- รีวิว THINK CAFE & EATERY เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

Think cafe ร้านเบเกอรี่ที่น่าย้าก
มารีวิวช้าไป ตอนนี้ดังแล้วร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ในโครงการ the bloc ราชพฤกษ์ ตรงข้ามกับ the circle ราชพฤกษ์ แถวบ้านผมอีกแล้ว ร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์ มี 2 ชั้น 2 ตู้ ใครอยากได้บรรยากาศมีแอร์มีหมีถ่ายรูปสวย เชิญกินชั้นล่าง ใครชอบบรรยากาศสบายๆ เชิญชั้นบน ชั้นบนตู้ที่สั่งอาหารมีห้องแอร์ด้วย ในร้านมีตุ๊กตาหมีแทบทุกโต๊ะ หมีตัวใหญ่มาก เหมาะกับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป เป็นร้านที่มีความ creative สูงมาก Panda cake 175B นอกจากน่ารักแล้ว ยังอร่อยมากอีกด้วย ตัวแพนด้าข้างในจะเป็นเค้กวานิลลาสอดไส้สเตอเบอรี่ ดีงามมาก แล้วก็มีซอสสเตอเบอรี่ที่ไม่ได้มีไว้ราด มันเป็นกึ่งซอสกึ่งวุ้น ไอติมวานิลลาก็อร่อยดี Chocolate toast 185B โทสต์ร้านนี้ไม่ธรรมดา เพราะต้องรอ 20 นาที (ไม่ใช่ละ55555) เป็น chocolate toast ที่อร่อยที่สุดในใจถ้าเทียบกับร้านอื่น chocolate น่าจะเป็น nutella รสชาติมันใช่ ตัวโทสต์เนยชุ่มดีมาก อร่อยยยง่ะ Strawberry toast 195B ชอบ chocolate toast มากกว่าอะ แต่อันนี้ก็ไม่ได้แย่นะ สเตอเบอรี่สดดี แม้จะไปกินตอนดึกแล้วก็ตาม Scone แมวน้ำ 115B เกิดมาไม่เคยกินสโคนมาก่อน นี่คือ scone first time และสิ่งที่ได้คือ.. ทรายก้อนละเอียด มันแบบกรุบกรับๆ เหมือนเคี้ยวทรายอะแก สโคนปกติเป็นงี้หรอ ไม่รู้อะ5555 ไม่โอเลย แต่ที่ชอบคือครีมในจานกับซอสบลูเบอรี่ ครีมแบบครีมไรไม่รู้ รู้แค่รสชาติดี เค็มประแล่มๆดี กินกับซอสบลูเบอรี่หวานๆ เข้ากันดีมาก ร้านนี้มีสาขาใหม่ที่ siam center แต่ยังไม่เคยลอง 😑

รีวิวที่พูดถึง
Cafe & Dine กาแฟดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เพิ่งมีโอกาสได้มาลองกินอาหารคร้้งแรก จากเดิม กาแฟเขาดีมากอยู่แล้ว อาหารก็อร่อยเช่นกัน •สปาเก๊ตตี้เส้นดำปลาสลิด รสดีครับ เผ็ดหน่อยๆ ดีเลย •ซีซ่าสลัด ดีเลย ผักสดคุณภาพดี น้ำสลัดดี รวมๆ คืออาหารอร่อย บริการดี บรรยกาศดี นั่งสบาย reasonable price หรือนั่งทำงานได้ด้วย มีหลายมุมให้หลบสบายๆ #WesternSPLดูเพิ่มเติม
THINK cafe
รอบนี้เรามาคาเฟ่แถวราชพฤกษ์กัน ร้านอยู่ในโครงการ the bloc ชื่อร้านว่า THINK cafe เราหลงรักเค้กเค้าตั้งแต่แรกเห็นเลย มันเป็นความน่ารัก แต่ที่มากกว่าคืออร่อยด้วยอีก เมนูก็มีให้เลือกเยอะมากทั้งเครื่องดื่มและขนมดีงามทุกอย่างจริงง ใครผ่านไปแนะนำเลยค่า #LINEMANWongnaiUsersChoice2024 . ✿🧁เปิด: 10.00-22.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: teddy cake, แพนด้าเค้ก, iced think chocolate signature, เจแป...อ่านต่อ
" THINK CAFE & EATERY (ธิงค์คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอรี่) เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์ ” Café ตกแต่งสวยงามลงตัว ด้วยโทนสีขาว นั่งสบาย เครื่องดื่มดี !! #Wongnai2024 ร้านนี้ขับผ่านมาเลยได้ลองแวะเข้าไปทาน....... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 – 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนราชพฤกษ์ การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้าไปทางเพชรเกษม ตรงไปเรื...อ่านต่อ
The Animal Birthday Cake
วันนี้แวะมาร้านคาเฟ่น่ารักน่ารักมาซื้อเค้กวันเกิดให้เพื่อนค่ะ เลือกอยู่นานมากว่าจะเอารูปอะไรดีสุดท้ายเลือกมาหมดเลยค่ะ 5 แบบ 🤣 แล้ว ประเด็นคืออร่อยทุกแบบทุกก้อนที่เลือกมาจริงๆ รสชาติที่ชอบมากที่สุดคือน้องปลาวาฬสีขาวตรงกลางค่ะ 🐳 รู้สึกว่าร้านนี้พิถีพิถันในการทำเค้กมากๆรังสรรค์ทั้งดีไซน์และวัตถุดิบที่เลือกใช้ทำให้คุณภาพของเค้กออกมาดีมากๆค่ะ ชอบมากไว้จะไปอุดหนุนอีกนะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
มาได้เรื่อย ๆ นั่งเพลิน ๆ
THINK café คาเฟ่ในตู้คอนเทนเนอร์สีขาว สะอาดตา อยู่ใกล้บ้านที่แวะมานั่งชิลล์ ๆ ได้เรื่อย ๆ ยิ่งช่วงที่ร่างกายต้องการของหวาน 🥞 สูบฉีดเข้าไปในเส้นเลือดหน่อย 💉 ก็จะมาหาขนมหน้าตาน่ารัก ๆ ที่นี่ ฉีดเข้าเส้นให้อิ่มเอมกันประจำ THINK cafe 🐻 ขนมหวานหน้าตาน่ารัก ๆ ของที่นี่ ออกมาให้ยลโฉมแบบไม่ขาดสายเลย นอกจากได้ขนมน่ารักอร่อยแล้ว ยังได้อาหารตา ผ่านตัวขนมด้วย ผมไปช่วงใกล้ปิดร้านยิ่งชอบ เพราะคนน้อย...อ่านต่อ
เค็กน่ารักมาก มีที่นั่งประชุมงาน
ร้านอยู่ใน เดอะ บล็อค ราชพฤกษ์ ร้านนี้อยู่ร้านแรกเห็นได้ชัด ใช้สีขาวโปร่งโล่ง มีมุมให้นั่งทำงานหลายจุด แบบโซนโอเพ่นแอร์ก็มีค่ะ ☕ มีเครื่องดื่มมากมาย แบบ DIY ก็มีสำหรับไอศครีม และเค็กน่ารักจนทานไม่ลงเลย😍 🚗 มีที่จอดรถมากมายดูเพิ่มเติม