3.7

รีวิว Brown Café เซ็นทรัล พระราม 9

Nithakan Rujiratkasemkij
27 เม.ย. 2022
ร้านชานมไข่มุกที่มีขนมเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โมจินมสด, โมจิยูซุ, พรีเมี่ยม รอยัล บราวน์ ชูก้า

ในมี่สุดเราก็รู้แล่วว่า ร้านใหม่ข้าง cold stone คือร้านอะไร บราวน์มาเปิดแล้วค่า มีร้านขนมใหม่ๆให้รวมตัวอีกแล้วจ้า ตัวเครื่องดื่มเราลองสั่งพรีเมี่ยมรอยัลบราวน์ชูก้า ใส่บราวน์ชูก้าไข่มุก หวาน 25% ส่วนตัวเราว่านมเค้าเบาไปนิดนึง แต่โมจินี่ ทั้งนมสดและยูซุ อร่อยเหมือนโมจิทำสด ชอบมากค่า

BANKTINN
26 ส.ค. 2025
Brown Cafe ของหวานที่ยังไม่โดน

เดินผ่านร้าน Brown Cafe สาขาเช็นทรัลพระราม9 ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศโปร่งสบาย พนักงานบริการโอเค สั่งอะไรเรียบร้อยแล้วมาที่โต๊ะ ตรงโซฟาสกปรกมาก มีคาบอะไรเต็มไปหมดเลยเบือกนั่งเก้าอี้ไม้แทน - Matcha Toast (2.5/5) ขนมปังหนานุ่มออกไปทางเหนียวมาก ใช้แรงตัดพอสมครวครับรสชาติหวานไม่หอม ซอสมัทฉะอ่อนกว่าที่คิดไม่เข้มข้น กลายเป็นหวานนำกลบชาไปเกือบหมด ไอศครีม ทั่วๆไป ออกไปทางหวานมากกว่า ส่วนสตอเบอรี่ไม่เ...อ่านต่อ

Pun Pat C
17 พ.ค. 2025
ชานมไข่มุกสีสวย

ครั้งนี้เราใช้บริการเดลิเวอรี่ ทางร้านแพ็คมาดี ไม่มีหก แต่เราสั่งตัวไข่มุกแยกกับชานม ตอนกดเป็นคนละเมนูกัน ทางร้านเลยแยกไข่มุกออกมา เวลาจะกิน ทำให้เราต้องแกะสิวของชานม เพื่อใส่ไข่มุกลงไป แอบเลอะเทอะนิดนึง เมนูที่ได้ลองคือ - ชานม ตัวชามีความครีมมี่นิดหนึ่ง ชาไม่ได้เข้มมาก แต่หอมดี - Rainbow Low Calories Bubble ไข่มุกสีสวย texture หนึบหนับ เขียวมัน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Maam Journey
14 ส.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, Coffee Yuzu

วันนี้อยากไปเติมความหวาน เลยเลือกร้าน B R O W N C A F É ブラウン สาขาเซ็นทรัลพล่าซ่า แกรนด์ พระราม 9 อยู่ชั้น 6 เพิ่งทราบจากน้องว่า สาขานี้จะเป็นสาขาเดียวที่เปิด Japanese Bakery Zone เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ Royal Premium Milk Tea เมนูนี้ราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท สามารถเลือกความหวานได้ตามใจชอบ ระดับความหวานมี 4 ระดับคือ 25%, 50%, 75% และ 100% เราเลือก 75% ค่ะ แก้วนี้เป็นชานมแบบพรีเมี่ยมกับไข่...อ่านต่อ

LookplA
3 ต.ค. 2023
Cafe ขนมหวาน เครื่องดื่มน่ารัก

เป็นคาเฟ่น่ารักๆ ที่มีทั้งขนมหวาน เครื่องดื่ม ที่เป็นที่นิยมในท้องตลาดค่ะ ชานม บิงซูน้ำแข็งใส มีหลายอย่างค่ะ •Brown sugar -เป็นชานมใสๆ ผสมนมเพิ่มความมันหน่อย มีรสเข้มข้นแบบชานม -ไข่มุกหวานเข้มหนึบๆหน่อยดูเพิ่มเติม

เที่ยวไทยกัน & Benyot
8 ส.ค. 2023
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศสุดโฮมมี่

ร้าน Brown Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม9 ร้านตั้งอยู่ชั้น6 แอดมินสายชานม แต่ไม่เคยลองร้านนี้มาก่อน ร้านตกแต่งน่านั่งมาก ใช้โทนไม้สีอ่อน และโทนสีขาว ร้านดูอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่นๆ ส่วนใหญ่ชานมจะไต้หวัน แต่ร้านนี้ เป็นญี่ปุ่น แอดมินสั่งมาเป็นเมนู Royal Premium Milk Tea แบบแก้ว ราคา 70 บาท (ทางร้านมีเป็นแบบขวดด้วยนะครับ ราคา 75 บาท) ร้านมีToppingให้ไข่มุกมาเรียบร้อยครับ แอดมินสั...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
14 ส.ค. 2023
ร้านชานมไข่มุกดังจากเชียงใหม่ กับเมนูขนมสไตล์คาเฟ่

โดนตกมาด้วยเมนูมองบลังก์มัทฉะ จริงๆ อยากกินเป็นแบบโคนแต่ว่ารอบนี้มากันหลายคน เลยสั่งมาเป็นแบบถ้วยวาฟเฟิล ด้านในจะเป็นครีมสด ตัวมองบลังก์อาจจะไม่ได้มัทฉะแบบตะโกน แต่ก็ไม่ได้หวานแสบคอมาก กินเพลินๆ แป๊บเดียวหมด อีกตัวที่สั่งมาเป็นจะเป็นแป้งพายไส้ครีมสตรอว์เบอร์รี หน้าตาน่ารักมีความเกาหลีเกาใจ แน่นอนว่าชานมก็ยังต้องสั่งเหมือนเดิม #lmwnดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿