4.1
38 เรตติ้ง (32 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลพระราม3

TeNTimE
6 พ.ค. 2025
Mo-Mo-Paradise สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ชาบู-ชาบู และ สุกี้ยากี้ All You Can Eat 599+ (Net 659 บาท)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Australian Beef Chuch Roll, Black Angus Beef Short Plate / Brisket, ไอศครีมนมข้าวญี่ปุ่น

วันนี้เดินผ่านหน้าร้าน เลยลองเข้าไปถามพนักงานว่ามีคิวไหม พนักงานบอกไม่มีคิว เราเลยเดินเลี้ยวเข้ามาเลย 🤭 เราไม่ได้ทาน Mo-Mo-Paradise มานานพอสมควร เพราะปกติคิวจะเยอะมาก รอคิวไม่ไหว สำหรับเพื่อนๆที่ไม่เคยมาทานร้าน Mo-Mo-Paradise นะครับ ร้านนี้เป็นร้าน ชาบู-ชาบู กับสุกี้ยากี้ แบบบุฟเฟต์ ต้นตำรับจากญี่ปุ่น วันนี้เรามาทานบุฟเฟต์ ราคา 599+ รวม Vat 7% และ Service Charge 10% แล้ว ราคาสุทธิเท่ากับ 659 บาท/ 1 คน มีเวลาทาน 100 นาที (1 ชั่วโมง 40 นาที) น้ำซุป จะมีทั้งหมด 4 แบบ แต่ละซุปจะมีน้ำจิ้มมาให้ไม่เหมือนกัน (แต่สามารถขอพนักงานได้ทุกน้ำจิ้มไม่ว่าจะเลือกน้ำซุปแบบไหนครับ) 1.Shabu-Shabu น้ำซุปใสรสต้นตำรับ ทานกับพอนสึ, ซอสงา, โชยุหวาน 2.Sukiyaki น้ำซุปดำ (รสเข้มข้นไม่เหมาะสำหรับซด) ทานคู่กับไข่สดดิบ 3.Karamiso น้ำซุปเผ็ดสไตล์ญี่ปุ่น ทานคู่กับซอสงา, ซอสเผ็ดมิโสะ 4.Tonkotsu น้ำซุปกระดูกหมู ทงคตซึ ทานคู่กับโชยุหวาน, ออยซอส ส่วนเมนูเนื้อสัตว์ในคอร์สนี้ก็จะมี 1.Australian Beef Chuch Roll (เนื้อออสส่วนสันคอ) 2.Black Angus Beef Short Plate / Brisket (เนื้อบริสเก็ตส่วนท้อง หรือเนื้อติดมัน) 3.Kurobuta Pork Collar (หมูคุโรบุตะส่วนสันคอ) 4.Kurobuta Pork Belly (หมูคุโรบุตะส่วนท้องติดมัน คล้ายๆสามชั้นแต่ไม่มีหนัง) 5.Benja Chicken Tsumire (ไก่ไม้ไผ่) 6.Hygienic Duck (เนื้อเป็ดอนามัย) โดยใครที่อยากทาน เนื้อวากิว เอ้าท์ไซด์ สามารถเพิ่มเงิน คนละ 199 บาท และสั่งได้แบบบุฟเฟต์ครับ ของประเภทข้าวและเส้น เส้นราเมง เส้นอุด้ง ข้าวญี่ปุ่น โมจิ สามารถสั่งเพิ่มเติมกับพนักงานได้ครับ สเตชั่นผักสดและเครื่องปรุงต่างๆสามารถตักเติมได้ตลอด น้ำดื่มและน้ำอัดลมต่างๆรวมในบุฟเฟต์แล้ว ส่วนของหวานก็มีทั้งไอศกรีม มะม่วงเชอเบท บ๊วยเชอเบท ชาโคล ชาเขียว นมข้าวญี่ปุ่น และไดฟุกุรสต่างๆ สั่งกับพนักงานได้ตลอด ส่วนตัวเราชอบไข่ดิบที่นี่ครับ รู้สึกว่าไข่สด และไม่คาว ส่วนคุณภาพเนื้อวันที่ไปทานก็ดีครับ เนื้อไม่เหนียว โดยรวมสาขานี้พนักงานบริการดีทุกคนครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส กระตือรือร้นดี อาหารรอไม่นาน ออเดอร์ไม่ตกหล่นครับ สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 บริเวณชั้น 6 เบอร์ร้าน 02-1171200, 097-9865560

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Australian Beef Chuch Roll
Hygienic Duck
Kurobuta Pork Collar
ไดฟุกุ
ไอศครีมนมข้าวญี่ปุ่น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

toey rachit

🍲 Momo Paradise – Central Rama 3 ชาบูระดับพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ที่สายเนื้อต้องห้ามพลาด! 🔥 ซิกเนเจอร์ของที่นี่คือหม้อชาบู 2 น้ำ (Shabu + Sukiyaki) ที่หอมกรุ่น และให้รสกลมกล่อมต่างกันคนละสไตล์ 🥩 เนื้อวัวสไลซ์บางเฉียบ ลายไขมันสวย ลวกแล้วละลายในปาก 🥬 ผักสดคุณภาพดี จัดเต็มแบบ Salad Bar หลากหลายชนิด ทั้งเห็ด ผักใบ มัน แครอท ข้าวโพด 🍨 ปิดท้ายด้วยไอศกรีมเฮมเมดรส บ๊วย และ มะม่วง รสชาติเปรี้ยวส...อ่านต่อ

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
2 ก.ค. 2025
ชาบูพรีเมียมใจกลางเมือง – ให้เต็มที่กับคุณภาพที่คุ้มเกินราคา

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 มื้อนี้มากินข้าวกับคุณแฟน💑 ก่อนไปดูหนัง🎬 เลือกเป็น 🥢 Mo‑Mo‑Paradise ชาบูพรีเมียมไม่จำกัด เติมเนื้อ 🥩 ผัก 🥬 น้ำซุป 🍲 จัดหนัก ในบรรยากาศสบาย🍃 บรรยากาศตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น⛩️ บริการรวดเร็ว ดูแลดี 💁🏻‍♀️ ชาบูสุกี้ยากี้ไม่อั้น เนื้อคุณภาพดี ชิ้นโตลายสวย✨ สดใหม่ ผักสด ไข่ดิบเกรดพรีเมี่ยม🥚 น้ำซุปเข้มข้นหลายรส เลือกได้ตามชอบ🍜 และยังมีไอศกรีม🍦 & โมจิ🍡 ปิ...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
22 มิ.ย. 2025
ชาบูพรีเมียม🍲🥢🏵️ ที่กินอิ่มอร่อยแบบมีคุณภาพ สะอาดคลีนๆแบบญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เส้นอูด้ง, เนื้อวัวพรีเมียมส่วนสันคอ 300 g, เนื้อวัวพรีเมียมส่วนท้อง 300 g, เนื้อหมูคุโรบูตะ(ส่วนสันคอ) 330 g, เป็ดดนามัย 300 g, ซุปสุกี้ยากี้ 600 ml, ซุปคารามิโสะ 1000 ml, ไข่ไก่ Cage free (2ฟอง), ขนมไดฟุกุ รสชาเขียว (1 ชิ้น), ผักบุฟเฟต์

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 มื้อนี้ขอพาแฟนมากินชาบูพรีเมียมแบบจัดเต็มก่อนเข้าโรงหนังกันนะ 😁🤓 บรรยากาศ - ร้านอยู่ในห้างชั้นบน ที่นั่งกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วนแบบอบอุ่นๆ มีบาร์ผักอยู่กลางร้านให้เดินไปตักเองได้แบบสนุกๆ 🥬🍄 ลูกค้าเยอะอยู่ตลอดโดยเฉพาะช่วงเย็นต้องเข้าคิว แต่พนักงานดูแลดีมาก บริการไว ไม่มีตกหล่นเลย 💁🏻‍♂️✨ ราคา - วันนี้เลือกเป็นบุฟเฟต์ราคา 599 บาท/คน (มี Service Charge 10% ต...อ่านต่อ

Dawniez Walker
12 มิ.ย. 2024
ชาบูน้ำซุปเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่นต้องร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ice Cream, หมูคุโรบุตะ

เราเป็นคนไม่ทานเนื้อ เมนูที่สั่งกันมาจะมีเนื้อหมูแบบต่างๆเนื้อเป็ดสไลด์และไก่ไม้ไผ่ เนื้อสัตว์ต่างๆคุณภาพดีสดสะอาด และในส่วนของผักที่ทางร้านให้เราเดินไปตักเองก็คุณภาพดีเช่นกันค่ะและยังมีเต้าหู้ลูกชิ้นเส้นแบบต่างๆให้เราได้ลองอีกด้วย เราสั่งเป็นสองน้ำซุปคือน้ำใสและน้ำดำสำหรับเราคิดว่าน้ำดำจะติดเค็มไปหน่อยเอาไว้ลวกเนื้อได้แต่ซดน้ำไม่ได้ ถ้าซดน้ำต้องกินฝั่งน้ำใสค่ะ ในส่วนของน้ำจิ้มก็จะมีน้ำจิ้มพอน...อ่านต่อ

23 ธ.ค. 2023
ชาบูพรีเมี่ยม แสนอร่อย ทานเพลิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเป็ด, สันคอหมูสไลซ์

Momo Paradise Central Rama III Ep 989 (8) ร้านบุฟเฟต์ชาบูญี่ปุ่น โมโม พาราไดซ์ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พระราม 3 ขึ้นชื่อเรื่องสุกี้ และชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของน้ำซุป และคุณภาพของเนื้อพรีเมี่ยม รวมถึงผักสด เครื่องเคียง น้ำจิ้ม และของหวานที่รสชาติดี คุณภาพโดน ติดใจเสมอดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World