- รีวิว Café Amazon - DD1802 ปตท.ค่ายนวมินทราชินี กรมทหารราบที่21

Cafe ที่มีทุกปั้ม 🤗
Cafe Amazon ร้านกาแฟสำหรับคนเดินทาง สำหรับสาขานี้ โดยรวม สะอาดและพนักงานบริการดี เข้าร่วมโปร AIS หรือค่ายอื่นๆได้เลย สำหรับวันนี้ ผมสั่งเป็น ชามะนาว เย็น - โดยรวมคือทานได้ มีความเปรี้ยวตามฉบับชามะนาว ร้านนี้ผมสั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อยอยู่ สำหรับคนไม่รู้ จะไปร้านกาแฟไหนก็ อเมซอน ง่ายและสะดวกดี😍 ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************

แบรนด์นี้ทุกคนเข้าถึงง่าย
เป็นร้านกาแฟที่อยู่ทุกปั้มปตท. หาทานง่าย ราคาพอเหมาะ ที่สำคัญรสชาดถูกปากค่ะ ร้านนี้ห่างจากอีกร้านไม่ถึง2กม สะดวกร้านไหนไปร้านนั่นได้เลยค่ะ สาขานี้ก็จะมีขนาดเล็กๆโซนห้องแอร์มีเพียง 3 โต๊ะๆละ2ที่นั่ง แต่ยังมีโซนสวนด้านนอกอีกตามคอนเส็ปของร้านคาเฟ่อเมซอนค่ะ ด้านการบริการของ สาขานี้ก็รอไม่นานค่ะ คิว3-4คิว ลูกค้าเข้าออกและนั่งรอคิวพอสมควรแต่น้องๆพนักงานทำรวดเร็วช่วยกัน2คน ไม่ติดเล่นไม่ติดคุย เรานั่งร...อ่านต่อ
รอบนี้ขอชม
4 ม.ค.60 งัยก็ต้องมาใช้บริการอีกนั่นแหละ เพราะอยู่ใกล้ที่ทำงานที่ซู๊ดดดด สิ่งที่เปลี่ยนแปลงคือพนักงานบริการดีกว่าเดิม ไม่อยากใช้คำว่าดีขึ้น เพราะไม่แน่ใจว่าคือคนเดิมหรือคนใหม่อ่ะ รอบนี้สั่งเอสเพรสโซ่เย็น รสชาติก็ไม่ต่างจากสาขาอื่น รีวิวอีกหนเพื่อจะชื่นชมและแก้รีวิวหนแรกของเราให้ ที่ได้ตำหนิไปเนื่องจากเพิ่งเปิดบริการ อะไรก็อาจจะติดขัดบ้างดูเพิ่มเติม