3.7

รีวิว เฮือนนพเก้ารีสอร์ท

payom Dit
4 ก.ย. 2021
ร้านอาหารเชียงใหม่อำเภอสารภี

ช่วงโควิด เด็กๆ อยากเล่นน้ำที่นี่พอช่วยได้บ้าง ร้านอาหารและที่พักแถวสารภีที่มีไอเดียร้านบรรยากาศแปลกตาด้วยการเอาโต๊ะอาหารแช่น้ำโดยที่ระบบน้ำเป็นแบบไหลวนสร้างความสนุกสนานให่กับเด็กได้บ้าง อาหารและเครื่องดื่มพอรับได้ พนักงานบริการดี ที่จอดรถสะดวกสบาย แต่ข้อระวังคือการเดินในน้ำที่มีโอกาสลื่นล้มได้

หน้าร้าน

Job Narinnate (Job Job)
7 มิ.ย. 2024
ร้านสไตล์ครอบครัว เหมาะกับเด็ก ที่ อ.สารภี เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารร้านสไตล์ครอบครัว เหมาะกับเด็ก อยู่ที่ อ.สารภี เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำ ที่นั่งมีแบบที่นั่งปกติ กับที่นั่งแบบแช่เท้าในน้ำ ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาจะเป็นแนวครอบครัวมาทานกับเด็กๆ รอเด็กเล่นน้ำ รสชาติอาหารรวมๆก็ใช้ได้การบริการดีดูเพิ่มเติม

Nidawan Changtong
10 เม.ย. 2022
ร้านย่านสารภีบรรยากาศดีน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, คั่วกลิ้งซี่โครงเมียน้อย

มาครั้งแรกก็ประทับใจมากเลยค่ะ เป็นร้านที่เรานั่งแช่เท้าในน้ำได้สบายๆๆๆเลยค่ะ น้ำใสสะอาดหมุนวนไม่เหม็นไม่สกปรกนะคะ อาหารก็มีความหลากหลายทั้งไทย ฝรั่ง อีสาน ชื่อเมนูนี่เก๋ไก๋ไปอีกเช่น คั่วกลิ้งกระดูกซี่โครงเมียน้อย เห็นแล้วต้องขอลอง อร่อยจัดจ้าน มาอีกแน่นอนร้านนี้ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Ning
22 ม.ค. 2022
ร้านอาหารครอบครัว โซนสารภี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ร้านอาหารไทย อยู่ติดกับเทศบาลต.ป่าบง บรรยากาศร้านดีมาก มีโซนให้นั่งทานข้าวพร้อมแช่เท้า เด็กๆสามารถลงเล่นน้ำได้ ระดับน้ำประมาณข้อเท้าผู้ใหญ่ หากไม่อยากแช่เท้าสามารถนั่งโซนแห้งได้ กาแฟรสชาติดีมาก ใช้เมล็ดกาแฟอย่างดี ชาเย็นคือที่สุด หอมชาไทยมาก ร้านนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส ทั้งทานข้าวกับครอบครัว ทานข้าวกับคนรัก หรือมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ แนะนำค่ะ👍🏻ดูเพิ่มเติม

aidea review
16 เม.ย. 2025
Good service, no need to wait long, delicious

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้