- รีวิว ตังเกี๋ย แต่เตี้ยม
รีวิว ตังเกี๋ย แต่เตี้ยม
แต่เตี้ยมรสชาติอร่อย
ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ทางเข้าหมู่บ้านเมืองทองร้านอยู่ทางขวามือก่อนถึงสำนักงานที่ดินจังหวัด แต่เตี้ยมที่นี่ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านอื่นแต่ใช้ของคุณภาพดีกว่าถือว่าสมราคา ร้านสะอาดกว้างขวาง ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ลองสั่งแต่เตี๊ยม บะหมี่เบตง ข้าวยำสมุนไพรน้ำบูดู เผือกทอด เกี๊ยวทอด โจ๊กปลากระพง น้ำจิ้มแต่เตี้ยมที่นี่คล้ายน้ำจิ้มของจ.ตรัง,ภูเก็ต (น้ำส้มเจื้อง) รสชาติอร่อย
หิวๆๆ กินๆๆ ก่อนกลับ ก่อนขึ้นเครื่อง
หิว สั่งซะเยอะเลย 😋 แน่นเลย ร้านนี้ดี รสชาติกลมกล่อม แทบไม่ต้องจิ้ม อยากสั่งทุกอย่าง แต่สั่งได้เท่านี้ อร่อยทุกอย่าง สั่งไปเลย ไม่ต้องเลือกยังได้ ร้านกว้างมาก นั่งได้เยอะ พนักงานเยอะ สั่งแป๊บเดียวได้กินแล้วดูเพิ่มเติม
ติ่มซำอร่อย มีหลากหลายเมนู
ร้านติ่มซำที่มีเมนูติ่มซำให้เลือกเยอะ เป็นติ่มซำทำสด นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนู โจ๊ก ข้าวยำ ขนมปังต่างๆ ฯลฯ ยังไม่รวมเครื่องดื่มร้อนเย็น แต่เสียดายเป็นวันที่เราต้องไปทำธุระอย่างอื่นต่อ เลยชิมได้ไม่กี่อย่าง เราสั่งชาใต้ร้อน เป็นสิ่งที่เราชอบมาก รสกลมกล่อม ความชาใต้ชัดเจน สั่งติ่มซำมาชิม3-4 อย่าง รสชาติดีเลยค่ะ ส่วนตัว ราคาร้ทนนี้จะสูงกว่าร้านอื่นๆในนครที่เราเคยกินมาค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ติ่มซำร้านดังของเมืองนครศรีฯ มีหลายเมนู เลือกได้ตามชอบ
ได้มีโอกาสไปทานร้านนี้กับเพื่อน ตอนไปออกทริปที่นครศรีฯค่ะ เพื่อนที่เป็นคนพื้นที่บอกว่าเป็นร้านดัง ควรมาลอง มีหลายเมนูให้เลือก เลยจัดกันไปหลายเข่งเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าที่อร่อยสุดคือแฮกึ้น ...โชคดีด้วยที่วันนั้นไปแล้วได้ที่นั่งเลย ไม่ต้องรอนาน ในส่วนของออร์เดอร์อาจจะใช้เวลารอสักพัก ตอนเสริฟจะเสริฟพร้อมกันทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำคนเยอะ
ร้านติ่มซำ ที่คนเยอะตลอด ยิ่งช่วงเทศกาลไม่ต้องพูดถึงโต๊ะแทบไม่ว่าง ติ่มซำนึ่งสดแต่รอนานมาก ยิ่งคนเยอะยิ่งรอนาน ต้องสั่งพวกโจ๊ก บะกุดเต๋ ของทอด หรือชา กาแฟ มาทานรองท้องก่อน ทานเสร็จแล้วติ่มซำยังไม่มาเสริฟเลยดูเพิ่มเติม
ติ่มซำมื้อเช้า อิ่มเบาๆ
ร้านติ่มซำที่มีลูกค้าแน่นตลอด แต่มาระยะหลัง มีร้านติ่มซำเจ้าอื่นเปิดอีกหลายร้าน ลูกค้าก็ถูกแบ่งออกไปตามร้านต่างๆ ติ่มซำของที่นี่จะทำเองเป็นส่วนใหญ่ ทั้งแซลมอนไส้หมู กระพงไส้หมู ฟองเต้าหู้ บะจ่าง ไข่ตุ๋น ฯลฯ เผือกทอด ก็อร่อย ข้าวขาหมู ตุ๋นได้นุ่ม น้ำราดไม่หวาน น้ำจิ้มมีความพอดี จานนี้ อร่อยถูกใจดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่างที่สั่ง สดมาก ❤️
ร้านนี้ใครๆก็รู้จัก มาตามนักรีวิวทั้งหลาย คิดว่าถ้าไม่โควิดน่าจะต้องยืนรอนานแน่ๆ รอบนี้มาคนเต็มร้านแต่ไม่ถึงกับต้องรอคิว อาหารมาไว สั่งติ๋มซำมาคือ ทุกอย่าง ต้องเรียกว่าทุกอย่างอร่อย ไม่มีอันไหนไม่อร่อยเลย สมกับคำแนะนำจริงๆ ถ้าให้เลือกตัวเด็ดๆ จะบอกว่า กุ้งแก้ว กุ้งหยกเม็ดแปะก๊วย กุ้งทรงเครื่อง แล้วก็เมนูกุ้งต่างๆ เราว่าต้องจัดเลย บ๊ะกุ๊ดเต๋ก็คือรสชาติเชงๆ ซดคล่องคอดี พนง. บริการดี ร...อ่านต่อ