กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว มิแชล์ กูร์เมท์

Jazzyrain
15 ธ.ค. 2019
อาหารฝรั่งเศสเก่าแก่ในบองมาเช่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Rocket salad with mushroom, ESCARGOT, อกเป็ดซอสส้ม

จริงๆกินร้านนี้ครั้งแรกเมื่อสิบปีก่อน แล้วก็ไม่ค่อยได้มาอีก เพราะไปติดใจฟาบิโอแทน แต่ล่าสุด ฟาบิโอดรอปไปมากเลยลองกลับมาร้านนี้อีกรอบ รสชาติและคุณภาพอาหารยังเหมือนเดิมค่ะ ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยกับการไม่ต้องเข้าไปทานในเมือง ราคาก็เหมาะสม

Rocket salad with mushroom
เครปซูเซท

จีนพากิน😋
14 ก.ค. 2022
อาหารยุโรปรสชาติดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Duck Breast Raspberry Sause, Rosini Beef Mignon, ซุปหัวหอม, Smoke Salmon Salad

📍 Michelle Gourmet ตลาดบองมาร์เช่ ไม่คิดเลยว่าในตลาดบองมาร์เช่จะมีร้านอาหารยุโรปขายด้วย เราเล็งร้านนี้ไว้นานมาก ในที่สุดก็ได้กิน รสชาติเป็นรสชาติดั้งเดิม ร้านเก่าแก่เปิดมานาน เป็นรสชาติแนวเดียวกับ Neil’s Tavern แต่ราคาดีงามกว่า บรรยากาศร้านเป็นสไตล์ยุโรป พนักงานแนะนำเมนูอาหารอย่างละเอียด ขอบอกว่าร้านนี้อร่อยทุกอย่างจริงๆ 😋 #SmokeSalmon 195.- โคตรรรรรดี ซอสอร่อยมาก จานเล็กไปนีสนุง แต่รสชาติ...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
18 ส.ค. 2018
ร้านอาหารฝรั่งเศสในตลาดบอง มาเช่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiramisú

Michelle Gourmet มิแชล์ กูร์เมท์ เป็นอาหารฝรั่งเศสปนอิตาเลียนในตลาด บอง มาเช่ เข้ามาตลาดพอรับบัตรจะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ แต่ต้องขับรถวนซ้ายไปหาที่จอดรถก่อน เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี Tenderloin 690฿ ได้สเต็กสันในเนื้อนุ่มชิ้นหนาได้รสเนื้อที่ชุ่มฉ่ำ ปรุงรสด้วยเกลือพริกไทย ทำมาสุกแบบที่ต้องการ มีนํ้าซอสเกรวี่สีนํ้าตาลรสอ่อนมาให้อีกถ้วย เครื่องเคียงก็มีเห็ด แครอท เฟรนฟรายและบร็อคโคลี่ที่สดกรอบ 😍😍...อ่านต่อ

George Puttasrijaru
7 มี.ค. 2018
ร้านเสต็กสุดหรูในบองมาเช่

รีวิวเริ่มจากบทสรุปที่ว่า อร่อย และ คุ้มค่า เสต็กที่นี่ทำได้ดี หอมด้วยน้ำราดนิดๆ และก็มีความนุ่มอยู่หน่อยๆ จริงๆอยากให้เพิ่มทั้งสองอย่างอีกนิดนึงคงได้เพิ่มอีกดาว และจะกลายเป็นร้านอาหารระดับท็อปได้แน่นอน พนักงานดูใส่ใจลูกค้า บรรยากาศร้านถือว่าดีนะ เหมาะกับการพาแฟนมาทาน หรือไม่ก็วันสำคัญ ราคาอาหารคนละ 400-1,000 บาท ครับดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
10 มี.ค. 2018
ร้านอาหารฝรั่ง รสชาติใช้ได้ ตรงทางเข้าตลาดบองเบอร์เช่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, ร็อกเก็ตสลัดใส่เห็ด, ซีซาร์สลัด, สเต็กปลา, หอยเชลล์อบ, โฟกา, สเต็กหมู

วันนี้นัดเพื่อนๆมาพบปะสังสรรกัน เลือกร้านนี้เพราะอยู่ในตลาดบองเบอร์เช่ซอยวัดเสมียนนารี กึ่งกลางการเดินทางของทุกคน ร้านขั้นเดียวไม่ใหญ่นะ บรรยากาศสงบเงียบคนไม่เยอะ จัดโต็ะต่อกันนั่ง 11 คน เจ้าของร้านดูแลด้วยตนเอง พนักงานสาวก็บริการดี อาหารสั่งมาต่อเนื่องร็อกเก็ตสลัดใส่เห็ด ซีซาร์สลัด สปาเก็ตตี้ผัดทะเล สเต็กปลา หอยเชลล์อบ โฟกา สปาเก็ตตี้ผัดน้ำดำ สเต็กหมู สเต็กเนื้อ นั่งตั้งแต่หกโมงครึ่ง ถึง สี่ทุ...อ่านต่อ

Setthapong
9.5k1.2k8k
20 ก.ย. 2013
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารฝรั่งเศส รสชาติดี ราคาสมเหตุผล

ร้าน Michelle Gourmet เป็นร้านอาหารฝรั่งเศส-อิตาลี อยู่ในตลาด บอง มาเช่ ครับ บรรยากาศ: ตกแต่งแบบอบอุ่นครับ แต่เก่าเล็กน้อย 3.5 ดาว อาหาร: เมนูที่ลองคือ หอยลายอบเนยบนขนมปังกระเทียม หอยลายไม่เหม็นครับ อบเนยหอมๆโปะบนขนมปังกระเทียมร้อนๆ อร่อยดีครับ Rocket salad with mushroom ตัวผักก็สดกรอบดี น้ำสลัดเป็น Balsamic ที่หวานน้ำเปรี้ยวตามครับ เห็ดก็ผัดมาหอมดีครับ Alaskan Scallop with Bacon หอยเชลอล...อ่านต่อ

Rocket Salad with mushroomGarlic bread with smoke baby clamSeared Alaskan Scallop with BaconSalmon white sauceCrepre Suzette