2.8

รีวิว aBeer

Jantra Suksawat
13 มี.ค. 2020
Cozy and has lots of craft beer.

taluidax
5.5k2k23.1k
22 มิ.ย. 2018
คราฟต์เบียร์ บาร์

พิกัดอยู่ตรงข้าม กิว กิว เต้ สาขารัชดา ซ.8 ค่ะ มีที่จอดรถตรึมเลยค่ะ ร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 แล้วค่ะ สาขาแรกอยู่ที่แจ้งวัฒนะค่ะ เป็นร้านคราฟท์เบียร์นะคะ บรรยากาศในร้าน ดีค่ะ มีทั้งด้านในแล้วด้านนอก ด้านในไม่มียุงเลยค่ะ พี่อิ่ง เจ้าของร้านต้อนรับดีมากค่ะ ยิ้มแย้มมากๆ แนะนำเบียร์และได้ความรู้กลับไปด้วยค่ะ ในส่วนของราคาอาจจะมีราคาไปนิด นะคะ ส่วนของอาหารทานเล่น ก็สามารถสั่งร้านข้างๆได้ค่ะ สายคราฟท์ ...อ่านต่อ

coffeegirl
7 ก.ค. 2018
แพงมากไป!!!

เบัยร์ขวดแบบว่าตัวเดียวกันเลยนะ แพงกว่าร้านอื่นๆ 50 บาทขึ้นอ่ะต่อขวดนะ ทู้กกกยี่ห้อเลย ส่วนเบียร์ tab ราคาก็ยิ่งแรงส์มาก( เรากินมาหลายร้าน ที่นี่โหดสุด)ส่วนใหญ่ 300++ มี 395 : แก้วด้วย โอ้ว!!แต่เจ้าของนิสัยดี แนะนำดี อาหารสั่งจากร้านข้างๆเอา อร่อยและถูกดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13