9) #MalaSpecialist (9) สามก๊กสุกี้หม่าล่า สาขาลาดพร้าว 101 ตั้งอยู่ปากซอยแยก 38 เป็นอีกร้านที่อร่อยใช้ได้ ร้านนี้ช่วงแรกๆคนเยอะม๊ากกกก ชนิดที่คนรอคิวล้นหน้าร้านเลยช่วงค่ำๆ เพราะเป็นหม่าล่าสายพานร้านแรกๆที่ทำโปรบุฟเฟ่ต์ ปัจจุบันดูบางตาลงไปเยอะ ตอนนี้มีโปรอยู่ 2 แบบ • แบบที่1 -- แบบบุฟเฟ่ต์ 219.- เท่านั้นรวมน้ำซุปและน้ำจิ้ม ราคาดีมาก ถูกกว่าร้านอื่น • แบบที่ 2 --...อ่านต่อ

Nickktwf
26 ก.พ. 2024
สุกี้หม่าล่าสายพานทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้หม่าล่า & ต้มยำ, สุกี้หม่าล่า & ซุปกระดูกหมู

สามก๊กสุกี้หม่าล่าสายพาน ถนนลาดพร้าว101 ซอย38 #Wongnai2024 เปิดทุกวัน 11:30-23:59 น. ราคาคนละ 219 บาท ทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาฟรีน้ำซุป ฟาีน้ำจิ้ม รวมเครื่องดื่ม ช่องเดียวแบบผสม หรือ สองช่องก็สั่งได้ น้ำซุปหม่าล่าและซุปกระดูกหมูหอมอร่อยนัวร์ทั้ง2ซุปเลยครับ น้ำจิ้มก็อร่อย วัตถุดิบก็เหมือนร้านสุกี้หม่าล่าสายพานทั่วไป หลากหลาย มีโปรถ่ายรูปเช็กอินกดไลค์เพจ ฟรีไอศกรีมคนละ 1 แท่ง เราจอดรถใน...อ่านต่อ

Ployynp
22 ก.ค. 2023
แนะนำบุฟเฟ่ต์หม่าล่าสายพานอร่อยๆ คนละ 219 เท่านั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, หมูสไลด์, สันคอหมูสไลด์, สามลั้นสไลด์

เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบทานน้ำหม่าล่าชาบูมากๆ ไปร้านแบบสายพานทั่วไปก็รู้สึกว่าไม่คุ้มเลย ขนาดคนทานน้อยอย่างเรายังหมดไปเกือบ 400 บาท จนได้มาเจอกับร้านนี้เข้า ราคาคนละ 219 บาท!! โลเคชั่นดีไม่ไกลจากโซนบ้านเท่าไหร่นัก แต่จะวุ่นวายเรื่องที่จอดรถนิดนึง (ต้องไปจอดในโลตัส หรือไม่ก็แปะข้างทาง) บวกกับคิวที่ยาวเหยียด ไปตอนประมาณทุ่มกว่าๆวันเสาร์ ได้ทานตอนสามทุ่ม แล้วโลตัสจอดได้ถึงแค่ 4 ทุ่ม รีบกินแบบขั้นสุด😂...อ่านต่อ

LookplA
20 ก.ค. 2023
หมาล่าสายพานซุปดีน้ำจิ้มอร่อย

ร้านสุกี้หมาล่าสายพานอีกเจ้าที่น้ำซุปเด็ดดวงไม่แพ้ใคร น้ำจิ้มดีมีหลากหลายเครื่องเลยค่ะ ของบนสายพานก็เยอะอยู่ 1 ซุป 49 2 ซุป 59 น้ำจิ้มเติมได้ไม่อั้น 30 •น้ำซุปหมาล่าน้ำมันวัว 🌕🌕🌕🌕🌑 -น้ำซุปเข้มข้นมันเผ็ดดีเลยครบรสหมาล่า -ฟองเต้าหู้ เต้าหู้ ลูกชิ้น เนื้อสไลด์ หมูสไลด์ มีให้เลือกอยู่ค่ะ -น้ำจิ้มมีซอสพริก ซอสเห็ด งา เยอะอย่าง #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

OOFY
14 ส.ค. 2023
สามก๊กสุกี้หมาล่าสายพาน

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส