4.2

รีวิว ศิริชัย นมสด

Ap Ple
25 เม.ย. 2021
ค่าเฟ่ชิลๆนั่สบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chompoonuch

ร้าน Sirichai 2563 cafe เป็นร้านคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการค่ะ เมนูเครื่องดื่มอยู่หน้าตาตกแต่งออกมาสวยดูดีเกินคาด แถมรสชาติก็ดีอีกด้วย นี่ยังแอบเล็งไว้อีกหลายเมนูเลยค่ะ เอาไว้ครั้งหน้าจะต้องไปลองชิมอาหารแน่นอนค่ะ

Nidawan Changtong
2 ธ.ค. 2021
ร้านดีๆ ย่านสันกำแพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราไก่กรอบ, ยำรวม, กาแฟศิริชัย

เป็นร้านกาแฟและมีอาหารด้วย เปิดร้านมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว บรรยากาศดีค่ะ มีความเป็นญี่ปุ่นเบาๆ เน้นบรรยายไม้ๆๆ เรียบๆๆสบายๆๆ มีทั้งโซนในร้าน ชั้น 1 และชั้น 2 มีโซนนอกร้านก็น่านั่งไม่แพ้กัน ที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาอาหาร เริ่มที่ 59฿ เครื่องดื่มเริ่มที่ 45฿ ร่วมโครงการคนละครึ่งด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
21 มี.ค. 2021
ชิลๆกับคาเฟ่ที่สันกำแพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chompoonuch, ไลม์รี่

ร้านศิริชัย 2563 คาเฟ่ อยู่ที่วงเวียนสันกำแพง มีที่จอดรถสะดวก เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ มีบริเวณกว้างขวางดี มาทำธุระที่สันกำแพง หาคาดฟ่นั่งพัก เลือกมาที่นี่ สั่งชมพูนุช,ไลม์รี่ มาทาน เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน บริการดี นั่งสบายแอร์เย็น เครื่องดื่มรสชาติอร่อยดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
10 ก.พ. 2021
คาเฟ่เปิดใหม่ย่านสันกำแพง

ร้านอยู่บริเวณวงเวียนช้างสังเกตง่าย ร้านมีอาหาร และขนมหวานไว้บริการ เมนูอาจจะน้อยไปสักหน่อย แต่โดยรวมรสชาติที่สั่งมาก็โอเค ร้านมี 2 โซน คือ ห้องแอร์กับโซนด้านนอก ร้านโดยรวมก็ดีนะนั่งสบายดี เปิดตั้งแต่ช่วงเช้าถึงเย็นเลยไม่มีวันหยุดดูเพิ่มเติม