รีวิว Potato Corner เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

Kwanchai Deer Z
21 ส.ค. 2019
อร่อยๆกับโปเตโต้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายชีส, เฟรนช์ฟรายชีสกับปาปริก้า

ร้านPotato Corner สาขาเซ็นทรัลเฟสเชียงใหม่. อยู่ที่ห้างเซ็นทรัลเฟสเชียงใหม่. ร้านอยู่ที่ชั้น2ของห้าง มีที่จอดรถสะดวก มาทานข้าวที่ห้าง หลานๆอยากทานเลยแวะมาซื้อกัน สั่งเฟรนช์ฟรายชีสกับเฟรนช์ฟรายชีสกับปาปริก้า มาทาน รอสักพักเหมือนกัน เนื่องจากคนเยอะ สักพักได้มาก็ทานกันอร่อยเชียว เด็กๆชอบมาก

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
EatWithMee
29 มี.ค. 2021
ฟรายส์ไอเลิ้บ

potato corner fries cheese ไซส์ large (ถ้าไซส์เล็กจะเลือกได้แค่รสเดียว แต่ถ้าใหญ่ขึ้นจะเลือกได้หลายรสขึ้น) แต่ส่วนตัว สั่งใหญ่อค่ไหนก็กินแต่ชีส 45 บาทเท่านั้น คือดีเลย หอมชีส แต่ไม่เค็มเกินไป ร้อนทุกออเดอร์ i love.ดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2020
รอคิวนาน จนเฟรนช์ฟรายยม

เรื่องรสชาติปกติเหมือนสาขาอื่นๆ เลยขอรีวิวส่วนของการบริการ สาขานี้มีพนักงาน 5 คน แต่ก็ยังไม่สามารถจัดการให้ทันกับปริมาณลูกค้า คนยืนรอเต็มไปหมด ทั้งลูกค้าที่ซื้อเองและแกร๊บ ไลน์แมน รอกันเต็มไปหมด มีเครื่องทอด 3 เครื่อง แต่ทำช้า ทำเฟรนช์ฟรายได้ทีละ 2-3 ออเดอร์ก็ต้องรอทอดใหม่ พนักงานคลุกผงมีคนเดียว เขย่าผงไม่ได้พัก แต่ก็เขย่าทีละน้อย พอถึงตาเรากว่าจะได้กินก็รสนึงอุ่น แต่อีกรสคือเย็นและยม ไม่กรอบเล...อ่านต่อ

Ap Ple
27 พ.ย. 2019
รอคิวยาวมากกกกกก

มารอคิวซื้อเฟรนช์ฟรายชื่อดัง ยืนรอคิวนานมากเกือบ 1 ชั่วโมง อาจจะเพราะมีโปรลดราคาและแถม ส่วนใหญ่มีแต่แกร็บกับฟู้ดแพนด้ามารอ ได้กินตอนร้อนๆก็อร่อยดีค่ะ แต่พอเย็นแล้วก็เฉยๆเหมือนเฟรนช์ฟรายทั่วๆไปนี่แหละค่ะดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2018
อะไรมาใหม่เราก็ต้องลองค่ะ
Euston
9.4k8k62.4k
15 ธ.ค. 2019
เมนูเฟรนฟรายเจ้าดัง

มาลองเมนูใหม่กันหน่อยครับกับเมนูข้าวโพดหวานซึ่งบอกเลยว่าโดยส่วนตัวนั้นก็ทานได้แต่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ส่วนใหญ่ชอบรสชาติที่เผ็ดๆมากกว่าและก็ถ้าไม่เผ็ดขอเป็นรสชาติซาวครีมหัวหอม ถึงจะอร่อยโดยรวมพอกินได้ครับสำหรับรสชาตินี้ ถ้าสั่งแบบ 2 รสชาติในถ้วยเดียวก็จะช่วยสับเปลี่ยนได้ครับไม่เลี่ยนมากดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2019
กินมันฝรั่งทอดกัน
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
28 ธ.ค. 2018
กลับมาซ้ำอีกรอบที่ 3 ฮาาา

โปเตโต้คอนเนอร์เป็นร้านนึง ที่กินบ่อยมากจนไม่ค่อยรีวิวเท่าไหร่ ฮ่าาา มากินรอบนี้ทางร้านออกรสใหม่มา คือ รสวาซาบิ และยกเลิกรสคาราเมลไป เท่าที่ลองกินรสวาซาบิก็ดีแต่ยังไม่ค่อยเข้มข้น ไม่ประทับใจน่าเสียดายไม่น่าเลิกรสคาราเมลไปเลยดูเพิ่มเติม

16 ก.ย. 2018
มาซ้ำรอบ 2

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ