4.2

รีวิว Miyazaki Japanese Teppan Dining เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่

James & Almond
6 ก.พ. 2016
เทปันยากิ ต้องลอง

ชอบร้านนี้จริงๆตรงที่ว่า เป็นอาหารที่ใช้ผัดแบบญี่ปุ่น ซึ่งปกติชอบสั่งอยู่แล้ว แต่มีความรู้สึกว่าร้านนี้เด็ดกว่าตรงรสชาติ คือเน้นเมนูแบบนี้ไปเลย และทำกันสดๆต่อหน้า ดูพ่อครัวทำอาหารตรงหน้าก็สนุกดี แต่ไม่ต้องกลัวผัดแล้วจะกระเด็นใส่หน้าเรานะ แต่ที่แน่ๆคือหัวเหม็นกลับบ้าน

HatyaiFoodExperience
28 ส.ค. 2023
Chicky & pork Lava อร่อยครับ

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวันครับ เลือกเป็นชุดโปรโมชั่นชิกกี้ and Pork Lava ราคาเซตละ 209 บาทครับ ทานพร้อมเครื่องดื่มชาเขียว refill ราคา 30 กว่าบาท ครับ เบ็ดเสร็จรวมเซอร์วิสชาร์จ จบที่ประมาณ 270 กว่า บาทครับ มื้อนี้ ความอร่อย เกืนราคาครับ ชอบมากตรงเนื้อไก่ ที่นุ่ม เด้งดึ๋งดีครับ มีโอกาสคราวหน้าจะมาลองทานชุดอื่น ดูนะครับดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2023
โปรใหม่มาแล้วครับ Meat Hunter Jumbo
Daran Avaii
23 ก.ย. 2019
เมนูออกใหม่มาตลอด เกี๊ยวซ่าอร่อย

อาหารญี่ปุ่น ที่โชว์ทำอาหารหน้าเตาให้เราเห็ีนแบบเต็มๆ หรือใครที่มาแบบครอบครัว ร้านเค้าก็มีโต๊ะแยกออกมาให้นะคะ ไม่ได้มีแต่หน้าเตาอย่างเดียว สำหรับร้านนี่ เมนูออกใหม่ประจำเดือนเรื่อยๆอีกเหมือนกัน เราชอบมากกับการได้ลองเมนูออกใหม่ ตัวนี้เป็นเนื้อปลาดอลลี่กับไก่เทริยากิ ราดซอสเผ็ดนิดๆ หวานๆ เหมือนซอสทางเกาหลีบอกไม่ถูก แลเวก็สั่งเกี๊ยวซ่ามาอีก อร่อยสุขภาพดีโปรตีนเน้นๆค่ะ แต่ร้านนี้มีเซอร์วิสชาร์ตด้วย...อ่านต่อ

igofebrous
10 พ.ค. 2019
เทปันยากิ กินไปมันไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ชุดเนื้อหมูดำสไลด์, ชุดสันในหมูดำ, เทปันยากิ เนื้อต่างๆ, ชุดไก่พริกไทยดำ, แฮมสเต็ก, ชุดเนื้อสันใน, โอโคโนมิยากิ, ชุดหมูแซ่บ, ข้าวผัดกระเทียม

เสน่ห์​ของร้านเทปันยากิ​แบบนี้คือ ได้กินไปดูเชฟปรุงไปครับ ผัดมันตรงหน้านี่แหละ ได้เห็นวัตถุดิบ​ เครื่องปรุง​ แล้วก็ฝีมือเชฟไปด้วย เริ่มแรก เชฟจะผัดผักมาให้กินเล่นๆ ก่อนครับ แล้วก็ตามด้วยข้าวผัดกระเทียม​ ถึงจะลงจานหลัก ผมสั่งชุดเนื้อสันใน สุกแบบมีเดียมแรร์​ เสิร์ฟ​ได้พอดีทานเลย เนื้อไม่เหนียว​มาก โอโคโนมิยากิ แผ่นใหญ่ก็ทำตรงหน้า ราดซอสให้กินได้อร่อย ในร้านมีทั้งที่นั่งแบบเคาน์เตอร์​เดียว หรือโต๊...อ่านต่อ

14 พ.ค. 2017
เทปันยากิ ที่ทำกันสดๆ ตรงหน้าคุณ
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
28 มี.ค. 2019
Teppan แบบครัวเปิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาซากุระ, Sakana Mixed Set

Season นี้มาลองทาน mixed steak เมนูใหม่โปรเอาใจคนชอบเทปปัน ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 เมนูด้วยกันเริ่มต้นที่เมนูละ 159 บาทเท่านั้น Sakana Mixed Set (159.-) เป็นเมนูที่เสิร์ฟ 3 อย่างด้วยกันคือ ปลาแพนกาเซียสดอรี่เทอริยากิ, ดับเบิ้ลโรลหมูดำมิโซะ และ สันนอกหมูเปปเปอร์ เสิร์ฟพร้อมผัดผัก ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆน้ำซุปและซีอิ๊วกระเทียมพริกสด มาตรฐานด้านปริมาณและความอร่อยยังเหมือนเดิม หมูดำได้มาสามชิ้นกลาง...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2018
สนุกไปกับครัวเปิดเทปปันยากิพร้อมเสิร์ฟตรงหน้า
Nong Thanat
18 ก.ย. 2019
ร้านอาหารแบบเชฟทำให้ดูกันจังๆ
เมนูเด็ด: ชุดเนื้อหมูดำสไลด์

ร้านนี้จะตั้งอยู่ให้ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เป็นร้านอาหารตามสั่งหมายความว่ามีเมนูให้เลือกทานแต่ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูจำพวกปิ้งๆ ย่างๆ ทอดๆ ผัดๆ เพราะเมื่อเราได้ออเดอร์เมนูที่ค้องการทานไปแล้วนั้นก็จะมีเชฟหรือพ่อครัวมาทำอาหารที่เราสั่งให้ดูกันทันที ได้ฟิลลิ่งดีมาทั้งกลิ่นและควัน รสชาติอาหารอร่อยโดยส่วนตัวชอบข้างผัดกระเทียม เพราะมีกลิ่นหอมของเนยและกระเทียม แต่เมนูอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
20 ส.ค. 2017
เทปันยากิสุดแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักรวม, ข้าวกระเทียม, ชุดสันคอหมู, ชุดไก่พริกไทยดำ

Miyazaki เทปันยากิอร่อยๆ อยู่ชั้น 5 เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ให้บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น นั่งเค้าเตอร์สั่งทาน เชฟก็ปรุงอาหารต่อหน้าต่อตาเลยครับ เมนูช่วงโปรโมชั่นก็ดีงามราคาโดนใจ เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงอร่อยมากๆๆๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นชุดไก่พริกไทยดำ ไก่บาร์บีคีว สันคอหมู ตัวเนื้อนุ่มมาก ปรุงรสด้วยซอสของทางร้าน เพิ่มรสชาติให้เนื้อที่ผัดมาร้อนๆ หอมและอร่อยมาก เคียงคู่กับผัดผักรวมมิตร น่าจะปรุงซอสผ...อ่านต่อ

Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!