3.7
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว เฮือนนพเก้ารีสอร์ท

photo
payom Dit
3721.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,755
Quality Review
ร้านอาหารเชียงใหม่อำเภอสารภี

ช่วงโควิด เด็กๆ อยากเล่นน้ำที่นี่พอช่วยได้บ้าง ร้านอาหารและที่พักแถวสารภีที่มีไอเดียร้านบรรยากาศแปลกตาด้วยการเอาโต๊ะอาหารแช่น้ำโดยที่ระบบน้ำเป็นแบบไหลวนสร้างความสนุกสนานให่กับเด็กได้บ้าง อาหารและเครื่องดื่มพอรับได้ พนักงานบริการดี ที่จอดรถสะดวกสบาย แต่ข้อระวังคือการเดินในน้ำที่มีโอกาสลื่นล้มได้

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.6k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 586
Quality Review
ร้านสไตล์ครอบครัว เหมาะกับเด็ก ที่ อ.สารภี เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารร้านสไตล์ครอบครัว เหมาะกับเด็ก อยู่ที่ อ.สารภี เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำ ที่นั่งมีแบบที่นั่งปกติ กับที่นั่งแบบแช่เท้าในน้ำ ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาจะเป็นแนวครอบครัวมาทานกับเด็กๆ รอเด็กเล่นน้ำ รสชาติอาหารรวมๆก็ใช้ได้การบริการดีดูเพิ่มเติม

photo
Nidawan Changtong
738102.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,571
Quality Review
ร้านย่านสารภีบรรยากาศดีน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, คั่วกลิ้งซี่โครงเมียน้อย

มาครั้งแรกก็ประทับใจมากเลยค่ะ เป็นร้านที่เรานั่งแช่เท้าในน้ำได้สบายๆๆๆเลยค่ะ น้ำใสสะอาดหมุนวนไม่เหม็นไม่สกปรกนะคะ อาหารก็มีความหลากหลายทั้งไทย ฝรั่ง อีสาน ชื่อเมนูนี่เก๋ไก๋ไปอีกเช่น คั่วกลิ้งกระดูกซี่โครงเมียน้อย เห็นแล้วต้องขอลอง อร่อยจัดจ้าน มาอีกแน่นอนร้านนี้ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Ning
6219
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,074
Quality Review
ร้านอาหารครอบครัว โซนสารภี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ร้านอาหารไทย อยู่ติดกับเทศบาลต.ป่าบง บรรยากาศร้านดีมาก มีโซนให้นั่งทานข้าวพร้อมแช่เท้า เด็กๆสามารถลงเล่นน้ำได้ ระดับน้ำประมาณข้อเท้าผู้ใหญ่ หากไม่อยากแช่เท้าสามารถนั่งโซนแห้งได้ กาแฟรสชาติดีมาก ใช้เมล็ดกาแฟอย่างดี ชาเย็นคือที่สุด หอมชาไทยมาก ร้านนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส ทั้งทานข้าวกับครอบครัว ทานข้าวกับคนรัก หรือมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ แนะนำค่ะ👍🏻ดูเพิ่มเติม

photo
aidea review
02551
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 151
Good service, no need to wait long, delicious

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
Ad ·
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
Ad ·
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้