3.6

รีวิว Garlic House อุดมสุข

Arada Virapattana
27 ต.ค. 2019
สเต็กราคากลางๆในอุดมสุขวอล์ค บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, สเต็กปลาแซลมอน

ที่บ้านอยากกินสเต็กแต่ไม่อยากเข้าห้าง ก็มาที่อุดมสุขวอล์คเลย ร้านนี้เคยทานสองสามรอบละ ติดใจก็กลับมาแวะอีก รอบนี้มีเมนูแบบเฮลตี้ละน้า เย่ๆ ที่สั่งไปมีสเต็กปลาแซลมอน สเต็กหมูพริกไทยดำ ซีซาร์สลัด ข้าวสเต็กปลาทับทิมย่าง ไก่เผ็ดชีส สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล Combo 2 ปลาหมึกชุบแป้งทอด(แต่ถ่ายรูปไม่ทัน) ถ้าให้รีวิว ปลาแซลมอนหนังกรอบ ข้างในไม่ได้สุกมาก ดีนะๆ สเต็กหมูโอเค ซีซาร์สลัด ผักสดดี น้ำสลัดไม่เยอะเกิน ปลาทับทิมย่างกินแล้วรู้สึกคลีนดี แต่ปลาชิ้นเล็กไปหน่อย ไก่เผ็ดชีส ชีสยืดๆ ไก่ก็เผ็ดกำลังดี สปาเก็ตตี้ขี้เมาก็จัดจ้านดี คอมโบคุ้มนะ ปลาชิ้นใหญ่กว่าหน่อย ไส้กรอกก็อร่อย

สเต็กปลาแซลมอน
สเต็กหมูพริกไทยดำ
ซีซาร์สลัด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

17 ม.ค. 2023
ข้าวหมูสามชั้นทอดกระเทียมของร้านนี้คือดีงามมาก ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นทอดกระเทียม

จริง ๆ เมนูหลัก ๆ ของร้านนี้จะออกแนวสเต๊ก เบอร์เกอร์ อาหารทางโซนฝั่งยุโรป แต่เมนูที่เราชอบแล้วสั่งบ่อยที่สุดเวลาไปร้านนี้ คือ ข้าวหมูสามชั้นทอดกระเทียม ซึ่งเมนูจานนี้เชฟจะนำหมูสามชั้นที่นำไปทอดจนกรอบ แล้วนำไปผัดจนหอมกลิ่นกระเทียม โปะด้วยไข่ดาวที่ไม่สุกจนเกินไป บนข้าวสวยร้อน ๆ ก่อนตักเข้าปากก็เหยาะพริกน้ำปลาลงไปสักหน่อย บอกเลยว่าเมนูนี้ถ้าใครเป็นสายหมูกรอบไม่ควรพลาด #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
22 ก.พ. 2020
โอ้ว ร้านแนวเป็นมิตรต่อสภาพสิ้นเดือน

สิ้นเดือน สิ้นใจจะอะไรมาก ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นมิตรราคาไม่แรง รสชาติผ่านครับ ใครชอบแนวนี้แนะนำเลย ต้องโดนถ้ามาโผล่อุดมสุข รสชาติตรงปก ได้มาตรฐานครับ สปาเกตตีนี้อร่อย เนื้อคือดีงาม ซีซาร์สลัดผักที่ต้องใช้ นี้คือซีซาร์สลัดจริงๆ ไม่ใช่แค่ใช้น้ำสลัด แต่หมูกระเทียมมาตรึม55 ห้ามพูดด้วย ครึ่งวันนาจาดูเพิ่มเติม

อิ่มหมี
302091.1k
25 ม.ค. 2019
เบอร์เกอร์เลยเมิงต้องโดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์หมูบาบีคิว, สปาเกตตี้ เฟตตูชินี่ คาโบนาร่า

ร้านเบอ​เกอร์​บ้านๆอยู่ในอุดมสุขวอค ตลาดนัดกลางซอยอุดมสุข ร้านอยู่หน้าตลาดนัดเลย หาง่ายมาก บรรยากาศ​บ้านๆ มีโซนนอกกับโซนแอร์ เมนูที่ต้องโดนคือ เบอเกอร์​หมู บอกเลยเมิงงงงงง หร่อยมาก ขนมปังทำเอง หมูกิลบนเตาถ่านแบบเถื่อนๆ ดัดแล้วนุ่มลิ้นกลิ่นเครื่องเทศฟู คาโบนาร่าก็ดีย์ คือเข้มข้นได้ใจมสก อร่อยเลียจานเลยกระผม ไก่กับปังกระเทียมผมว่าไม่หร่อย ราคาสองคนหมดไป471บาท ถือว่ากลางๆนะ แต่อิ่มมากกกกดูเพิ่มเติม

J.STAR
30 พ.ย. 2019
อาหารคุณภาพดีค่ะ

ทานไปเป็นอาทิตย์แล้วลืมมารีวิวค่ะ ส่วนตัวชอบบรรยากาศร้านชิวๆดี คนมีรถสะดวกมากเพราะมีที่จอดด้านหลังลานใหญ่ สั่งอาหารกับแฟนคนละจานค่ะ ส่วนตัวของเราเป็นข้าวหมูย่าง อร่อยดี เมนูนี้เป็นอาหารเฮลตี้ของร้านค่ะดูเพิ่มเติม

Patcha
9 มี.ค. 2021
สเต็กราคากลางๆในอุดมสุขวอล์ค ที่จอดรถเยอะมาก ร้านเล็กๆ สวยน่านั่งดี มีทั้ง indoor และ outdoor รสชาติอาหารถือว่าโอเคเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันบด, Pasta bacon AOP ( ผัดพริกแห้ง ), ริบอาย(สันแหลม)

Garlic House ร้านนี้อยู่ใน Udomsuk Walk เลี้ยวเข้ามา เจอร้านแรกเลย หลักๆขายอาหารฝรั่ง ประเภทสเต็ก ริบส์ สปาเก็ตตี้ BBQ สลัด และอีกหลายเมนู อาหารคุณภาพดี ใช้เนื้อดี ผักสลัดก็สด สะอาด ใครอยากมาออกเดท หรือพาครอบครัวมาทานอาหารอร่อยๆแนะนำร้านนี้นะ บรรยากาศอบอุ่น ด้านในเป็นห้องแอร์ หรือนั่งด้านนอกก็ชิลๆ เห็นคนมานั่งจู้จี้กันหลายคู่อยู่ นี่มาครั้งที่ 2 มาถึงในตก มาเร็วไปด้วยแค่สี่โมงกว่าๆเอง เลยดูเหง...อ่านต่อ

มันบดผักขมอบชีสสปาเกตตีผัดเยคอนพริกแห้ง

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)