- รีวิว ส้มตำรัว เลียบคลองทวีวัฒนา

อีสานห้องแอร์ รสจัดจ้าน
ก่อนเข้าบ้านช่วงค่ำ หาอะไรเบาๆ ทานรองท้องสักหน่อย ร้านนี้อยู่เลียบคลองทวีวัฒนา ค่อนมาทางถนนเพชรเกษม ร้านตกแต่งดูดี มีแอร์ เราสั่งตำซั่วปูปลาร้า กับลาบปลาหมึก รสชาติอาหารจัดจ้านดีทั้งสองอย่าง อร่อยถูกใจ ราคาก็ไม่แพงเวอร์ แค่หลักสิบค่ะ

อาหารอีสานในห้องแอร์ เลียบคลองทวีวัฒนา
แวะมาหาเพื่อนสนิทกะหลาน แถวเลียบคลองทวีวัฒนา และอยากทานอาหารรสจัดๆ เลยกดวงในดูว่ามีร้านอะไรละแวกนี้บ้าง เจอร้านนี้ที่เป็นห้องแอร์และเป็นอาหารอีสาน เพราะเอาเด็กไปด้วยกลัวหลานยุงกัด ต้องหาร้านที่โอเคหน่อย เห็นเรตติ้งร้านนี้โอเค และแถมใกล้บ้านเพื่อนมากด้วย ก็เลยบึ่งมาที่นี่ ส้มตำรัว เป็นร้านอาหารค่อนข้างมีขนาดใหญ่ มีที่นั่งทั้งในโซนห้องแอร์ และนั่งชิวด้านนอก มีที่จอดรถด้านหลังร้าน ร้นตกแต่งโอเค...อ่านต่อ
อร่อยเด็ดจริงตามเพื่อนๆวงในว่า
อยากกินส้มตำเลยตามแอพวงในมาค่ะ ร้านอยู่หน้ามบเพชรเกษม4 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา รสชาติจัดจ้าน มีความอร่อยมากกกก มีความอูมามิแน่ๆ 555 กินเสร็จคอแห้งอยากกินน้ำเป็นเหยือก อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ สบายๆ ที่จอดสะดวกสบาย แต่ว่าแอร์ไม่ค่อยเย็นดูเพิ่มเติม
สัมตำรัวสาขาใหม่ มารัวใกล้บ้าน
ส้มตำรัวสาขาวังหลัง วันนี้วารป์มาเปิดสาขาใหม่แถวเส้นเลียบคลองทวีวัฒนา เรื่องรสชาติต้องยกนิ้วให้ทางร้านนี้จริงๆครับผม จัดจ้านทุกจาน จะจิ้มสั่งอะไรไปก็อร่อยหมดเลย นี่มาเป็นครั้งที่ 3 แล้วครับผม ^^ มะละกอของทางร้านนั้นใช้แบบคุณภาพดีมาก ไม่เหมือนกับที่อื่นๆเลยครับ อาหารอื่นๆก็ยอดไม่แพ้กน ครั้งที่แล้วผมทานแกงส้ม และอื่นๆเยอะแยะมาก แต่สุดท้ายก็หมดครับ ในตอนแรกที่มาราคาจะแรงกว่านี้ประมาณเมนูละ 5-15...อ่านต่อ
ร้านส้มตำติดแอร์
เป็นร้านส้มตำติดแอร์เปิดใหม่ใกล้บ้านอีกแล้ว ได้ฤกษ์มาเทสซักหน่อย วันนี้สั่งส้มตำ แหนมเนือง รสชาดอาหารใช้ได้ ไม่ถึงกับแซ่บเด็ดดวง เหมาะกับคนที่ไม่ท่าเผ็ดมาก ไม่เหมาะกับเราเท่าไรเพราะชอบแซ่บๆถึงใจ แหนมเนืองก็โอเคนะดูเพิ่มเติม