- หน้าแรก
/
- รีวิว WABI CHA J Park Sriracha

รีวิว WABI CHA J Park Sriracha
ไปห้างบ่อยแต่กลับไม่สะดุดตาได้ไงนะ
#วาบิฉะ Wabi Cha ขนมนำเข้าจากญี่ปุ่นทุกชิ้นทุกเมนู จัดจานแบบว่า อลังการงานสร้างสรรค์สุดๆๆ ครีเอทสวยงามเห็นแล้วแทบไม่อยากทาน พอทานเสร็จ แม่เจ้า!!!รสชาดอร่อยมากกกกกกกก ภายในโครงการเจพาร์คศรีราชาชั้น 1 ตรงข้ามร้าน oChaya ⏰10.00-21.00น. ☎️📞038-338055 บริการสุภาพ แอร์เย็น แนะนำๆๆ สั่งไป2เมนู ทางร้านนำ2เมนู มารวมกันจัดจานผสมผสานใหญ่โตเริดหรูอลังการไปเลยคะ #โรลซากุระ สีชมพูทำจากดอกซากุระหอมๆๆโรลขนมปังจะนุ่มด้านในไม่ใช่ครีมเหมือนโรลทั่วๆๆไปแต่เป็นนมสดฮอกไกโดอร่อยนุ่มละมุน รสชาดไม่หวานจัด เม็ดกลมๆๆเป็นเป็นเกาลัด #โรลชาโคลล์ ได้มาจากการเผาไม้ไผ่แล้วทำมาทำเป็นชาโคลล์หอมละมุน ด้านในเป็นนมสดผสมด้วยรสเบอรี่เปรี้ยวนิดหวานหน่อย กลมกล่อมเยียมยอดหาที่ติไม่เจอเลยค่ะ #โมจิห่อด้วยฟรอยด์ โรยด้วยโชหยุสำหรับทำขนมเหนียวหนุบเค็มนิดหวานหน่อยอร่อยล้ำค่า #แป้งถั่วแดงห่อด้วยเม็ดถั่วแดงกวน นำมาจัดเป็นโมจิถั่วแดงหอมๆๆ ละมุนปาก สวยตาแทบไม่อยากกินให้มันหมด แต่อร่อยจนอดไม่ไหว หมดจานสิไม่ว่า 5555 #น้ำโมโม กลิ่นหอมมากมาย เสียดายไม่ตกแต่งเหมือนในเมนูเลยทำให้ เสียอรรถรสทางสายตาไป1คะแนน ส่วนรสชาดเอาไปเลยหมดหน้าตัก มี5คะแนนรับไปเต็มๆๆ5คะแนน กลิ่นหอมขึ้นจมูกติดลิ้นละมุนมากมาย วันที่ไปทานขนมหลายเมนูไม่มีคะ สนนราคาอาจแพงกว่าร้านขนมทั่วไปเพราะทุกอย่างเจ้าของร้านนำเข้ามาจากญี่ปุ่นทั้งหมดทั้งมวลเลยค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ขนมนำเข้า 100% From Japan
ร้านนี้กระผมรีบตามน้อง Wawa คนฉวยมาเลย เมื่อวาน She มารีวิวไว้ บรรยายสรรพคุณไว้เยอะ เราเลยต้องขอตามมาพิสูจน์อย่างไว (ไวมั้ย? อิอิ) ร้านเปิดใหม่ยังไม่ถึง 1 เดือนครับ เป็นสาขาที่ 2 ต่อจากสาขาแรกในกรุงเทพที่หมู่บ้านสัมมากร ตั้งอยู่ในโครงการ J-park ศรีราชา Mall สไตล์ Japanese Village ที่ตอนนี้กำลังเร้ตติ้งพุ่งสูง ซึ่งคอนเซปร้านนี้ก็เข้ากันกับสถานที่มากๆ Wabi Cha นำเสนอรูปแบบของขนมจากญี่ปุ่น ที่ไม...อ่านต่อ
..ขนมสูตรญี่ปุ่น....ราคาตามการนำเข้า...
" ร้านน้องใหม่...ใน J park เสิร์ฟขนมในสไตล์ญี่ปุ่น..ด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นล้วนๆ " @..สถานที่ตั้ง..@ อยู่ชั้นล่าง ฝั่งตรงข้ามกับร้าน โอชยะค่ะ ** เมนูที่เลือกมาชิม ** >> Couple Lover set << 280.- โรลชาเขียว กับ ผงถ่าน เสิร์ฟมาดูสวยงาม กับปริมาณที่จิ๊ดเดียว ก็เค้าบอกว่านำเข้าจาก ญี่ปุ่นอ่ะน่...อ่านต่อ
ขนมญี่ปุ่นออริจินอล แท้ๆ
วันนี้ฤกษ์ดี ได้มาท่องเที่ยว ย่านญี่ปุ่น ^^ กับ Jpark ศรีราชา เนื่องจาก อิ่มของคาวแล้ว จึงมาหาของหวานต่อ และมาเจอกับ ร้านนี้ "Wabi cha" ต้องขอบอกก่อนเลย เมนูหน้าร้านน่ากิน วิวถ่ายรูปก็สวย เราจึงต้องเข้า คะ เมนูที่ทางร้านแนะนำคือ Green Scenery : สำหรับเมนูนี้ นะคะ บอกเลย ใครชอบชาเขียว แนะนำ คะ โรลนี้ตรงกลางไม่ใช่ไอศรีมนะคะ แต่นมจากฮอกไกโดเอามาทำนั่นเอง ส่วนก้อนชาเขียว อันนี้ก็ ชอบ เสริฟกับ...อ่านต่อ
อยากกลับญี่ปุ่นเลย!!!
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตั้งใจไว้ว่าจะต้องลองมาลิ้มลองรสชาติดูให้ได้ หลังจากที่ได้เห็นเพื่อนๆในวงในรีวิวและลงรูปถ่ายเอาไว้ ร้านนี้บรรยากาศภายในก็สบายๆ เป็นกันเองดี สั่ง Royal Matcha มาแต่ขอเป็นคนผสมชงเอง ทางร้านก็ใจดีจัดบริการให้ตามขอ ส่วนรสชาติชานี่บอกเลยครับ นำเข้ามาแน่นอน หอมกลมกล่อมดีจริงๆ ชวนให้นึกอยากกลับไปอยู่ญี่ปุ่นซะจริงๆเลย พวกขนมของหวานก็จัดรูปทรงได้สวยดี เห็นแล้วเพลินตาเพลินใจดี เข้ากันจ...อ่านต่อ
รู้สึกได้ถึงคุณภาพที่คนญี่ปุ่นใส่ใจ
ร้านนี้สาขาแรกอยู่ที่ paseo town รามคำแหง แต่แถวนั้นรถติดนี่นา เลยได้มาทานที่นี่แทน ราคาขนมค่อนข้างสูงค่ะ ปริมาณน้อยนิด แต่พอได้ชิมแล้ว ความอร่อยและคุณภาพมันล้นออกมาเลย อร่อยมากก รู้เลยว่าขนมญี่ปุ่นมันอร่อยอย่างนี้นี่เอง แต่นานๆ คงได้ไปทานซักครั้งค่ะ เพราะราคาแรงมากก แพงกว่าอาหารหลักอีกอ่ะดูเพิ่มเติม































































