- รีวิว ร้านน้ำชา เก่าโกปี ประชาอุทิศ

ร้านน้ำชาเก่า โก-ปิ.....เหมาะแก่สาวๆ หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบถ่ายภาพ เพราะภายในร้านมีมุมดีดีให้เก็บภาพ
เป็นร้านที่ตกแต่งสไตล์เก่าๆ ย้อนยุคนิดๆ มีกลิ่นความโบราณ แสงสี เหมาะแก่การถ่ายภาพ เพราะมีมุมน่ารักๆ ให้เก็บภาพเยอะแยะเลยคะ ในเรื่องของอาหาร - ร้านนี้จำหน่ายจำพวกขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ (คล้ายๆกับพวกสภากาแฟตามต่างจังหวัดคะ) ที่เราสั่งไปก็ชานมร้อน ปังปิ้งเนยนม และก็วิปครีมคะ แต่ที่ขาดไม่ได้คือทุกโต๊ะที่มาทานจะได้น้ำชาร้อนๆ 1 กา ที่มีความหอมของใบชา ทานตัดแก้เลี่ยนก็เข้ากันดีคะ

กินชาไทย ช่วงค่ำๆ ย่านบางมด
เก่าโกปี้แหล่งรวมของวัยรุ่นย่านบางมด ช่วงเย็นๆค่ำๆร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับเทคโนบางมด ในร้านออกสไตล์วินเทจมีของสะสมเก่าๆหลายชนิดที่นำมาตกแต่งร้าน มีขายเครื่องดื่ม นมร้องขนมปังสังขยา รวมถึงเบอร์เกอร์ สลัดผักก็มี #WongnaiSpecialist 2024 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
ตกดึก มาดื่มนมร้อน ขนมปังปิ้งจิ้มสังขยา
แถวมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัย ตกดึกจะมี ร้านนมร้อนขนมปังปิ้งสังขยา ให้นั่งกินเล่นมีอาหารตามสั่งง่ายๆ เช่น เฟรนฟรายเบอร์เกอร์ อาหารจานเดียว บรรยากาศก็จะ เป็นแนว เด็กเทคโน โลยี่ มานั่ง Hang Out กัน หนุ่มตี๊สๆแต่ไม่น่ากลัวเพราะกินนม นมร้อนที่นี่ออกรสหวานเล็กน้อย ความมันระดับปานกลาง ขนมปังให้จานโต และผิวนอกกรอบ สังขายาถ้วยไม่ค่อยใหญ่ จะมีชาจีนใส่กาให้แก้เลี่ยนด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำชาของวัยรุ่นประชาอุทิศ
ร้านน้ำชา เก่าโกปี ประชาอุทิศ เปิดทุกวัน 17:00-03:00 น. วันอังคารวันเดียวที่เปิด 17:00-23:59 น. #Wongnai2024 ไม่มีที่จอดรถ เราไปจอดในปั้มเชลล์ ที่ห่างออกไปสัก7-800 เมตร แล้วเดินมาพอเหงื่อออก 😅 ส่วนใหญ่ลูกค้าเป็นนักศึกษา วัยรุ่นแถวนี้ๆมาทานกัน เดินมาจากหอพัก เป็นร้านน้ำชาที่บรรยากาศคลาสสิค เปิดเพลงเพราะๆ มีของเก่าตกแต่งร้านโชว์ให้ลูกค้าได้มาชมและถ่ายรูป รสชาติโดยรวม กลางๆ ไม่ได้อร่อยม...อ่านต่อ
ขนมปังปิ้ง โรตีกรอบ
ขนมปังปิ้ง โรตีกรอบ รอบค่ำเดลิเวอรี่ส่งความอ้วนถึงบ้าน ก็โอเคอร่อยดีนะ โรตีแป้งกรอบราดนมข้นและซอสช็อคโกแลต กับขนมปังปิ้งเนยน้ำตาลและสังขยา ไม่หวานเกินไป กินกับชาดำเย็น ช็อคโกแลตเย็น เข้ากั๊นเข้ากัน เครื่องดื่มก็ทำได้เข้มข้นรสชาติใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
อาหารดีดนตรีเพราะไม่เหมาะกับคนชอบความสงบ
ร้านนี้เคยรีวิวไปรอบนึงแล้วครับแต่รอบนั้นสั่งเดลิเวอรี่มาเลยไม่ได้รีวิวบรรยากาศร้าน ปกติก็ไม่ค่อยชอบรีวิวซ้ำครับเพราะขี้เกียจแต่บรรยากาศร้านนี้ไม่เหมือนใครจริงๆครับ เป็นร้านน้ำชาที่บรรยากาศเหมือนร้านเหล้า ส่วนตัวผมชอบมากครับ มานั่งกินชิลๆกับเพื่อนเยอะๆแถมยังมีน้ำชาร้อนให้ฟรีอีกด้วยแถมยังอร่อยด้วยครับ ผมกินไปคนเดียวสองกาหมดเขาก็เติมให้ฟรี แต่ร้านนี้เปิดเพลงเสียงดังมากครับ ดังแบบต้องตะโกนคุยกัน แ...อ่านต่อ
ร้านนำ้ชาของวัยรุ่น
เป็นร้านแบบชิลๆ วัยรุ่นมานั่งจิบชากัน ชาฟรี ราคาไม่แพง บางวันคนเยอะ ก็จะวุ่นวายหน่อย ⏱ร้านเปิดช่วงเย็นๆถึงดึกๆเลย ( เวลาปกตินะ ) แต่ช่วงนี้สถานการณ์โควิดก็ทำได้แค่สั่งdelivery สามารถสั่งข้าวร้านข้างๆมานั่งกินในร้านได้ สำหรับคนเอารถใหญ่มาไม่มีที่จอดรถนะคะ ถ้ามอไซจอดหน้าร้านได้ เมนูยอดฮิตคือขนมปังปิ้ง ไข่ลวก ทีเด็ดค่าาดูเพิ่มเติม