3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 17 พ.ย. 2025 เวลา 11:00

รีวิว Baby Castella &Taiyaki

4 ก.ย. 2014
น่ารักจนต้องแย่งหลานกิน

คือไม่มีไรมากค่ะ กลับมาบ้านเจอขนมกล่องเหลืองๆ วางอยู่ อุ๊ย!!! ข้างในขนมชิ้นเล็กน่ารักจุงเบย ... พี่สาวเค้าซื้อมาให้ลูกเค้ากินงี้ เราอดใจไม่ไหว ก็มันน่ากิน เลยจัดซะ เกือบหมด ว้าว!! แป้งนุ่มมากๆ ทำขนมได้พอดีคำฝุดๆ รสชาติพอดีๆ ไม่หวาน ไม่มันเกินไป ที่กินก็คือไส้ครีม กะ กาแฟ คือมันเหลืออยู่ 8 ชิ้น ในกล่อง คุงน้าแย่งหลานไปซะ 4 แฮ่ๆ สรุปคือชอบค่า

nunee_nina
5 ก.ย. 2013
Baby castella นุ่มๆ ชิ้นเล็กน่ารัก อร่อยพอดีคำ

ร้านนี้ไม่ได้มีร้านขายประจำที่เซ็นทรัลพระราม2 นะคะ แต่จะมาขายเป็นร้านชั่วคราว เวลามีงานออกร้านที่นี่บ่อยๆ ค่ะ ปกติจะขายอยู่ชั้น 1 บริเวณลานลิฟท์แก้ว หรือทางเดินด้านข้างใกล้ๆ กัน (ล่าสุดเขาบอกว่ามีร้านประจำที่ดิเอ็มโพเรี่ยม ชั้น 5 แต่นีหาในวงในไม่เจอ เจอแต่ร้านชั่วคราวที่นี่ค่ะ) นีซื้อขนม baby castella ร้านนี้หลายครั้งแล้วค่ะ เวลามีงานออกร้านที่เซ็นทรัลพระราม 2 ถ้านีเห็นก็จะซื้อทุกครั้งเลย ครั้...อ่านต่อ

TaiyakiBaby Castella แบบไม่มีไส้แบบมีไส้Baby Castella 12 ชิ้น
Ning Lin
31 ส.ค. 2013
ขนมปลาสอดไส้ร้อนๆค่า

ร้านนี้ต้องออกตัวก่อนว่ามันเป็นการเจอบ่อยๆตามการจัดบูธนะคะ แล้วก็คงมีความรู้สึกว่าแบบจะลองดีมั้ย เพราะบางร้านในบูธนี่เราจะรู้จักดีว่าร้านอยู่ไหนๆ วันนี้มาจัดบูธ แต่ร้านนี้เห็นหลายรอบและขออนุญาติรีวิวนะเผื่อเป็นประโยชน์ ก็เซนทรัลพระรามสองตรงหน้าแบรนด์เสื้อผ้าแบบ chaps ccoo นะจะชอบมีลานอาหาีมาจัด ขอรีงิวร้านนี้ชื่อ baby castella ก็เดินเข้ามาก็สะดุดตากับปลา อารมณ์นึกถึงตอนไปเกาหลีแล้วกินปลาทอดมั...อ่านต่อ

thejaneny
2.1k114954
28 มิ.ย. 2014
ร้านขนมไซส์จิ๋วๆ รสชาติแจ๋วๆ อร่อยจังเลยยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต

ร้าน Baby Castella and Taiyaki เรากินครั้งแรกเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ที่ Isetan CTW จนร้านเลิกต่อสัญญาเลยไม่มีโอกาสได้กิน จนกระทั่งร้านมาออกบูทที่เซ็นทรัล พระราม 2 ซึ่งมาบ่อยมาก และนี่เป็นขนมที่เราชอบที่สุด เวลาคุณพ่อคุณแม่ไปเจอก็จะซื้อกลับมาให้โดยไม่ต้องถาม ร้านนี้จะออกบูทตามงานและห้างซะส่วนมาก เช่น เซ็นทรัล พระราม2 พระราม3 ชลบุรี ปิ่นเกล้า แจ้งวัฒนะ ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต สีลมคอมเพล็กซ์ แล้วแต่ช่วงวั...อ่านต่อ

chanpen99
12 ก.ค. 2014
ร้านโปรดลูกสาวเลย

ร้านมาจัดเวลามีงาน มาบ่อยมาก ลูกสาวก็ชอบ ซื้อทีกล่องใหญ่ 36 ชิ้น 199 บาท ทำให้ร้อนๆเลย เต็มกล่อง ปิดไม่ได้ เพราะยังร้อนอยู่ แต่ไม่นานก็หายร้อน ทำให้แข็งกินไม่อร่อย มีหลายรส แต่อร่อยที่สุดคือรสช็อคโกแลตดูเพิ่มเติม