4.2

รีวิว 101 Restaurant Bangkok

merima29
7 ธ.ค. 2015
ร้านสเต๊กอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ไม่มีใครรู้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CESAR SALAD, สเต๊กหมู Pork Loin

ร้าน 101 restaurant เป็นร้านที่อยู่ปากซอย 101/1 อยู่ติดกับข้างๆ ของปิยรมย์ ร้านนี้แว่บแรกเดินเข้าไปแบบกล้าๆกลัวๆ เพราะไม่มีคนเลย บรรยากาศดีจัดแสงโรแมนติกแต่ก็ไม่ได้หรูจนอึดอัด ลองขอเมนูมา อาหารส่วนใหญ่เป็นอิตาเลียน มีพาสต้า สลัด เสต๊กที่เด็ดคือ เสต๊กที่ราคาไม่แพงรสชาติดี พอๆกับร้านอาหารฝรั่ง 4-5 ดาว ลองสั่งทั้ง สเต๊กหมู pork loin เนื้อหมูที่มาเนื้อสู้ฟันหน่อยๆ แต่ไม่เหนียว ราดซอสพริกไทยดำ ทำ ออกมาได้ดีมาพร้อม ffrench fries และโคสลอร์ ที่ดีงามเพราะไม่ได้หวานเหมือนบางเจ้า ราคาสเต๊กหมู 80 บาท แฟนสั่งสเต๊กปลาดอรี่ ก็อร่อยอีกแล้วค่ะ เนื้อปลาสุกกำลังดีราดซอสที่เข้ากันและให้มาเต็มชิ้น ราคา 95 บาท ที่อร่อยอีกอย่างคือ cesar salad 180 บาท ใครที่คิดว่าเป็นสลัดครีมๆ ที่นี่ทำต่างคือใช้ balsamic และโรย pamesan มาให้พร้อมขนมปังที่อบมาอย่างดีและเบคอน รสชาติออกเปรี้ยวๆ กินแล้วสดชื่นอร่อยมากค่ะ ขอแนะนำร้านนี้เลยอร่อยจริงๆค่ะและราคาไม่แพงสั่ง 4อย่าง ตกคนละ 300 นิดๆ ค่ะ

สเปียร์เม้ว
1 มิ.ย. 2018
101 restaurant

ร้านเสต็กเล็กๆในซอยสุขุมวิท101 ใครที่นำรถมาสามารถจอดรถได้ที่ปิยรมณ์แล้วประทับตราที่ Tops ได้ค่ะ หรือหากใครมาโดย BTS ลงสถานีปุณณวิถีและเดินมาทางซอยสุขุมวิท101 นะคะ เดินมาซักพักจะเห็นร้านเป็นห้องกระจก ต้องสังเกตุนิดนึงเน้อ ไม่งั้นเดี๋ยวจะเลย ภายในร้านมีโต๊ะพอประมาณไม่ใหญ่มาก หลังร้านเป็นสวนค่ะ (แต่เราไม่ได้เดินเข้าไปน้า) เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย มีหลายราคา ที่เราสั่งมามีดังนี้ค่ะ - Pork loin...อ่านต่อ

Saii-ja
23 ต.ค. 2018
สเต็กราคาไม่แพง รสชาติดีที่ราคาเอื้อมถึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PORK LOIN, Burgers The Classic

หลังจากหาร้านสเต็กใกล้บ้านอยู่หลายครั้ง ก้อบังเอิญมาเจอร้านนี้จากวงใน ร้านอยู่ไม่ไกลจากปากซอย สุขุมวิท 101/1 เราขับรถมาแต่เอาไปจอดไว้ที่ปิยะรมณ์ แล้วเดินมาแทนเพราะกลัวไม่มีที่จอด(ถ้าเอามาคงต้องหาจอดในซอย) วันนี้เราสั่ง. Pork Loin เมนูนี้ 80 บาท หมูชิ้นกำลังดี น้ำเกรวี่ที่ราดมาถือว่ารสชาติดีทีเดียว เคียงมากับสลัด และเฟรนฟราย(ชิ้นหนาทอดมาอร่อยทีเดียว) รวมๆนี่จัดว่าอร่อยเลยกับราคานี้ ...อ่านต่อ

intarat
8 ก.พ. 2015
ร้านแอบชิว..
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: FISH AND CHIPS

ร้านอาหารฝรั่งแท้ๆ มีเจ้าของเป็นฝรั่งอารมณ์ดีและมีชาวต่างชาติมานั่งคุยกันจำนวนนึงมาแอบชิวไปด้วยกัน ครั้งแรกเดินผ่านนึกว่าร้านเล็กๆริมถนนแต่พอเข้ามาด้านหลังร้านสามารถทะลุออกมาเป็นสวนเล็กๆน่ารักๆ อาหารในร้านจะเป็นสไตล์ฝรั่งตามแบบฉบับรสชาติอร่อยสำหรับผมนะ บอกได้เลยว่าถ้ามีโอกาสต้องลองดูเพิ่มเติม

Evepanika
6 ก.พ. 2016
ถ้ากำลังมองหาร้านสเต๊กอร่อยย่าน 101/1 ต้องลองร้านนี้ดูค่ะ

เจอร้านนี้ในวงในโดยบังเอิญ เนื่องจากพยายามหาร้านสเต๊กอร่อยใกล้บ้าน ต้องเสริซหาไปหลาย page เหมือนกัน กว่าจะเจอร้านนี้ ตอนอ่านรีวิวครั้งแรกก็ยังสงสัยว่าจะอร่อยจริงมั้ยหว่าเพราะมีแค่ 4 รีวิว แต่มีรีวิวหนึ่งบอกว่าเป็นเชฟฝรั่ง จึงทำให้อยากมาลองดูสักที สถานที่ ⭐️⭐️⭐️ ร้านดูไม่มีอะไรสะดุดตาแม้แต่น้อย ถ้าไม่ตั้งใจหาอาจจะมองผ่านเลยด้วยซ้ำ ร้านออกทึ่มๆ ไม่มีการตกแต่งอะไรเป็นพิเศษ แต่ร้านดูสะอาดสะอ้านใน...อ่านต่อ

Thitiporn Aew
16 ธ.ค. 2014
ร้านฟิวชั่นโดยเชฟเจ้าของสัญชาติ รสเยื่ยม อีก1 ร้านใน101/1
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบอร์เกอร์

ร้านใหม่พึ่งเปิดได้ไม่นาน ส่วนใหญ่เป็นอาหารฝรั่ง ปนไทยนิดหน่อย รสชาติเยื่ยม มีเครื่องดื่มแอล์กฮอล์ เบียร์ ไวน์ มีพื้นที่ทั้งในห้องแอร์ และในสวน บรรยากาศชิวๆ พนักงานแนะนำรายการอาหารดี เซฟใส่ใจลูกค้ามีออกมาพูดคุยสอบถามรสชาติอาหารดูเพิ่มเติม

เบอร์เกอร์ เพิ่มท๊อปปิ้ง เบคอน ชีส เห็นพอทาเบโล่อกเป็ดซอสแดง แต่เราเรียกอกเป็ดซอสแพนงMix Saladขนมปังกระเทียม แนะนำให้กินตอนร้อนๆ